Craft of Survival - Gladiators MOD APK (Mở khóa) 5.4

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

THÔNG TIN
Tên Craft of Survival – Gladiators
Nhà xuất bản 101XP LIMITED
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 5.4
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Craft of Survival – Gladiators APK
Craft of Survival – Gladiators MOD
Hack Craft of Survival – Gladiators

Craft of Survival – Immortal mời gọi những người hâm mộ thể loại phiêu lưu nhập vai tham gia vào quá trình thú vị phát triển những vùng đất bí ẩn trong một thế giới trực tuyến rộng lớn, miễn phí dành cho tất cả mọi người. Chúng ta sẽ nói về những sự kiện sau những trận chiến kinh thiên động địa giữa hai phe ánh sáng và bóng tối, sau đó mệnh lệnh của nhà vua đi “chữa lành vết thương”, gặp thất bại ở mặt trận, và đám ác ma đang hoành hành một thời. những vùng đất trù phú.

Phát triển kỹ năng

Người chơi sẽ phải sống sót trong thế giới này và phát triển kỹ năng của mình, xây dựng, chiến đấu với một biển nhân vật trong truyện cổ tích, chế tạo, sử dụng tất cả các loại mánh khóe, cạm bẫy, phép thuật. Có rất nhiều kế hoạch để chế tạo vũ khí, công cụ, bẫy, khả năng xây dựng các công trình, công sự tuyệt vời và hơn thế nữa. Nhân vật chính có khả năng quân sự và nhân đạo, có thể sử dụng ném và cánh tay nhỏ, mặc áo giáp và nhiều hơn nữa.

Nhiệm vụ khác nhau

Bắt đầu, đọc các điều kiện của các nhiệm vụ khác nhau của Craft of Survival – Immortal và khám phá không gian cổ tích rộng lớn, chạm vào để di chuyển chiến binh của bạn. Đi vào nhà và lán, mở rương, thu thập mọi thứ có thể hữu ích trong gia đình và trong chiến tranh. Chiến đấu với troll và yêu tinh, đánh bằng kiếm, sử dụng giáo và gậy, bắn từ cung hoặc nỏ mà bạn cần tạo trước đó.

Hack vô tận

Sử dụng mod để chế tạo miễn phí và năng lượng để dễ dàng tạo ra những thứ, vũ khí và bùa hộ mệnh thú vị, chiến đấu với những kẻ thù nghiêm trọng nhất. Khám phá những biên giới xa xôi và tìm kiếm những đồ tạo tác mạnh mẽ hiếm có, cố gắng chiến đấu với những tên trùm sử thi canh giữ các kho tàng và kho báu cổ xưa. Nâng cao kỹ năng của anh hùng, cố gắng nhận được các vật phẩm, bùa hộ mệnh, cuộn phép thuật hiếm và rất tuyệt.

Bài viết tương tự