Hack AltLife – Life Simulator (MOD tiếng việt, Vô hạn Tiền/Mở khóa)

Game Mobile - 24/04/2021

Cuộc sống của mỗi chúng ta là món quà quý giá nhất mà tạo hóa đã ban tặng. Đây là quyền tự do của chúng ta, tự do kiểm soát cuộc sống của chính mình để làm những điều mình thích nhất. Nhưng đối với hầu hết mọi người, quyền tự do làm chủ cuộc đời họ chỉ chấm dứt ở một độ tuổi nhất định.

Khi đến tuổi đó, chúng ta sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như tiền bạc, gia đình, tình yêu… Sẽ có nhiều điều chúng ta hối hận vì đã quá muộn để có thể làm được. Ai đó đã từng nói, cuộc sống chỉ là một chuỗi những lựa chọn khác nhau mà thôi, theo những gì tôi biết từ trước đến nay, đây là một câu nói rất đúng.

Mỗi ngày chúng ta có rất nhiều lựa chọn như hôm nay ăn gì, đi đâu… mỗi lựa chọn sẽ đưa chúng ta đến những kết quả khác nhau. Nếu bạn lựa chọn sai, cuộc sống sẽ không cho bạn quay lại quá khứ để lựa chọn lại.

Nhưng nếu bạn đến với trò chơi AltLife – Life Simulator thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều lần nếu cảm thấy hối tiếc vì quyết định của mình. Được sản xuất bởi QmzApps, một nhà sản xuất có lẽ còn khá xa lạ với đại đa số người chơi. Trò chơi này sẽ mô phỏng cuộc sống của một người, họ phải đưa ra lựa chọn trong suốt trò chơi. Hãy tải ngay game AltLife – Life Simulator để trải nghiệm cảm giác chân thực của game.

AltLife - Life Simulator (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Câu truyện thú vị

Cốt truyện của game cực kỳ đơn giản nhưng khó đoán. Đơn giản là vì nó được lấy cảm hứng từ những gì chúng ta quen thuộc nhất, mà chúng ta trải nghiệm hàng ngày, là cuộc sống.

Nó phức tạp vì không ai có thể đoán trước được tương lai của bạn sẽ như thế nào, không ai biết được ngày mai sẽ ra sao. Đặc biệt, có rất nhiều sự kiện xuyên suốt cuộc đời nên rất khó đoán trước được cốt truyện của game. Mỗi sự lựa chọn sẽ dẫn đến một câu chuyện khác nhau, bạn sẽ phải tự mình khám phá.

AltLife - Life Simulator (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Cách chơi AltLife – Life Simulator

Bạn sẽ có một cuộc sống ngẫu nhiên với vai trò của nhóm sáng tạo của trò chơi. Hầu hết các trò chơi từ 1 đến 3 tuổi, chưa thể có ý thức nên bạn sẽ không thể đưa ra lựa chọn nào. Cho đến khi 3 tuổi, nếu không có bất kỳ sự cố nào xảy ra trước đó, bạn sẽ vào mẫu giáo và kết bạn.

Nếu bạn có một sự kiện ngăn cản bạn đến trường, có một cách khác để lựa chọn. Mỗi nhân vật sẽ có 6 chỉ số ban đầu, thể hiện trạng thái của nhân vật. Các chỉ số đó bao gồm Sức khỏe, Hạnh phúc, Ngoại hình, Trí tuệ, Thể chất và cuối cùng là Xã hội. Mỗi chỉ số sẽ có một thông báo trạng thái để thông báo chỉ số của nhân vật dưới dạng phần trăm. Bạn sẽ phải dùng tiền để trả cho những thứ như học phí, mua xe… Vì vậy, hãy tìm một công việc.

AltLife - Life Simulator (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Tính năng AltLife – Life Simulator

Trò chơi có nhiều tính năng rất ấn tượng, tạo nên tính chân thực của trò chơi cực cao.

Việc làm

Khi tốt nghiệp đại học, điều đầu tiên bạn phải làm là kiếm một công việc ổn định để có thể kiếm tiền. Trong game sẽ có vô số công việc khác nhau với những yêu cầu khác nhau, và để kiếm được một công việc không hề đơn giản.

Bạn phải học rất nhiều thì mới có thể thăng tiến và kiếm được việc làm. Sẽ có rất nhiều công việc khác nhau để bạn làm như nha sĩ, bác sĩ, đạo diễn phim… nhưng họ sẽ yêu cầu các loại bằng cấp khác nhau để có thể xin việc.

Mối quan hệ

Trong game sẽ có 2 mối quan hệ chính là quan hệ yêu đương và giao tiếp xã hội. Bạn sẽ gặp những cô gái mới và cố gắng quyết định xem ai là người. Nếu bạn mở rộng mạng xã hội nhiều hơn ở trường, thì bạn sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn sau khi ra trường và đi xin việc, càng nhiều người thân thiết thì bạn càng dễ xin việc hơn.

Hoạt động: Trò chơi lấy cảm hứng từ những gì có thật nên cũng sẽ có nhiều hoạt động thiết thực phục vụ con người lẫn nhau. Điển hình là mua sắm, lấy bằng lái xe… Bạn có thể dùng số tiền kiếm được để phục vụ bản thân.

AltLife - Life Simulator (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Giao diện AltLife – Life Simulator

Được thiết kế vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần chú ý là có thể chơi game được rồi. Giao diện của trò chơi được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo theo chủ đề màu đen với chữ màu vàng. Giao diện của trò chơi sẽ giống như một cuốn nhật ký, ghi lại những gì diễn ra trong suốt cuộc đời bạn. Bạn sẽ đọc các từ trong trò chơi để biết điều gì đang xảy ra với mình.

Đây là một game rất hay và đáng trải nghiệm, đến với game bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống. Tải xuống “AltLife – Life Simulator” ngay bây giờ.

Tải về máy ( Vpre37 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Doorman Story (MOD rất nhiều Kim cương và vàng)

Game Mobile • 06/04/2021

Trò chơi Doorman Story mô phỏng được chia thành các loại khác nhau, một số trong đó thực tế, trong khi một số mang ...

Hack Mini Racing Adventures (MOD Full 26 Xe, Điều khiển) 1.24.3

Game Mobile • 18/10/2021

Mini Racing Adventures là game đua xe vượt địa hình luôn là thể loại chơi được người chơi ủng hộ. Là thể loại game ...

Hack My Tamagotchi Forever (MOD thú cưng Tốt, Free Mua sắm)

Game Mobile • 21/10/2021

Hãy để cơn sốt Tamagotchi một lần nữa tỏa sáng với My Tamagotchi Forever. Phiên bản mới nhất của Tamagotchi hiện đã có sẵn ...

Hack FINAL FANTASY IX (Mod Mua sắm miễn phí) 1.5.3

Game Mobile • 12/10/2021

Series Final Fantasy do SQUARE ENIX sản xuất là một trong những series JRPG hay nhất mọi thời đại. Trong tất cả các trò ...