Hack Into The Badlands: Champions 1.5.123 (Mod Tiền/Kim cương)

Game Mobile - 27/04/2021

Ở Badlands, không một ai giỏi giang lại có quá khứ huy hoàng của mình khi tham gia vào những trận chiến đẫm máu. Có thể nói ở đây người ta dùng sức mạnh của nắm đấm để quyết định mọi việc chứ không phải lý trí. Chính vì điều này, không ai là vô tội ở vùng đất hiểm trở này. Into The Badlands: Champions là tựa game hành động mới ra mắt trong tuần này mang đến cho người chơi những trận đấu hack n slash hấp dẫn.

Into The Badlands: Champions

Khi tham gia vào bản đồ của game, người chơi phải vận dụng hết khả năng của mình để thoát khỏi sự tấn công của kẻ thù. Bạn biết đấy, trên thế giới này không có người tốt và kẻ xấu mà chỉ có đồng minh và kẻ thù.

Into The Badlands: Champions là gì?

Trò chơi này sẽ là một game nhập vai. Khác với những sản phẩm cùng thể loại, nó đi theo hướng thiết kế của võ hiệp cổ truyền, lấy ý tưởng từ những môn phái có thật trong thế giới này. Bạn sẽ thấy trò chơi đơn thuần hoạt động trơn tru dựa trên hệ thống kỹ năng được nhà phát hành chuẩn bị và thiết kế kỹ lưỡng.

Nó sẽ mang đến một thế giới mở, nơi người chơi có thể nhanh chóng di chuyển khắp bản đồ và chiến đấu với kẻ thù. Người chơi sẽ vào vai một Ninja Nhật Bản, sở hữu những năng lực mạnh mẽ.

Cách chơi

Khi tham gia vào game, người chơi có thể dễ dàng lựa chọn những nhân vật mà mình cảm thấy quen thuộc và yêu thích như Clippers, Barons, Cogs,… Mỗi người trong số họ sử dụng các loại vũ khí khác nhau, đồng thời cũng được huấn luyện theo chương trình đặc biệt để có thể sở hữu nhiều loại vũ khí khác nhau.

Into The Badlands: Champions Mod

điểm mạnh, dễ dàng tùy chỉnh trong nhiều trường hợp khác nhau. Hệ thống nhân vật mà trò chơi xây dựng thậm chí còn lớn hơn những gì chúng ta đã thấy rất nhiều. Người chơi có thể triệu hồi và mở khóa nhiều Anh hùng, lên đến gần 50 nhân vật. Nó sẽ cho phép người chơi tạo ra một đội với tất cả các loại kỹ năng chết người.

Trò chơi hành động lôi cuốn

Nhịp độ trận đấu sẽ nhanh, đòi hỏi người chơi phải luyện tập nhiều và thuần thục các sức mạnh của nhân vật. Bởi vì đối thủ của bạn cũng mạnh như nhau, binh lính, người sử dụng Shuriken, rìu, máy bay chiến đấu tàng hình, ông chủ hùng mạnh và hơn thế nữa.

Chúng cũng biết cách tận dụng tối đa sức mạnh của mình nên nếu không đoán được chiêu thức thì có lẽ sẽ bất ngờ vì lượng sát thương dồn dập của đối thủ trong một thời gian. Hơn nữa, trận chiến của bạn theo kiểu người chơi phải một mình chống lại nhiều kẻ địch tự do, nên mức độ nguy hiểm càng tăng cao.

Into The Badlands: Champions Cheats

Tóm tắt Into The Badlands: Champions

Như đã đề cập ở trên, “Into The Badlands: Champions” là một thế giới trong đó nắm đấm quyết định địa vị xã hội. Vì vậy người chơi chiến đấu cho đến giọt máu cuối cùng, Sinh ra đến hơi thở cuối cùng cũng chỉ nhằm một mục đích duy nhất. Mục tiêu cuối cùng mà người chơi phải đạt được là tiêu diệt những kẻ cản đường bạn trong hành trình trở thành một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Xung kích liên tục chiến đấu, giết địch; bạn sẽ chiếm những khu vực rộng lớn và kiểm soát chúng. Những địa điểm tuyệt đẹp như Sunny, The Widow, Bajie, Tilda, Pilgrim và nhiều địa điểm khác sẽ khiến bạn mê mẩn. Nhưng khi bạn đã sở hữu những khu vực rộng lớn đó, đừng mất cảnh giác.

Hack Into The Badlands: Champions

Những kẻ thù khác cũng có tâm trạng giống bạn; họ sẽ luôn nhìn về những vùng đất màu mỡ và thịnh vượng. Nếu bạn có những khoảng thời gian dài mà không thể bảo vệ hoàn toàn lãnh thổ của mình, những kẻ có sức mạnh siêu cường sẽ tràn vào và lấy hết những gì bạn đã bỏ ra để xây dựng bấy lâu nay.

Tải về máy ( V1.5.123 )
Nội dung tương tự:

Hack Idle Air Force Base (MOD đào tạo, Vũ khí xịn, Mua sắm Free)

Game Mobile • 15/06/2021

Theo nhà phát triển của trò chơi, trò chơi này sẽ là trò chơi nhàn rỗi thú vị nhất mà bạn cần chơi trong ...

Hack Star Wars: Galaxy of Heroes (Mod Không giới hạn) 0.25.807167

Game Mobile • 18/10/2021

Chiến tranh giữa các vì sao Star Wars: Galaxy of Heroes đã trở thành cuộc chiến hấp dẫn nhất mà chúng ta từng thấy ...

Tải Stay Alive (MOD Bất tử/Mở khóa Súng/iTem) 2.14

Game Mobile • 08/06/2021

Các khái niệm về ngày tận thế zombie hiện đang được áp dụng rộng rãi trong vô số trò chơi, nhưng chúng lại thể ...

Tải My Time at Portia (Mod Premium/Tiền vô hạn)

Game Mobile • 14/10/2021

Bạn là người muốn khởi nghiệp, muốn hóa thân thành những người nông dân để xây dựng trang trại của mình. Một gợi ý ...