Hack Case Simulator 2 (MOD mở hòm Vũ khí ngon, Vô hạn Tiền)

Game Mobile - 12/10/2021

Case Simulator 2 – Thị trường hiện nay có rất nhiều game bắn súng được nhiều người chơi trên thế giới yêu thích. Thậm chí, các nhà làm game còn chăm chỉ đến mức mỗi tuần cho ra một sản phẩm để khuấy đảo thị trường.

Game thủ cũng không cảm thấy nhàm chán vì có nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể tìm một sản phẩm chụp tùy theo sở thích của mình. Nhiều bối cảnh, cốt truyện khác nhau, lối chơi đa dạng thỏa mãn mọi nhu cầu mà game thủ mong muốn cho những giây phút giải trí quý giá của mình.

Case Simulator 2 (MOD, Tiền mặt không giới hạn)

Counter-Strike: Global Offensive case mô phỏng 2. Đặt cược vào trận đấu!

Thì game bắn súng cần phải đa dạng, vũ khí được thiết kế để phục vụ cho những tựa game này cũng trở thành một kho tàng kiến ​​thức để người chơi khám phá cơ thể mà không biết chán. Case Simulator là một trò chơi kết hợp tất cả các loại vũ khí kỳ lạ và gây nghiện nhất trong nhiều nền tảng bắn súng khác nhau.

Sản phẩm này đã được chào đón nồng nhiệt và lan tỏa sức ảnh hưởng khắp thế giới game thủ. Đó là một trong những động lực lớn nhất để Smoked Studios phát hành phần hai của thương hiệu này.

Case Simulator 2 (MOD, Tiền mặt không giới hạn)

Về cơ bản, Hack Case Simulator 2 vẫn giữ nguyên bản chất của phần đầu nhưng được nâng cấp thêm nhiều tính năng hữu ích và hấp dẫn. Điều dễ thấy nhất mà người chơi có thể nhận ra ngay đó là kho vũ khí được mở rộng.

Người chơi sẽ tìm hiểu những vũ khí và da dao kỳ lạ được thiết kế và sắp xếp trong cửa hàng. Người chơi chỉ cần mở hộp là có thể sở hữu và tìm hiểu dễ dàng. Nếu người chơi vẫn đang băn khoăn không biết mình sẽ học gì, thì tôi xin tiết lộ những trò chơi mà các nhà sản xuất đã lên kế hoạch khai thác: Spectrum 2, Clutch và Horizon mới nhất case, Counter-Strike: Global Offensive. Chắc chắn vũ khí mà những trò chơi này mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy quen thuộc.

Case Simulator 2 (MOD, Tiền mặt không giới hạn)

Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ thấy 10 tab, Trường hợp, Hàng tồn kho, Hợp đồng, Jackpot, Coinflip, Roulette, Cửa hàng, Bộ sưu tập, Người nâng cấp và Giao dịch. Họ sẽ đảm nhận các chức năng khác nhau.

Người chơi chỉ cần chạm vào tên hiển thị của họ để chuyển đổi giữa các hành động họ muốn thực hiện trong trò chơi. Nhìn chung, tất cả 10 chức năng đều tham gia vào trò chơi, nhưng cơ chế chính là bạn chỉ cần quan tâm đến tab Trường hợp và Hàng tồn kho là nhiều nhất. Trong tab Trường hợp, người chơi sẽ được phép mở các hộp vũ khí một cách ngẫu nhiên.

Case Simulator 2 (MOD, Tiền mặt không giới hạn)

Trường hợp Gamma. Hộp lưu niệm. Nhận AWP Dragon Lore!

Trên màn hình sẽ xuất hiện nút xác thực, người chơi chỉ cần chạm nhẹ vào là có thể bắt đầu quay. Hộp đang mở và trong đó sẽ có một vũ khí ngẫu nhiên, mở bất cứ thứ gì bạn nhận được. Rõ ràng, độ hiếm của súng cũng phụ thuộc vào độ hiếm của chiếc rương mà bạn mở.

Sau khi mở, chúng sẽ di chuột và người chơi có thể xem chúng trong tab Khoảng không quảng cáo. Bạn có thể thu thập tất cả các loại vũ khí độc đáo trong trò chơi yêu thích trên toàn thế giới? Bên cạnh đó, các thẻ khác liên quan đến trao đổi, mua và nâng cấp những thứ mà bạn nhận được.

Case Simulator 2 (MOD, Tiền mặt không giới hạn)

Người chơi cũng có cơ hội chơi các minigame khác để nhận phần thưởng. Bạn có thể mua Giải đặc biệt để nhận được những bộ trang phục hiếm mà hầu như không ai sở hữu trong toàn máy chủ. Hoặc, tab Coinflip mang đến cho người chơi cơ hội mang về số tiền đáng kể.

Tải về máy ( V1.96 )
Nội dung tương tự:

Tải game Tacticool hack xe hơn và Mod đạn dược Việt hóa

Game Mobile • 31/03/2021

Hack Tacticool cực kỳ đơn giản với phầm mềm hỗ trợ đa chức năng cho apk ios giúp bạn mod các tính năng đặc ...

Tải game Nhẫn Giả Mobile Bản Mod đầy đủ của CMN Hack Full

Game Mobile • 09/04/2021

Nhẫn giả Mobile là một trò chơi di động chiến đấu thẻ thông thường được phát hành bởi CMN Online. Tải game vê máy ...

Tải Wonder Merge (Mod Tiền không giới hạn) 1.3.46

Game Mobile • 14/10/2021

Wonder Merge là một trò chơi giải đố tuyệt vời, trong đó người dùng sẽ là những con rồng thần kỳ để khôi phục lại ...

Tải Religion Inc. Premium (Mod Mở khóa tính năng) 2021

Game Mobile • 01/10/2021

Các tôn giáo đã xuất hiện từ xa xưa, thậm chí từ khi nền văn minh được hình thành, tạo nên nhiều tín ngưỡng ...