Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/11/2023

Bản cập nhật mới nhất trong Clash Royale đã giới thiệu cho chúng tôi những điều được chờ đợi nhất Chiến tranh gia tộc 2. Với bản cập nhật được phát hành vào 31 tháng 8 năm 2020, người hâm mộ rất hào hứng khi biết hệ thống Clan Wars mới nhất.

Mặc dù có rất nhiều dự đoán về bản cập nhật, nhưng một số người chơi đã đề cập đến sự thất vọng về bản cập nhật. Vì vậy, để làm cho mọi thứ đơn giản hơn, hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu hệ thống Clan Wars 2 mới nhất trong Clash Royale.

Các bước tham gia vào Clash Royale Clan Wars 2

1. Cạnh tranh trong cuộc đua sông

Đầu tiên và quan trọng nhất, để tham gia vào Clan Wars 2, bạn cần phải tham gia vào một gia tộc. Vì các sự kiện diễn ra đồng thời, bạn chỉ cần nhảy vào bất kỳ gia tộc nào hiện đang tham gia chiến tranh. Ở đó bạn sẽ thấy các gia tộc cạnh tranh để giành chiến thắng trong Cuộc đua sông. Những điều này sẽ tiếp tục trong 4 tuần cho đến khi Cuộc đua cuối cùng. Trong sự kiện, bạn phải xây dựng một boong chiến tranh và cũng hoàn thành các Nhiệm vụ trên sông bằng cách sử dụng những boong này.

Clash Royale: Hướng dẫn tham gia Clan Wars 2 cho các Member

Nhiệm vụ sông bao gồm Trận đối đầu, Đấu tay đôi (Best of Three), và Chiến thuyền. Hoàn thành các nhiệm vụ này để đạt được danh tiếng cho gia tộc của bạn.

2. Tạo Bộ bài Chiến tranh của bạn

Khi bạn so sánh với thiết lập Clan Wars trước đó, bạn có thể thấy tất cả các thẻ mà bạn có sẽ có sẵn để sử dụng trong Clan Wars 2. Mặc dù điều này làm mất đi niềm vui khi sử dụng các thẻ giới hạn bằng cách chơi các trận chiến, đôi khi nó mang lại lợi thế không công bằng không phải là rất thân thiện với F2P. Bộ bài Chiến tranh phải có các lá bài duy nhất (bạn không thể sử dụng cùng một lá bài trong nhiều Bộ bài Chiến tranh) và khi chúng được sử dụng, chúng sẽ có thời gian hồi chiêu. Bốn bộ bài chiến tranh = 32 lá bài duy nhất.

Đối với bộ bài chiến tranh, gợi ý tốt nhất là sử dụng bộ bài mà bạn cảm thấy tiện dụng. Mặc dù bạn có thể có 2-3 bộ bài mà bạn đã quen thuộc, nhưng không khó để thử các bộ bài khác. Luôn cố gắng giữ hai bộ bài phòng thủ, một bộ phản và một bộ bài đẩy nặng, vì chúng có thể được sử dụng trong các tình huống phù hợp.

3. Trận chiến thuyền

Sau đó, đến các Trận chiến Thuyền, một cái gì đó mới trong bản cập nhật. Bạn có thể tấn công thuyền của đối phương và sau đó sẽ phải phòng thủ khi bạn bị tấn công. Tuy nhiên, bạn không thể tấn công cho đến khi các thuyền được che chắn.

Tháp quốc phòng

Các quy tắc cơ bản

 • Thành viên Clan có thể thiết lập tổng cộng 10-15 Thuyền phòng thủ tùy thuộc vào Clan League của bạn. Bạn có thể xem danh sách bạn bè trong cùng một trang.
 • Phòng thủ Thuyền bao gồm 3 tháp phòng thủ, được gọi là Gatling Cannon, mỗi người được tải lên với 4 thẻ do người chơi lựa chọn. Một số thẻ không có sẵn để sử dụng.
 • Thuyền phòng thủ sẽ phòng thủ a Thuyền Clan tự động, sẽ nhắm mục tiêu vào cả quân đội trên không và bộ binh.
 • Tháp phòng thủ sẽ chỉ cóđã kích hoạt khi họ là hư hỏng.
 • Sau khi được kích hoạt, Tháp Phòng thủ sẽ triệu hồi quân đội mà bạn đã nạp để bảo vệ Thuyền gia tộc.
 • Khi tất cả các Phòng thủ của Thuyền của Clan bị phá hủy, Thuyền của Clan sẽ bị hư hại và không thể di chuyển cho đến khi nó được sửa chữa. Bạn có thể sửa chữa thuyền trong sửa chữa xưởng đóng thuyền.

Điều kiện chiến thắng / thất bại

 • Đến THẮNG LỢI một cuộc tấn công bằng thuyền, bạn cần phải tiêu diệt ít nhất 1 Tháp Phòng thủ Đối phương.
 • Bạn sẽ THUA Boat Attack nếu bạn bị quân địch phá hủy Tháp của mình hoặc không phá hủy được Tháp Phòng thủ của đối phương trước khi hết giờ.

Mẹo cho các trận đánh thuyền và phòng thủ

Thiết lập phòng thủ của bạn là một phần quan trọng khác. Rất đơn giản, bạn phải thêm bốn thẻ vào mỗi Tháp phòng thủ, sau đó lưu nó. Đối với mỗi tháp, hãy đảm bảo rằng bạn có sự kết hợp hỗn hợp của các loại quân. Một binh lính mục tiêu mặt đất thiệt hại nặng (Bộ xương khổng lồ, Sparky, Mega Knight, v.v.), hai thẻ mặt đất + trên không và thẻ kia có thể là một tòa nhà sinh sản hoặc một phòng thủ. Tốt hỗn hợp không khí và mặt đất, với một đội quân gây sát thương lớn cho quân đối phương, sẽ giúp phòng thủ trong thời gian dài hơn.

Chọn thẻ

Khi bạn đã lưu các thẻ cho mỗi tháp, hãy thử kiểm tra chúng chống lại tất cả bốn bộ bài chiến đấu, và cũng có thể thử nó với bộ bài chu kỳ nhanh, bộ bài đẩy hạng nặng và bộ bài bơm.

Từ quan điểm tấn công, chỉ tập trung vào một Boat Defense tại một thời điểm. Đó là vì để tránh kích hoạt các tàu phòng thủ khác, vì quân từ tháp sẽ được triệu tập và bạn có thể bị tràn. Cũng đừng quên rằng tháp vua của bạn sẽ nằm với điểm đánh thấp, vì vậy hãy nhớ rằng quân đối thủ không thể tiếp cận tháp của bạn.

Các mẹo khác cho Clan Wars 2 trong Clash Royale

 • Khi bạn chơi Đấu tay đôi, hãy thử giành chiến thắng trong vòng hai trận chiến. Nó giúp bạn sử dụng hai bộ bài còn lại trong các trận chiến Multiplier.

Đấu tay đôi

 • Ngay cả khi bạn có hai bộ bài đang trong thời gian hồi chiêu và còn hai bộ, tránh chơi một cuộc đấu tay đôi khác. Đó là một bước đi mạo hiểm vì bạn có thể cần một bộ bài thứ ba để chơi một trò chơi / tie-breaker khác.
 • Sửa thuyền Clan ngay sau khi chúng bị hư hỏng, chúng sẽ không di chuyển xa hơn. Ngoài ra, điều này đảm bảo rằng bang hội của bạn kiếm được nhiều danh tiếng hơn để sửa chữa và do đó tiến lên trong cuộc đua thuyền.
 • Việc sửa chữa thuyền chỉ có thể thực hiện được nếu bạn có một số Phần thưởng sửa chữa nhất định. Hoàn thành các nhiệm vụ River để kiếm được chúng.
 • Đảm bảo thiết lập Tháp thuyền / Phòng thủ của bạn trong khi Khiên Thuyền đang hoạt động.

Mặc dù bản cập nhật Clan Wars 2 có thể thuận lợi cho người chơi P2W (Pay to Win), chúng tôi khuyên người chơi nên chờ xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Chúng tôi hy vọng Supercell sẽ mang đến một số thay đổi cho hệ thống Clan Wars mới trong tương lai.

Nội dung tương tự:

Tại sao video của tôi không tải trên Instagram?

Hướng dẫn • 02/12/2023

Bạn đang cố tải video lên Instagram nhưng nhận được thông báo lỗi? Nhiều người dùng Instagram đang gặp phải vấn đề này và ...

Khắc phục lỗi âm lượng ứng dụng Netflix còn lại ở mức 100% trên Windows 10

Hướng dẫn • 26/10/2023

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Sẵn sàng trò chuyện? Cách sử dụng các tính năng Tin nhắn mới trong iOS 14

Hướng dẫn • 08/02/2024

Ứng dụng Tin nhắn từ lâu đã được sử dụng trên iPhone và iPad như một cách mặc định để gửi và nhận tin ...

Sửa lỗi không phát hiện thiết bị nào trong Corsair Utility Engine

Hướng dẫn • 20/01/2024

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Corsair, bạn có thể đang sử dụng Corsair Utility Engine hoặc CUE. Đây là phần mềm điều ...