Case Simulator Ultimate CS 2 MOD APK (Mở khóa) 11.2

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Case Simulator Ultimate CS 2
Nhà xuất bản Silverlime - case opening & cs go skins
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 11.2
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Case Simulator Ultimate CS 2 APK
Case Simulator Ultimate CS 2 MOD
Hack Case Simulator Ultimate CS 2

Như nhiều người đã biết, Steam là một trong những kho game tải game phổ biến nhất trên thị trường. Steam được phát triển bởi Valve Corporation và đã trở thành một trong những cửa hàng kinh doanh vật phẩm và trò chơi thành công nhất.

Case Simulator Ultimate có phong cách CS:GO

Valve Corporation cùng nhiều nhà phát hành và phát triển game khác đã phát hành nhiều game mới trên nền tảng Steam để người dùng mua. Có rất nhiều tựa game nổi tiếng được phát hành trên nền tảng Steam để người chơi trải nghiệm.

Có hai game miễn phí thành công nhất là Dota 2 và Counter-Strike: Global Offensive, bạn có phải là fan của game nào không? Nhưng hôm nay chúng ta không nói về hai tựa game, mà chỉ nói về một trò chơi được xây dựng dựa trên Counter-Strike: Global Offensive.

Ứng dụng đó là Case Simulator Ultimate – ứng dụng mô phỏng việc mở rương để người chơi khám phá. Mở thùng không phải là điều gì quá xa lạ đối với những người chơi CSGO bởi đây là điều mà rất nhiều người thích và làm. Người dùng thích cảm giác hồi hộp khi cố gắng tìm thứ gì đó quý hiếm từ việc mở hòm để sử dụng hoặc thu thập. Nếu bạn thích cảm giác đó thì hãy tải ngay game này về máy để trải nghiệm nhé.

Mở rương miễn phí

Mở rương trong CS: GO luôn thu hút đông đảo người chơi vì có thể tìm thấy nhiều skin hiếm mở hòm. Nhưng nếu người chơi muốn mở nhiều thùng, bạn phải dùng tiền để mua cả thùng và chìa khóa để mở khóa. Số tiền mà người chơi bỏ ra để mua key và case là không hề nhỏ; không phải ai cũng có đủ tiền để làm.

Vậy bạn có muốn không tốn tiền mà vẫn được trải nghiệm cảm giác khi mở hộp hay không? Nếu vậy, đây là trò chơi được tạo ra cho bạn. Khi mới đến với game, game sẽ cho người chơi một số tiền nhỏ để mua những chiếc hộp đựng và chìa khóa. Trong khi đó, người chơi mở được nhiều loại trang bị quý hiếm có thể làm nhiều cách kiếm tiền khác.

Thu thập da hiếm

Trong CS: GO, có rất nhiều loại skin súng và dao khác nhau để người chơi thu thập. Để có được chúng, người chơi cần mở rất nhiều thùng và tiêu tốn rất nhiều tiền. Nếu có bao nhiêu rương và bao nhiêu skin trong CS: GO, trò chơi này sẽ xuất hiện để người chơi thu thập.

Mỗi khẩu súng có rất nhiều skin khác nhau để người chơi thu thập. Chúng sẽ được chia thành nhiều phẩm chất khác nhau, tùy thuộc vào độ quý hiếm và vẻ đẹp của chúng. Chúng được chia thành nhiều loại như Hạng tiêu dùng; đây là loại phổ biến nhất, ai cũng có thể sở hữu và hầu như miễn phí.

Tiếp theo là Hạng công nghiệp, có giá cao hơn nhưng không đáng thu. Mil-Spec Grade là loại da được đánh giá theo tiêu chuẩn quân sự và đã bắt đầu có giá trị. Thứ hiếm nhất trong game mà người chơi có thể sở hữu là Quà lưu niệm, thứ chỉ có thể nhận được thông qua quà lưu niệm và giải đấu. Mặc dù có những thứ mà người chơi vốn dĩ không thể sở hữu nhưng người dùng vẫn có thể dễ dàng sở hữu khi đến với ứng dụng này.

Giao dịch và bán

Mặc dù giá để mở hòm trong trò chơi này rất rẻ nhưng không phải ai cũng có thể nhận thành công các vật phẩm quý hiếm. Nhưng có một cách khác để người chơi nhận được những trang bị hiếm mà mình không sở hữu đó là đổi.

Người chơi có thể liên hệ với người khác để trao đổi những thứ họ có để lấy những thứ họ không có. Cách này được rất nhiều người lựa chọn vì nó rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Nhưng trong trường hợp người chơi không lấy được vật phẩm do người khác yêu cầu, bạn có thể dùng tiền để mua. Nhưng số tiền mà người chơi cần bỏ ra để mua sẽ không hề rẻ. Nó sẽ đắt hơn 50% so với giá thị trường, vì vậy hãy cân nhắc trước khi mua.

Đặt cược với đối thủ

Ngoài giao dịch, có một cách khác để người chơi có được thứ mình cần đó là đặt cược với người khác. Người chơi chỉ cần đặt những thứ mình muốn và trò chơi sẽ tự động đưa ra những thứ tương đương với những thứ đó để người chơi quyết định.

Nếu có những thứ mà bạn cần, bạn có thể thử vận ​​may của mình để có được chúng. Sẽ có một đồng xu gồm 2 phe: Khủng bố và Phản khủng bố, người chơi sẽ chọn một trong hai phe để bắt đầu trò chơi. Nếu bạn may mắn và số xu dừng ở mức người chơi đã chọn, bạn sẽ nhận được tất cả chúng. Nếu thua, tất cả các thiết bị của người chơi dùng để đặt cược sẽ bị mất.

Thử vận ​​may của bạn

Người chơi có thể kiếm tiền mở rương bằng cách cá cược, tuy nhiên lựa chọn này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Người chơi chọn một con số, và nếu vòng quay cho kết quả giống với con số mà người chơi đã chọn, bạn sẽ nhận được tiền. Nếu không, người chơi sẽ bị thua và mất tiền.

Bài viết tương tự