GiftCode - Cập nhật lần cuối 03/04/2022

Netflix là cuộc nói chuyện của thị trấn ngày nay. Một nền tảng tổng hợp cho mọi nhu cầu giải trí của bạn, nơi bạn có thể xem vô số bộ phim và chương trình truyền hình mới. Đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể giải trí hàng ngày mà không phải lo lắng về việc bỏ lỡ chương trình yêu thích do lịch trình bận rộn.

Hơn nữa, bạn thậm chí có thể xem lại bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích nhất bao nhiêu lần tùy thích. Tất cả điều này và hơn thế nữa đều có thể thực hiện được trên Netflix – cả phiên bản ứng dụng web và ứng dụng di động.

Chia sẻ Tài khoản Netflix Premium miễn phí (Update 02/2024)

 

Tuy nhiên, dịch vụ có thể yêu cầu đăng ký trả phí thông thường để có quyền truy cập không giới hạn vào giải trí thuần túy bằng mọi ngôn ngữ. Bây giờ mọi người có thể không sử dụng được đăng ký vì lý do chi phí.

Nhưng điều đó không ngăn cản người ta sử dụng Netflix để thư giãn sau một ngày dài. Do đó, lựa chọn tốt nhất tiếp theo là giữ một tài khoản Netflix miễn phí để tiếp tục hoạt động giải trí hàng ngày của bạn. Sau đây, chúng tôi mang đến cho bạn một số cách dễ nhất để có được tài khoản Netflix miễn phí.

5 cách hàng đầu để có được tài khoản Netflix miễn phí:

Phần thưởng 1: Nếu bạn không muốn hỏi bạn bè của mình hoặc bất kỳ thông tin nào về thông tin đăng nhập Netflix thì đã đến lúc nhận tài khoản của riêng bạn miễn phí. Đúng! Bạn có thể sử dụng Thẻ quà tặng Netflix để kích hoạt tài khoản của mình.

Để nhận được thẻ quà tặng miễn phí, bạn chỉ cần tham gia dịch vụ Inbox Dollars. Inbox Dollars có một số tác vụ đơn giản như khảo sát. Sau khi bạn thực hiện một số nhiệm vụ, bạn sẽ được trả tiền cho công việc bạn đã làm. Bạn có thể đổi số tiền bạn kiếm được dưới dạng Thẻ quà tặng Netflix!

1. Thời gian dùng thử miễn phí

Đây là cách hợp pháp đầu tiên và tốt nhất để thưởng thức nội dung Netflix. Dịch vụ cung cấp cho người dùng thời gian dùng thử 30 ngày miễn phí, trong đó họ được phép truy cập miễn phí tất cả các tính năng của Tài khoản Netflix UHD Premium. Bạn cần gửi CC và bạn sẽ bị tính phí hàng tháng sau khi thời gian dùng thử của bạn kết thúc.

Phần thưởng 2: Có rất nhiều cuộc khảo sát không chỉ thanh toán cho bạn bằng thẻ quà tặng mà thậm chí bằng tiền mặt trực tiếp thông qua PayPal. Survey Junkie là một trong những cổng khảo sát tốt nhất trả tiền cho người dùng khi hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ.

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký Survey Junkie và hoàn thành nhiệm vụ để kiếm điểm thưởng. Bạn có thể sử dụng các điểm thưởng này để mua thẻ quà tặng Netflix hoặc chuyển trực tiếp vào tài khoản PayPal của mình.

2. Chia sẻ tài khoản Netflix (Password)

Chia sẻ tài khoản Netflix của bạn với người khác cũng mang lại cho người khác cơ hội tận hưởng các lợi ích của Netflix. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ có 5 hồ sơ người dùng được cấp quyền phát trực tuyến từ Netflix cùng một lúc. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khi sử dụng dịch vụ, và phương pháp này cũng không phải là bất hợp pháp.

Phần thưởng 3: Thay vì chia sẻ tài khoản Netflix, bạn cũng có thể chọn Amazon Prime Video, đây cũng là một trong những nền tảng phát trực tuyến phim hàng đầu. Nó cung cấp cho người dùng mới bản dùng thử miễn phí 30 ngày và có các chương trình truyền hình và phim hay không kém so với Netflix. Nó cũng rẻ hơn so với Netflix.

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thử phương pháp này khi cách trên dường như không hoạt động. Bạn có thể tận hưởng những lợi ích của tài khoản Netflix miễn phí bằng cách sử dụng các cookie đáng tin cậy từ trang web. Đây là cách nó hoạt động – thêm cookie tài khoản Netflix đã đăng nhập được cung cấp vào trình duyệt web của bạn. Bây giờ bạn sẽ đăng nhập bằng tài khoản Netflix cao cấp.

4. Sử dụng thẻ ảo

Đây là một cách hoàn hảo cho những ai muốn sử dụng gói dùng thử miễn phí mà không cần phải chia sẻ chi tiết thẻ ghi nợ / tín dụng của họ. Đối với điều này, bạn cần hai ứng dụng từ Cửa hàng Play của mình – Netflix và TMW-Wallet.

Ứng dụng thứ hai là một ứng dụng mà qua đó người ta có thể tạo thẻ ghi nợ ảo không giới hạn miễn phí. Sau đó, bạn có thể sử dụng các thẻ ảo này để đăng ký bản dùng thử miễn phí Netflix. Hơn nữa, bạn có thể tạo nhiều tài khoản Netflix miễn phí tùy thích mà không cần sử dụng thẻ ghi nợ / tín dụng.

5. Đăng ký Netflix miễn phí bằng cách sử dụng mạng Di động và ISP:

Nếu bạn là khách hàng của T-Mobile, việc tải Netflix miễn phí thật dễ dàng. Công ty không dây có một chương trình gọi là Netflix cho chúng tôi nơi T-Mobile sẽ thanh toán cho tài khoản Netflix của bạn.

  • Chủ sở hữu gói Magenta có thể nhận được gói đăng ký Basic $ 8,99. Magenta Plus và T-Mobile ONE với các gói ONE Plus có thể nhận được đăng ký Tiêu chuẩn.
  • Nếu bạn có gói T-Mobile One, công ty sẽ chỉ trả 10,99 đô la trong số phí 12,99 đô la, bạn chỉ phải trả khoản phí 2 đô la.

Đối với người dùng Ấn Độ: Airtel đã đưa ra một tài khoản Netflix miễn phí để cung cấp cho người dùng di động của mình. Lưu ý rằng Netflix cũng có thể dễ dàng hoạt động trên điện thoại thông minh, do đó, phương pháp này nghe có vẻ tốt. Tuy nhiên, dịch vụ này của Airtel hiện chỉ dành cho người Ấn Độ và đi kèm với cả gói trả sau và trả trước.

Act Fibernet ở Ấn Độ đang cung cấp đăng ký Netflix 3 tháng miễn phí khi bạn lấy bất kỳ gói nào từ họ.

6. Liên kết tài khoản trả phí Netflix miễn phí

Ghi chú: Rất nhiều trang web viết về Trình tạo tài khoản Netflix miễn phí, Chúng tôi rõ ràng rằng đây là hoàn toàn lừa đảo! Đừng mắc bẫy. Không có cách nào bạn có thể nhận được tài khoản Netflix bằng một số trình tạo trực tuyến ngẫu nhiên.

Lợi ích của việc sử dụng tài khoản trả phí miễn phí Netflix:

Có rất nhiều lợi ích khi truy cập vào tài khoản trả phí của Netflix. Dưới đây là một số trong số chúng để bạn tham khảo:

  • Dễ dàng truy cập vào nhiều bộ phim và chương trình truyền hình mà không cần tải chúng xuống
  • Tương thích dễ dàng với Smart TV, PlayStation, Xbox, Chromecast, Apple TV và đầu đĩa Blu-ray
  • Tiết kiệm gần $ 190 + hàng năm.

Giờ đây, cách tốt nhất và hợp pháp để có quyền truy cập vào tài khoản trả phí Netflix là tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play của bạn hoặc truy cập trang web chính thức, chọn gói đăng ký, thanh toán và bắt đầu xem không giới hạn ngay lập tức.

Tài khoản Netflix trả phí miễn phí 2024 – Tên người dùng và mật khẩu

Tuy nhiên, những người không quan tâm đến việc chi tiền để sử dụng dịch vụ có thể chọn giải pháp thay thế tốt nhất tiếp theo. Nhận tài khoản trả phí Netflix miễn phí của riêng bạn mà không cần trả tiền. Đây là những gì bạn bắt buộc phải làm –

  • Đăng nhập vào ứng dụng Netflix hoặc trang web bằng một trong các tên người dùng và mật khẩu đã tạo.
  • Danh sách những tên người dùng như vậy cùng với mật khẩu của họ có thể được tìm thấy trực tuyến và những tên này đã được tạo đặc biệt để cung cấp cho bạn đặc quyền của người dùng đã đăng ký đăng nhập vào tài khoản trả phí Netflix.
  • Hãy nhớ rằng một số trang web có thể yêu cầu cung cấp Trình tạo liên kết trả phí Netflix để tải xuống. Tuy nhiên, điều này không tồn tại cho đến bây giờ và bạn nên cẩn thận với các trang web như vậy. Chúng có thể khiến bạn kết thúc việc tải một số phần mềm độc hại hoặc vi rút vào PC của bạn bằng cách gây hiểu nhầm cho bạn bằng tên của trình tạo tài khoản miễn phí Netflix.

Một số thông tin đăng nhập tài khoản Netflix miễn phí

Chúng tôi đã cố gắng tập hợp một danh sách tên người dùng và mật khẩu hoạt động có thể giúp bạn đăng nhập vào tài khoản Netflix miễn phí để tận hưởng các tính năng cao cấp. Chỉ cần sử dụng các chi tiết đăng nhập này để đăng nhập vào Netflix và bắt đầu tận hưởng tất cả các lợi ích cao cấp của nó gần như ngay lập tức.

Ghi chú: Không thay đổi bất kỳ mật khẩu nào như được đề cập bên dưới. Tất cả các thông tin đăng nhập này đã được kiểm tra tình trạng hoạt động và vì vậy bạn phải tiếp tục sử dụng các chi tiết tương tự.

Đây chỉ là một vài trong số danh sách dài các chi tiết đăng nhập mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy khi tìm kiếm tài khoản Netflix miễn phí trực tuyến.

Lời kết:

Netflix là một dịch vụ giải trí kỹ thuật số tuyệt vời hiện nay. Dịch vụ được sử dụng và thích bởi hàng ngàn người trên thế giới. Tuy nhiên, thực tế vẫn là tất cả đều không thể trả được chi phí đăng ký của nó. Đối với tất cả chúng, liên kết đăng nhập tài khoản Netflix miễn phí có thể hoạt động kỳ diệu. Phương tiện đơn giản và giá cả phải chăng để tận hưởng giải trí gia đình.

Nội dung tương tự:

999 giftcode Ngạo Thế Phi Tiên (Hack PK, Full VIP/Tọa Kỵ)

GiftCode • 01/02/2021

Ngạo Thế Phi Tiên là game MMO Tiên hiệp hấp dẫn nhất năm 2021 cập bến Việt Nam. Tự mình trải nghiệm cuộc chiến ...

Cổ Kiếm Tình Duyên: Bộ Code phát nổ với giá trị khủng từ Soha

GiftCode • 28/03/2021

Game sẽ được ra mắt vào ngày 12/12 trong không khí hân hoan vui mừng của các bạn trẻ. Cùng MoiNhat theo dõi đây ...

Tặng 778 GiftCode Aura Kingdom 2 nhiều Vé và Thuốc hồi sinh

GiftCode • 27/02/2021

Vào vấn đề luôn với các mã giftcode Aura Kingdom 2 đang đợi sẵn bên dưới chờ các bạn đến lấy nào. Nội dung ...

Share 4204 Gift code Road of Kings giá trị nhất hiện nay

GiftCode • 30/09/2020

Road of Kings Endless Glory là một trò chơi MMORTS trên thiết bị di động của SkyDragon Games. Trò chơi tự hào với lối ...