Cat Spa MOD APK (Mua sắm miễn phí) 3.5.6

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Cat Spa
Nhà xuất bản HyperBeard
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 3.5.6
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Cat Spa APK
Cat Spa MOD
Hack Cat Spa

Nếu bạn đang tìm một trò chơi có lối chơi đơn giản và dễ chịu, vui nhộn, Cat Spa là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là một trò chơi mô phỏng quản lý diều dễ thương được phát triển bởi HyperBeard.

Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp nhiều nàng tiên mèo và những khách hàng đáng yêu trong ngôi nhà nhỏ của mình. Bạn sẽ quản lý những chú mèo dễ thương và khách hàng, và trò chơi này sẽ mang lại những giây phút thư giãn cùng những chú mèo đó trong phòng massage, sơn móng tay, chăm sóc cơ thể.

MÔ TẢ VỀ TRÒ CHƠI

Cat Spa là game mô phỏng quản lý động vật dễ thương khiến bạn thích thú và không rời mắt khỏi trò chơi thú vị này. Những chú mèo xinh xắn sẽ giúp bạn giải tỏa mệt mỏi và lo lắng tại spa và massage cho mèo trang trọng nhất thành phố.

Bạn đóng vai chủ một tiệm spa và thuê nhiều nàng tiên mèo làm nhân viên của mình để chăm sóc những khách hàng là động vật đáng yêu. Sau khi chơi game này lâu dài và tiến bộ, bạn sẽ mở khóa được những vật phẩm, vật phẩm đẹp mắt để trang trí cho không gian tiệm spa trở nên hoành tráng hơn.

Bạn có thể trang trí phòng spa chính, phòng chờ để nhân viên thư giãn và phục hồi sức khỏe, thậm chí là tiệm cắt tóc cho những vị khách dễ mến để thu hút thêm khách.

GAMEPLAY RẤT DỄ DÀNG CHO NGƯỜI TRÒ CHƠI

Cat Spa có lối chơi đơn giản mà ai cũng có thể chơi và điều khiển một cách dễ dàng. Người chơi sẽ vào vai quản lý của một cửa hàng spa lớn để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp trong vương quốc của những loài động vật đáng yêu.

Bạn cần xây dựng và phát triển cửa hàng spa của mình trở nên hiện đại hơn và mở rộng quy mô kinh doanh. Bạn sẽ phải bắt đầu cuộc chơi bằng cách tìm kiếm khách hàng, tuyển dụng nhân viên và yêu cầu họ chăm sóc khách hàng.

Sau khi mỗi khách hàng kết thúc quá trình điều trị hoặc làm đẹp, họ sẽ trả tiền cho cửa hàng của bạn, tiền trong trò chơi này là hoa quả, hoặc khách hàng cũng có thể tặng điểm cho cửa hàng của bạn.

KHÁM PHÁ CÔNG THỨC TRỊ LIỆU

Cat Spa có nhiều liệu pháp và chăm sóc sắc đẹp để hỗ trợ quá trình thư giãn của những vị khách đáng mến. Người chơi có thể sử dụng tiền thưởng hoặc điểm kinh nghiệm do khách hàng trả để mở khóa các liệu pháp mới và thiết bị mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một số phương pháp điều trị và chăm sóc sắc đẹp được sử dụng phổ biến nhất trong cửa hàng của bạn bao gồm chườm đá, trị liệu bằng thảo dược, tinh dầu, mát-xa cho khách, v.v.

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC

Ở Cat Spa, bạn phải tuyển nhân viên là những chú mèo đáng yêu để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Mỗi chú mèo đều có những khả năng đặc biệt phù hợp với những liệu pháp khác nhau nên người chơi cần phân bổ nhân sự hợp lý ở từng vị trí.

Khi một khách hàng đến cửa hàng của bạn, chỉ cần ấn vào họ để nhân viên của bạn đến và điều trị cho họ. Các nhân viên mèo đáng yêu cũng giống như con người; họ cũng sẽ mệt mỏi nếu bạn làm việc quá nhiều, vì vậy bạn cần cho họ thư giãn hoặc sử dụng thẻ thưởng để giúp họ phục hồi.

Đây là một trò chơi thú vị chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những phút giây giải trí tuyệt vời. Người chơi sẽ được trải nghiệm như một người quản lý cửa hàng spa với các liệu pháp trị liệu, thư giãn và làm đẹp cho các loài động vật đáng yêu. Tải xuống và chơi thử trò chơi vui nhộn và thú vị này.

Bài viết tương tự