Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/07/2022

Người chơi muốn trải nghiệm nhiều game với nhiều thể loại game. Caves – Roguelike là một trong những game có lối chơi độc đáo và nhiều điều hấp dẫn bạn không nên bỏ qua.

Đây là một trò chơi theo lượt cổ điển với phong cách roguelike độc ​​đáo và đồ họa pixel art. Bạn sẽ được thử nghiệm các tính năng chính của trò chơi: những hang động bạn có thể đào bằng cách sử dụng chiếc cuốc của mình, cả phép thuật và công nghệ cao đều đi cùng bạn trong trò chơi này.

Caves – Roguelike

TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI TUYỆT VỜI VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG MỚI

Một trò chơi hấp dẫn luôn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Không chỉ về lối chơi thú vị thu hút nhiều game thủ. Đối với CAVES, nhà sản xuất luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho người chơi nhằm đáp ứng nhu cầu của game thủ.

Giờ đây, sau mỗi lần cập nhật, nhà sản xuất đã bổ sung thêm một tính năng mới và hơn thế nữa. Họ đã thêm các yếu tố khác nhau như quặng, đồ tạo tác, vũ khí, áo giáp, đũa thần, trùm mới và nhiều thứ khác. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng cập nhật và cải tiến nhiều thông số của các cổ vật và một số khả năng đặc biệt.

Caves – Roguelike

ROGUELIKE LÀ GÌ?

Đây có thể nói là một game thuộc thể loại RPG có đặc điểm là tạo cấp độ ngẫu nhiên. Người chơi sẽ được thử thách với nhiều nhiệm vụ khác nhau. Và mỗi thử thách được đưa ra hoàn toàn ngẫu nhiên và không có bất kỳ sự sắp xếp nào: lối chơi theo lượt, đồ họa dựa trên gạch. Và đáng kể nhất, cái chết của người chơi sẽ là vĩnh viễn. Bạn sẽ không được hồi sinh theo bất kỳ cách nào.

Caves – Roguelike

SỞ HỮU CƠ SỞ CỦA RIÊNG BẠN

Thật hấp dẫn khi trong CAVES, bạn có thể sở hữu một không gian rộng lớn làm căn cứ. Bạn sẽ sử dụng không gian này làm cơ sở chính của riêng mình. Khu vực này là nơi bạn nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc lớn. Căn cứ này sẽ kết hợp với hệ thống nhân bản và trạm nâng cấp, để tạo nên một căn cứ chính hoàn hảo.

QUÂN ĐỘI CÔNG NGHỆ CAO

Một cuộc “đấu khẩu” được cho là hấp dẫn khi cả hai đối thủ ngang tài ngang sức. Đó là điều bạn nên tập trung để vun đắp tình bạn thân. Rèn luyện nhiều kỹ năng độc đáo để chiến đấu với đối thủ một cách tốt nhất.

Ngoài những khả năng vốn có của từng nhân vật, người chơi sẽ được sở hữu những bộ giáp công nghệ cao. Khi sở hữu bộ giáp này, người chơi như có thêm sức mạnh tiềm ẩn. Bạn có khả năng chọn một trong năm khả năng đặc biệt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhìn thấy những khả năng đặc biệt và sẽ chọn cho mình những gì tốt nhất, phù hợp nhất.

Caves – Roguelike

TÌM KIẾM VÀ TẠO MỤC GIÁ TRỊ

Tham gia cùng CAVES để cùng nhau trải nghiệm những hành trình thú vị. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ được đưa ra nhiều thử thách khác nhau. Một trong số đó, bạn phải tìm tài nguyên và chế tạo các vật phẩm độc đáo và mạnh mẽ. Bạn sẽ làm điều đó trong Trạm chế tạo trên cơ sở của bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ được chứng kiến ​​nhiều khung cảnh khác nhau. Một số hoặc thậm chí hàng đống bộ xương robot xuất hiện ở đây.

TRÒ CHƠI ROLLING KHÔNG CỨU

Trong CAVES, người chơi có thể tạo các nhân vật độc đáo của mình bằng cách chọn giữa các chỉ số khác nhau. Nhiều khu vực rộng lớn được tạo ra một cách ngẫu nhiên để bạn khám phá.

Nhiều mặt hàng thú vị được cung cấp. Họ thậm chí còn có một kho vũ khí lớn, từ cung tên, dao găm và một số vũ khí cận chiến khác. Mỗi loại vũ khí có chức năng riêng. Đối với trò chơi này, nó cực kỳ dễ điều khiển và liên tục được cập nhật.

               
Tải về máy ( V0.95.2.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Bloons TD 6 (MOD, Tiền/Powers/Heros) crack iTem Tiền xu

Trò chơi • 12/08/2022

Chào Bloons TD 6! Bạn có phải là fan hâm mộ của những điều dễ thương? Hay bạn đang cảm thấy buồn chán và ...

Hack Garena Speed Drifters (Mod Tiền/Diamond vô tận) 1.28.0.10338

Trò chơi • 02/07/2022

Trải nghiệm đua xe với các yếu tố tương lai giúp bạn vượt qua giới hạn tốc độ được tìm thấy trong Garena Speed ...

Tải Game Rogue Match (Mod Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 07/10/2021

Rogue Match sẽ là một trò chơi có thể mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ và đáng nhớ với những thử thách ...

Hack Princess Connect! Re: Dive (MOD Tấn công kẻ thù yếu)

Trò chơi • 08/08/2022

Nếu bạn xem đoạn video giới thiệu của trò chơi này, chắc chắn bạn sẽ có cùng câu hỏi như tôi lúc đó. Có ...