Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/03/2023

Craft of Survival – Immortal mời gọi những người hâm mộ thể loại phiêu lưu nhập vai tham gia vào quá trình thú vị phát triển những vùng đất bí ẩn trong một thế giới trực tuyến rộng lớn, miễn phí dành cho tất cả mọi người. Chúng ta sẽ nói về những sự kiện sau những trận chiến kinh thiên động địa giữa hai phe ánh sáng và bóng tối, sau đó mệnh lệnh của nhà vua đi “chữa lành vết thương”, gặp thất bại ở mặt trận, và đám ác ma đang hoành hành một thời. những vùng đất trù phú.

Craft of Survival Mod APK (Mua sắm miễn phí) 4.9

Craft of Survival

Phát triển kỹ năng

Người chơi sẽ phải sống sót trong thế giới này và phát triển kỹ năng của mình, xây dựng, chiến đấu với một biển nhân vật trong truyện cổ tích, chế tạo, sử dụng tất cả các loại mánh khóe, cạm bẫy, phép thuật. Có rất nhiều kế hoạch để chế tạo vũ khí, công cụ, bẫy, khả năng xây dựng các công trình, công sự tuyệt vời và hơn thế nữa. Nhân vật chính có khả năng quân sự và nhân đạo, có thể sử dụng ném và cánh tay nhỏ, mặc áo giáp và nhiều hơn nữa.

Nhiệm vụ khác nhau

Bắt đầu, đọc các điều kiện của các nhiệm vụ khác nhau của Craft of Survival – Immortal và khám phá không gian cổ tích rộng lớn, chạm vào để di chuyển chiến binh của bạn. Đi vào nhà và lán, mở rương, thu thập mọi thứ có thể hữu ích trong gia đình và trong chiến tranh. Chiến đấu với troll và yêu tinh, đánh bằng kiếm, sử dụng giáo và gậy, bắn từ cung hoặc nỏ mà bạn cần tạo trước đó.

Hack vô tận

Sử dụng mod để chế tạo miễn phí và năng lượng để dễ dàng tạo ra những thứ, vũ khí và bùa hộ mệnh thú vị, chiến đấu với những kẻ thù nghiêm trọng nhất. Khám phá những biên giới xa xôi và tìm kiếm những đồ tạo tác mạnh mẽ hiếm có, cố gắng chiến đấu với những tên trùm sử thi canh giữ các kho tàng và kho báu cổ xưa. Nâng cao kỹ năng của anh hùng, cố gắng nhận được các vật phẩm, bùa hộ mệnh, cuộn phép thuật hiếm và rất tuyệt.

Nội dung tương tự:

Hack Extreme Car Driving Simulator (MOD tối đa động cơ Xe)

Trò chơi • 18/04/2023

Nếu bạn là một fan trung thành của thể loại đua xe thì không còn xa lạ gì với dòng game Asphalt đến từ ...

Hack LEGO Star Wars Battles (MOD Vũ khí và Hero) Mạnh

Trò chơi • 14/06/2021

Cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù LEGO Star Wars Battles nhiều nhượng quyền được đánh giá cao và mang lại lợi nhuận ...

Tải Pawn Shop Master (MOD quản lý dễ dàng, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 05/11/2022

Có một dịch vụ gọi là Pawn Shop trong xã hội, chuyên bán mọi thứ trên toàn cầu; nó không có trọng tâm và ...

Tải Beat Racing (MOD Money vô hạn/Mở khóa) 2.0.5

Trò chơi • 25/04/2023

Bạn là người đam mê tốc độ, thích tìm hiểu những mẫu xe thể thao cá tính, sành điệu, hợp thời trang; Cùng với ...