GiftCode - Cập nhật lần cuối 25/09/2022

Bị bắt trên một hòn đảo hoang vắng sẽ khiến bạn gặp phải mọi xác suất về cơ bản là một người cụ thể rõ ràng được xác định rõ ràng nhất. Cuộc sống trong Chlea Adventure Fantasy Island thiếu thốn thường xuyên tiếp giáp với nhau nếu bạn rơi vào hiểm họa. Với một mô hình nhận dạng mới được gọi là Chela, tốt nhất là bạn nên có một lý lịch khá khó khăn. Nó đang bị thất lạc trên một hòn đảo hoang, một nơi mà mọi người chưa khám phá ra toàn bộ bí ẩn. Nằm trong khu rừng, thường xuyên có những nguy hiểm chết người rình rập.

Chlea Adventure Fantasy Island Mod APK (Mở khóa) 0.0.12

Một số quái vật hung dữ và sinh vật đột biến. Cái mà bạn có thể không cần thấy sẽ xuất hiện ngay tại đây. Nắm bắt cuộc sống của bạn với các bước sinh tồn sơ đẳng. Khám phá các phương pháp để đánh thức khả năng sống sót của bạn. Các thử thách và câu đố sẽ xuất hiện liên tục để đánh thức bạn. Hãy tôn vinh những phẩm chất của một con người với tài năng sinh tồn chuyên nghiệp.

Chlea Adventure Fantasy Island

Quan điểm cụ thể rõ ràng thứ ba

Hãy là một phần của trải nghiệm về các loại quan điểm sinh tồn. Là một nhân vật nữ xinh đẹp. Bạn có thể bỏ qua mối quan tâm này để cung cấp cho mình cuộc sống. Một trò chơi sinh tồn mang đến những triển vọng hồi hộp và nghẹt thở. Đảm bảo chỉ sau một hai trường hợp trải nghiệm bạn sẽ mê game cho mà xem. Tiến hành hoàn thành con đường sinh tồn còn dang dở.

Chương trình phần mềm

Máy là một thuộc tính giúp khách hàng tiềm năng triệu hồi các đồ vật mà họ tạo ra. Các đối tượng bạn tạo và mở khóa có lẽ được định vị bên trong hộp công cụ. Cho đến khi muốn, bạn sẽ nhấn chuyển động ngay lập tức trên màn hình Chlea Adventure Fantasy Island. Để chuyển tải bài viết để tận dụng bên trong tình hình hiện tại. Rất nhiều thiết bị sẽ giúp một người cụ thể chiến đấu với quái vật hoặc thu hoạch bữa ăn.

Sinh tồn trên đảo

Sự sống còn khốc liệt nhất mà chúng tôi từng công nhận. Các thử thách tuyệt đẹp điều chỉnh lẫn nhau làm cho trò chơi Chlea Adventure Fantasy Island trở nên hấp dẫn hơn nữa. Các cấp độ kiểm tra tài năng dừng lại và dừng lại của bạn là hợp lý một cách đáng ngạc nhiên. Các khách hàng tiềm năng đủ mạnh mẽ về mặt tinh thần để đối phó với những trường hợp này. Duy trì một cái đầu lạnh và sự tập trung cao độ. Để đối phó với tất cả một trong những tình huống tốt nhất.

Nội dung tương tự:

Tặng 667 GiftCode Ragdoll Legends Roblox nhiều rương VIP

GiftCode • 04/03/2021

Ragdoll Legends là một trò chơi Roblox, được xuất bản bởi Behemoth Interactive. Nội dung chính Danh sách Code Ragdoll Legends Làm thế nào ...

Tải Eden: The Game (MOD Tiền không giới hạn) 2022.5

Trò chơi • 29/09/2022

Với sự sáng tạo của các nhà làm game, nhiều thể loại game được ra đời với những nét độc đáo riêng. Nhưng những ...

Cách nhận biên nhận đã đọc trong Yahoo Mail? – Máy theo dõi điện tử

Hướng dẫn • 05/05/2023

Yahoo Mail không có tính năng tích hợp có thể cung cấp cho bạn biên nhận đã đọc trừ khi bạn đang sử dụng ...

Tải game Rocket Star Hack vật phẩm và Mở full Level

Trò chơi • 07/12/2022

Khám phá vũ trụ luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hàng năm, NASA phải chi hàng nghìn tỷ ...