Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/09/2022

Fashion Show là một trò chơi thú vị từ một studio trò chơi nhỏ “Dreass Up Games for Girls”, trong đó bạn sẽ được yêu cầu trở thành một nhà thiết kế thời trang và cạnh tranh về nghệ thuật thời trang với những người khác.

Fashion Show

Bạn sẽ có người mẫu của riêng mình, mà bạn sẽ cần phải chọn phong cách độc đáo của riêng mình, mà cô ấy sẽ có thể khiến mọi người kinh ngạc tại buổi trình diễn thời trang. Bạn có thể chọn các mặt hàng quần áo cho con gái từ những thứ có trong trò chơi, hoặc đi vào sáng tạo và tạo ra một cái gì đó mới cho chúng, điều chính cần nhớ là một cái gì đó mới có thể dễ dàng không được xã hội chấp nhận. Sau khi bạn tìm thấy phong cách hoàn hảo cho người mẫu của mình, hãy cử cô ấy tham gia một trong các cuộc thi hoặc buổi trình diễn thời trang để cô ấy tranh giải thưởng, đồng thời bạn có thể trở nên giàu có và nổi tiếng hơn.

Tuy nhiên, mọi thứ còn lâu mới trở nên đơn giản như vậy. Trò chơi Fashion Show: phong cách thời trang sử dụng một hệ thống thời trang thú vị, và để người mẫu của bạn mặc trang phục sành điệu không bị thất bại thảm hại, ban đầu bạn sẽ phải phân tích tình hình hiện tại trên thế giới, hiểu thế nào là thời trang bây giờ và những gì gần đây. không còn như vậy. Sau đó, điều rất quan trọng là quyết định bạn sẽ tạo ra hình ảnh nào. Đó có thể là hình ảnh một cô gái giàu có trong tà áo dài và giày cao gót, hay hình ảnh giản dị của một cô gái bình thường trong trang phục quần jean và giày thể thao sành điệu.

Fashion Show Mod

Để tiến lên nấc thang nghề nghiệp của một nhà thiết kế thời trang, bạn phải xem qua các kệ hàng và quyết định bạn có thể mua trang phục nào và thay đổi chúng như thế nào để gây ấn tượng với mọi người. Nhưng nó tốn kém tiền bạc, mà lúc đầu bạn chỉ đơn giản là sẽ không có. Nhưng bạn có thể sử dụng mod để kiếm tiền để có thể mua tất cả những bộ quần áo mình thích ngay từ những giây đầu tiên và thử nghiệm nội dung trái tim của bạn.

               
Tải về máy ( V2.1.9 )
Nội dung tương tự:

GiftCode Wits of Gods (Mod Mở khóa/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 02/04/2022

Những khán giả mới của chúng tôi thì hẳn chưa biết tới nhiều về Wits of Gods. Không phải là do nó chưa có ...

Dark Legend Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.5.33

Trò chơi • 16/09/2022

Dark Legend Codes là câu chuyện về cuộc hành trình khắp thương trường của những chiến binh bẩm sinh. Họ là chúng ta với ...

Hack Stickman Rope Hero (MOD kho vũ khí Và Max sức mạnh)

Trò chơi • 04/09/2022

Stickman Rope Hero – Game mô phỏng vẫn chiếm một vị trí đáng kể trong ngành ứng dụng giải trí ngày nay, tăng cường sản ...

Merge Monsters (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.5.5

Trò chơi • 04/09/2022

Một trong những game đánh quái đang thu hút hàng triệu người chơi tham gia là ai? Bạn đã từng chơi bất kỳ thể ...