Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/11/2022

Twitter là một địa ngục đầy rẫy những kẻ lừa đảo, spam bots và kẻ lừa đảo. Tại sao bất cứ ai có mục đích dành thời gian ở đó? Vâng, tin tốt là bạn không cần phải làm như vậy! Trên thực tế, bạn có thể xóa toàn bộ tài khoản của mình hoặc thoát khỏi tình trạng nôn khan bằng lời nói khó chịu.

Làm cách nào để xóa tweet của tôi?

Bạn đã đăng một tweet quay lại để cắn bạn hoặc bạn sợ nó có thể xảy ra trong tương lai (các chính trị gia, hãy lưu ý!), Vì vậy bạn muốn xóa nó.

Nếu đó là một tweet gần đây hoặc một tweet mà bạn có thể dễ dàng theo dõi, bạn có thể xóa nó trực tiếp khỏi Twitter. Nhưng còn những dòng tweet cũ có thể không dễ tìm thấy thì sao? Điều gì xảy ra nếu bạn muốn xóa nhiều tweet một cách nhanh chóng và dễ dàng? Không vấn đề gì. Với công cụ phù hợp, bạn có thể quay ngược thời gian và xóa bỏ những suy nghĩ hấp tấp của mình.

Xóa tweetchẳng hạn, giúp bạn duyệt hoặc tìm kiếm các tweet cũ theo ngày hoặc từ khóa và xóa nhiều tweet cùng một lúc. TweetDelete tự động xóa tất cả các tweet trước một ngày nhất định.

Tất nhiên, xóa một tweet cũ không khắc phục được tất cả các thiệt hại. Mọi người đã đọc và có thể phản ứng với tweet của bạn. Nhưng bạn vẫn có thể chọn không tham gia một tweet vì lợi ích lâu dài và hậu thế. Tại sao để một tweet tồi tệ kéo dài? Đây là những gì bạn cần biết.

Quảng cáo

Xóa một tweet riêng lẻ trên Twitter.com

Xóa một tweet riêng lẻ trên Twitter.com

Xóa một tweet gần đây rất dễ dàng. Trên Twitter.com, hãy truy cập hồ sơ Twitter của bạn. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy tweet mà bạn muốn xóa. Nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh Tweet này và chọn tùy chọn Xóa. Twitter hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa tweet hay không. Nhấp vào Xóa. Tweet nói lời tạm biệt.

Xóa một tweet trên thiết bị di động

Xóa một tweet trên thiết bị di động

Trên thiết bị di động, quá trình này gần như giống nhau. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái và nhấn vào tên của bạn để truy cập hồ sơ của bạn. Tìm Tweet bạn muốn xóa và nhấn vào mũi tên hướng xuống ở góc trên cùng bên phải của Tweet. Nhấn vào Xóa Tweet.

Để xóa một tweet mà bạn đã tweet lại khỏi hồ sơ của mình, chỉ cần nhấp lại vào nút retweet và xác nhận rằng bạn muốn xóa nó.

Xóa các tweet cũ

Xóa các tweet cũ

Việc cuộn qua lịch sử tweet dài của bạn để tìm kiếm những tweet cũ hơn để xóa sẽ mất nhiều thời gian. Và thậm chí sau đó, bạn chỉ có thể quay lại một chút thời gian. Thay vào đó, một số trang web của bên thứ ba có thể giúp bạn tìm và xóa các tweet cũ.

Xóa tweet

Xóa tweet

Trên Trang web để xóa tweet, nhấp vào nút để đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn. Trong cửa sổ đăng nhập, nhập tên người dùng và mật khẩu Twitter của bạn. Bạn sẽ cần cấp quyền cho Tweetdeleter.com để sử dụng tài khoản Twitter của mình. Cửa sổ đăng nhập giải thích những gì trang web có thể làm nếu bạn tiếp tục. Nhấp vào nút Đăng nhập.

Tìm các tweet bạn muốn xóa trong Công cụ xóa Tweet

Tìm các tweet bạn muốn xóa trong Công cụ xóa Tweet

Sau đó, trang web sẽ hiển thị các tweet của bạn từ mới nhất đến cũ nhất. Bạn có thể thu hẹp danh sách bằng cách nhập từ khóa, chọn loại bài đăng (tweet, retweet và / hoặc trả lời) và chỉ định ngày bắt đầu và ngày kết thúc.

Xóa Tweet trong Tweet Deleter

Xóa Tweet trong Tweet Deleter

Chọn các tweet bạn muốn xóa và sau đó nhấp vào nút Delete Tweets để xóa chúng.

Tự động xóa Tweet trong Tweet Remover

Tự động xóa Tweet trong Tweet Remover

Với Tweet Deleter, bạn cũng có thể yêu cầu trang web tự động xóa các tweet của một độ tuổi nhất định, tải xuống kho lưu trữ 3200 tweet cuối cùng của bạn hoặc xóa tất cả các tweet của bạn.

Xóa Tweet bằng TweetDelete

Xóa Tweet bằng TweetDelete

Bạn muốn một cách tự động xóa tất cả các tweet cũ hơn một ngày nhất định? Kiểm tra TweetDeletecó thể nhanh chóng xóa 3200 tweet cuối cùng của bạn.

Đầu tiên, bạn nên xem lại tất cả các tweet đến một ngày nhất định để đảm bảo rằng bạn muốn xóa tất cả chúng. Bạn có thể làm điều này trên Twitter bằng cách yêu cầu lưu trữ tất cả các tweet của bạn. Trên Twitter, đi tới Cài đặt & Quyền riêng tư> Tài khoản> Dữ liệu Twitter của bạn> Tải xuống Dữ liệu Twitter. Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Xác nhận.

Nếu bạn vẫn chắc chắn muốn xóa các tweet cũ của mình, hãy nhấp vào nút “Đăng nhập bằng Twitter” trên trang TweetDelete. Trong cửa sổ ủy quyền, nhập tên người dùng và mật khẩu Twitter của bạn, sau đó nhấp vào nút để ủy quyền ứng dụng.

Nhấp vào menu thả xuống để chọn số tháng trang web phải quay lại để xóa Tweet của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn muốn làm điều này, bởi vì một khi bạn xóa các tweet, bạn sẽ không thể lấy lại chúng. Nhấp vào nút để kích hoạt TweetDelete. Những dòng tweet cũ của bạn giờ đã trở thành lịch sử.

Xóa tài khoản Twitter của bạn vĩnh viễn

Xóa tài khoản Twitter của bạn vĩnh viễn

Tự giết mình trên Twitter là một quá trình đơn giản. Và thậm chí còn có thời gian gia hạn 30 ngày nếu bạn nghi ngờ xu hướng twittercide của mình (12 tháng nếu bạn đã kiểm tra). Bạn chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản của mình trong vòng 30 ngày để khôi phục tài khoản và sẽ không có gì xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn không khôi phục tài khoản của mình trong khoảng thời gian này, tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ của Twitter. # Tẩy xóa.

Bạn cũng nên biết rằng mặc dù tài khoản của bạn sẽ biến mất trong vòng vài phút sau khi xóa, nhưng công ty tuyên bố rằng “một số nội dung có thể xem được trên twitter.com trong một vài ngày”. Ngoài ra, Twitter Những trạng thái rằng nó không kiểm soát cách các tweet của bạn được Google và Bing lập chỉ mục. Do đó, nội dung trước đây của bạn vẫn có thể tìm kiếm được thông qua các dịch vụ này. (Rất khó để biến mất khỏi Internet.)

Nhưng nó không phải là không thể. Đây là cách nói lời tạm biệt với Twitter.

Thay đổi tên người dùng và địa chỉ email của bạn

Thay đổi tên người dùng và địa chỉ email của bạn

Trước khi bắt đầu, hãy lưu ý rằng nếu bạn muốn cung cấp tên người dùng hoặc địa chỉ email của mình để sử dụng lại (mỗi tài khoản Twitter phải được liên kết với địa chỉ email duy nhất), hãy thay đổi chúng trước khi tài khoản của bạn bị xóa vĩnh viễn. Đi tới Cài đặt & Quyền riêng tư và thay đổi tên người dùng và địa chỉ email của bạn trong các trường ở trên cùng. Xin lưu ý rằng nếu bạn thay đổi địa chỉ email của mình, bạn sẽ cần xác minh nó qua email thông qua một liên kết sẽ được gửi đến địa chỉ mới của bạn trước khi thay đổi có hiệu lực.

Hủy kích hoạt tài khoản Twitter của bạn

Hủy kích hoạt tài khoản Twitter của bạn

Từ menu Bảo mật & Quyền riêng tư, nhấp vào Tài khoản, cuộn xuống và chọn Hủy kích hoạt Tài khoản của tôi.

Twitter sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận rằng bạn thực sự muốn nói lời tạm biệt. Bạn làm điều đó, vì vậy hãy nhấp vào nó và bạn đã hoàn tất. Nếu bạn hối hận về quyết định của mình trong vòng 30 ngày, chỉ cần đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn và bạn sẽ có thể tweet lại.

Đọc thêm

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách bật tính năng phát hiện rò rỉ mật khẩu trong Google Chrome

Hướng dẫn • 12/11/2022

Bảo mật Internet là một vấn đề quan trọng khi ngày càng có nhiều hacker mong sử dụng mật khẩu và dữ liệu cá ...

12 mẹo để làm chủ email trên iOS

Hướng dẫn • 09/10/2022

Cho dù bạn sử dụng các dịch vụ như Gmail, Yahoo, iCloud, Outlook.com hoặc các hệ thống sử dụng Exchange, IMAP hoặc thậm chí ...

8 cách mở kính lúp trong Windows 10

Hướng dẫn • 11/11/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Sử dụng phím tắt Phương pháp 2: Sử dụng trường tìm kiếm Phương pháp 3: Từ Menu Bắt ...

Cách ghi lại cuộc gọi Skype

Hướng dẫn • 02/11/2022

Ghi âm cuộc gọi video hoặc âm thanh Skype chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Trước đây, bạn phải sử dụng chương trình ...