GiftCode - Cập nhật lần cuối 25/09/2022

Bị bắt trên một hòn đảo hoang vắng sẽ khiến bạn gặp phải mọi xác suất về cơ bản là một người cụ thể rõ ràng được xác định rõ ràng nhất. Cuộc sống trong Chlea Adventure Fantasy Island thiếu thốn thường xuyên tiếp giáp với nhau nếu bạn rơi vào hiểm họa. Với một mô hình nhận dạng mới được gọi là Chela, tốt nhất là bạn nên có một lý lịch khá khó khăn. Nó đang bị thất lạc trên một hòn đảo hoang, một nơi mà mọi người chưa khám phá ra toàn bộ bí ẩn. Nằm trong khu rừng, thường xuyên có những nguy hiểm chết người rình rập.

Chlea Adventure Fantasy Island Mod APK (Mở khóa) 0.0.12

Một số quái vật hung dữ và sinh vật đột biến. Cái mà bạn có thể không cần thấy sẽ xuất hiện ngay tại đây. Nắm bắt cuộc sống của bạn với các bước sinh tồn sơ đẳng. Khám phá các phương pháp để đánh thức khả năng sống sót của bạn. Các thử thách và câu đố sẽ xuất hiện liên tục để đánh thức bạn. Hãy tôn vinh những phẩm chất của một con người với tài năng sinh tồn chuyên nghiệp.

Chlea Adventure Fantasy Island

Quan điểm cụ thể rõ ràng thứ ba

Hãy là một phần của trải nghiệm về các loại quan điểm sinh tồn. Là một nhân vật nữ xinh đẹp. Bạn có thể bỏ qua mối quan tâm này để cung cấp cho mình cuộc sống. Một trò chơi sinh tồn mang đến những triển vọng hồi hộp và nghẹt thở. Đảm bảo chỉ sau một hai trường hợp trải nghiệm bạn sẽ mê game cho mà xem. Tiến hành hoàn thành con đường sinh tồn còn dang dở.

Chương trình phần mềm

Máy là một thuộc tính giúp khách hàng tiềm năng triệu hồi các đồ vật mà họ tạo ra. Các đối tượng bạn tạo và mở khóa có lẽ được định vị bên trong hộp công cụ. Cho đến khi muốn, bạn sẽ nhấn chuyển động ngay lập tức trên màn hình Chlea Adventure Fantasy Island. Để chuyển tải bài viết để tận dụng bên trong tình hình hiện tại. Rất nhiều thiết bị sẽ giúp một người cụ thể chiến đấu với quái vật hoặc thu hoạch bữa ăn.

Sinh tồn trên đảo

Sự sống còn khốc liệt nhất mà chúng tôi từng công nhận. Các thử thách tuyệt đẹp điều chỉnh lẫn nhau làm cho trò chơi Chlea Adventure Fantasy Island trở nên hấp dẫn hơn nữa. Các cấp độ kiểm tra tài năng dừng lại và dừng lại của bạn là hợp lý một cách đáng ngạc nhiên. Các khách hàng tiềm năng đủ mạnh mẽ về mặt tinh thần để đối phó với những trường hợp này. Duy trì một cái đầu lạnh và sự tập trung cao độ. Để đối phó với tất cả một trong những tình huống tốt nhất.

               
Tải về máy ( V0.0.12 )
Nội dung tương tự:

Vampire’s Fall: Origins Mod APK (Free Shopping) 1.16.212

Trò chơi • 23/09/2022

Fall of the Vampires: Origins is a well-deserved role-playing game made with “old school” graphics and offers users classic gameplay in a huge game ...

Tải game Life Simulator 3 (MOD, APK IOS) Tiếng việt

Trò chơi • 04/04/2021

Life Simulator 3 là phiên bản tiếp theo của loạt Life Simulator nổi tiếng trên nền tảng di động. Những trò chơi này sẽ ...

Undead World Mod APK (Mod Năng lượng không giới hạn) 1.22.0.6

Trò chơi • 27/09/2022

Đắm chìm trong game chiến thuật RPG sinh tồn với hệ thống trực quan kết hợp nhiều nhân vật và tình huống độc đáo. Undead ...

Tải Runway Story (MOD mua sắm, Tiền xu/Tickets/Stars)

Trò chơi • 05/05/2022

Mọi cô gái trên thế giới này đều yêu thích thời trang, vì vậy những sản phẩm được sản xuất trên mảng này đều ...