Mua bán Gem (Diamonds), Tài nguyên (RSS) Lord Mobile giá rẻ Uy tín

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Bài viết này mở ra nhằm giới thiệu anh em toàn bộ dịch vụ mà mình cung cấp về tựa game Lord Mobile phục vụ toàn bộ nhu cầu mà anh em muốn. Cũng như giúp game thủ chơi game vui vẻ và tiết kiệm tiền bạn hơn rất nhiều lần nếu chưa biết tới.

gem rss lord mobile

Mua gem, kim cương xanh lords mobile giá rẻ

Quy ước: Gem = Ngọc quý = Kim cương xanh = Diamonds. Chỉ là cách gọi khác nhưng giá trị giống nhau, đều là tiền tệ giá trị nhất trong lord nha.

Cách bán gem trong lord mobile? Khi bạn nạp gói 100$ bạn sẽ được mở chức năng Tặng Quà. Gọi dễ hiểu hơn là chức năng bán gem. Bán như thế nào? Không phải bạn sẽ nhận được gem mà sẽ là các vật phẩm trong shop như tăng tốc, tele, ngọc, đá,… Nói chung tất cà nhưng gì được mua bằng gem để quy đổi thành giá trị.

VD: bạn muốn mua 100k gem, bạn muốn dùng nó để mua 100 cái tăng tốc 15H. chúng tôi sẽ gửi cho bạn 100 cái tăng tốc đó và bạn sẽ phải trả tiền cho chúng tôi tùy theo giá thị trường.

Mua gem, kim cương xanh lords mobile giá rẻ

Nhưng chắc chắn 100% một điều là nó sẽ rẻ hơn nhiều bạn mua gói tại cửa hàng. Nhiều lúc còn chả có gói mà mua trong khi chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Vài trăm nghìn gem đến vài triệu gem một lúc giúp bạn phát triển thần tốc.

Quy đổi giá như sau: Trung bình giá gem giao động từ 2,5 – 3,5/100k gem. Tức là từ 250.000 – 350.000VND/ 100.000 GEM đối với MIGHT dưới 500m.

Các bạn liên hệ trực tiếp với mình qua Zalo:  Tên TK:  mua gem nhé.

Khi liên hệ bạn chụp ảnh ACC và bang hội đang ở. Chúng tôi sẽ người qua guid bạn để chuyển GEM vì vậy hay nhờ R4, R5 duyệt đơn giúp nhé.

Lưu ý: Sức mạnh bạn các cao giá gem càng đắt nhé chứ không phải acc nào cũng có giá như nhau đâu nha. Lý do là chức năng tặng quà chỉ gửi được người có sức mạnh thấp hơn mình. Ngoài ra nếu bạn muốn nạp gói thì hãy xem qua bài viết Hướng dẫn các nạp lord giá rẻ của mình để tiết tiệm được 300 – 500k mỗi gói nạp nhé.

Mua bán tài nguyên rss lord mobile

Mua tài nguyên (rss) lord mobile

Mình cung cấp tài nguyên tất cả kingdom trừ những kingdom mới chưa mở cửa nhé. Lý do là cần di trú để chuyển Rss số lượng lớn, mà nhưng vương quốc mới chưa mở thì không thể di trú qua, vì vậy không bán được ^^

Giá RSS rất bèo, anh em mua về lên lính, nghiên cứu và war bao tẹt vì nó rất là rẻ thôi. Bảng giá như sau:

Tài nguyênGiáLúa, Đá, Gỗ, Quặng150k – 250k/ 1B (tỷ) rssVàng600k – 700k/ 1B (tỷ) rss

Liên hệ mình qua Zalo:  Tên TK:  mua RSS nhé. Mình chỉ nhận đơn tối thiểu khi mua như sau: mỗi loại 1B trừ vàng hoặc 1B vàng. Trường hợp mua ít hơn mình không nhận nha vì mất công di trú mà.

Bài viết tương tự

Xu hướng