Muse Dash MOD APK (Mua sắm miễn phí) 4.1.0

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Muse Dash
Nhà xuất bản hasuhasu
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 4.1.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Muse Dash APK
Muse Dash MOD
Hack Muse Dash

Nhu cầu giải trí là nhu cầu tất yếu của con người bởi cuộc sống ngày càng nhiều áp lực. Một người có thể giải trí bằng nhiều cách, chẳng hạn như đọc sách hoặc xem phim. Tất cả đều là những cách hiệu quả để một người được giải trí.

Muse Dash có cách chơi lôi cuốn

Trong rất nhiều cách giải trí khác nhau, phương pháp lâu đời nhất là nghe nhạc. Kể từ khi con người mới xuất hiện và phát triển, họ đã bắt đầu có âm nhạc để thưởng thức. Âm nhạc không chỉ là một hình thức giải trí mà nó còn là nguồn cảm hứng bất tận để ra mắt nhiều tựa game trước đó.

Những tựa game liên quan đến âm nhạc không phải là điều gì quá mới mẻ trên thị trường game thế giới bởi đã có rất nhiều tựa game như vậy được phát hành. Nhưng hôm nay, mình sẽ mang đến cho người chơi một tựa game kết hợp cả hai yếu tố âm nhạc và anime để người chơi trải nghiệm. Trò chơi đó là Muse Dash – một trò chơi thú vị và kết hợp nhiều yếu tố khác nhau để phát hành. Nếu người chơi đang tìm kiếm một game âm nhạc thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bạn có nghe thấy tiếng tôi thì thầm không?

Âm nhạc vốn dĩ là công cụ hỗ trợ cuộc sống của con người; cho đến nay, đó vẫn là sự thật không thể chối cãi. Nhưng rồi một ngày, sự xuất hiện của một đoạn mật mã đã thay đổi tất cả, biến thứ âm nhạc ác độc thành quái vật. Họ không chỉ xâm chiếm thế giới mà còn khiến mọi người không còn âm nhạc để nghe.

Khi sức mạnh của những con quái vật được tạo ra từ âm nhạc ma quỷ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn thì không ai có thể đánh bại được chúng. Nhưng có một nhóm đã dũng cảm đứng lên để chống lại chúng. Họ bao gồm Rin, Buro và Marija; cả ba đã sử dụng sức mạnh của âm nhạc hay để chiến đấu và mang âm nhạc đến với mọi người. Nhưng ai sẽ thắng trận chiến này? Đó sẽ là Rin, Buro và Marija, cùng với âm nhạc của họ hay những con quái vật độc ác?

Phong cách đồ họa dễ thương đầy lôi cuốn

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Anime Nhật Bản, trò chơi này là dành cho bạn. Người chơi khi đến với game sẽ thấy mọi thứ từ nhân vật đến quái vật đều được thực hiện theo phong cách anime để người chơi trải nghiệm. Hình ảnh ba cô gái trong game đã được game khắc họa một cách đáng yêu thu hút sự chú ý của cả người chơi nam và nữ.

Trò chơi chủ yếu có màu sắc tươi sáng để mang lại sự tương phản cho thế giới bóng tối của trò chơi. Hiệu ứng của trò chơi không phải là điều gì đó quá nổi bật của trò chơi, nhưng chúng được làm đơn giản nhưng vẫn đủ để bạn chơi. Cả hiệu ứng di chuyển và hiệu ứng chiến đấu đều không quá nổi bật nhưng vẫn mang đến sự thú vị cho trò chơi.

Cách chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn

Để chơi game này, người chơi chỉ cần biết hai nút là Air và Ground là có thể chơi game. Tùy trường hợp mà người chơi có thể quyết định nhấn Air hoặc Ground để chơi game. Nếu quái vật xuất hiện phía trên, người chơi nhấn Khí để tấn công chúng. Và nếu chúng xuất hiện bên dưới để tấn công chúng.

Khi người chơi tiêu diệt một con quái vật, âm nhạc của trò chơi sẽ được phát ra để người chơi cảm nhận. Yếu tố quyết định chiến thắng của trò chơi chính là phản xạ của người chơi khi nghe nhạc. Người chơi phải nghe và cảm nhận bài hát để có thể đưa ra lựa chọn chính xác.

Người chơi phải nhanh chóng phán đoán vị trí xuất hiện của quái vật để tấn công chúng. Nếu người chơi bỏ lỡ một nhịp, nó không chỉ khiến bài hát không còn hoàn hảo mà còn khiến người chơi bị mất HP. Nếu HP của người chơi trở về 0, người chơi sẽ mất mạng và phải chơi game lại từ đầu.

Chiến đấu với ông chủ

Trò chơi này không phải là trò chơi đầu tiên về chủ đề này mà trước đó đã có rất nhiều trò chơi, nhưng trò chơi này khác với những trò chơi khác. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải chiến đấu với boss để hoàn thành màn chơi. Mỗi bài hát có một ông chủ khác nhau để người chơi có thể giành chiến thắng.

Một khi người chơi đánh bại con trùm, bạn sẽ hoàn thành màn đó và sẵn sàng đến với độ khó lớn hơn. Mỗi bài hát trong game sẽ có ba độ khó khác nhau, và người chơi phải hoàn thành cả ba độ khó mới có thể nhận được phần thưởng của trò chơi.

Nghe nhịp điệu

J-pop hay dubstep tràn đầy năng lượng là hai dòng nhạc mà game mang đến cho người chơi trải nghiệm. Cả hai thể loại nhạc này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Nghe bài hát cũng rất quan trọng vì trong game có rất nhiều bóng ma vô hình tấn công người chơi. Nếu người chơi không thể tấn công chúng, thì trò chơi sẽ kết thúc, và người chơi phải bắt đầu lại từ đầu. Người chơi cần nghe bài hát để đoán nơi chúng xuất hiện để tấn công.

Bài viết tương tự

Xu hướng