Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/10/2022

Trải nghiệm phòng thủ tháp hoàn toàn mới với tất cả các tính năng thú vị có thể được tìm thấy trong Wild Castle TD. Bạn sẽ thấy nhiều cơ chế thú vị hơn và bảo vệ lãnh thổ của mình trước các cuộc tấn công từ kẻ thù và trùm. Ngoài ra, sức mạnh mà bạn sở hữu sẽ được phát triển tùy theo ý muốn của bạn, và tất cả tạo thành một hàng phòng thủ vững chắc trước kẻ thù.

Tải Wild Castle TD (MOD God Mode / Mana tối đa) 1.16.6

XÁC ĐỊNH CASTLE TỪ KẺ THÙ

Người chơi sẽ trở thành chủ nhân của một lâu đài trong Wild Castle TD với ba anh hùng cơ bản, nhưng thật không may, lâu đài này luôn bị tấn công bởi những kẻ thù quái vật. Vì vậy, bạn sẽ cố gắng bảo vệ nó bằng cách xây dựng thêm quân đội để hạ gục những kẻ thù có thể xuất hiện trước mặt bạn. Ngoài ra, nó còn sở hữu một số đặc điểm khác so với những game phòng thủ tháp khác mà bạn sẽ nhanh chóng nhận ra qua một số màn chơi.

Bạn sở hữu cho mình ba anh hùng cơ bản, cùng với một lâu đài được đặt ở cuối màn hình, và kẻ thù sẽ di chuyển từ trên xuống dưới. Đồng thời, bạn sẽ có tùy chọn xây dựng các công trình mới hoặc chiêu mộ thêm anh hùng, nhưng nó sẽ yêu cầu một số tiền nhất định, và bạn không thể làm điều đó khi bắt đầu trò chơi. Do đó, bạn sẽ tập trung vào việc nâng cấp các đơn vị quân có sẵn và các kỹ năng bị động trong phần tài năng để giành chiến thắng theo cấp độ.

Wild Castle TD

VƯỢT QUA NHIỀU WAVES OF MONSTERS

Khi bạn trải nghiệm trò chơi này, các anh hùng là lực lượng đầu tiên bạn nhận được. Sau khi hoàn thành một wave, bạn sẽ có hai lựa chọn cụ thể. Ví dụ, trong làn sóng thứ hai, bạn sẽ nhận được nâng cấp Lâu đài hoặc Cung thủ bổ sung.

Trong lần nâng cấp đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy rằng chỉ số của lâu đài đã tăng lên, và nó giúp bạn tồn tại lâu hơn trước các cuộc tấn công của kẻ thù. Đồng thời, Cung thủ sẽ là lực lượng bổ sung hỗ trợ bạn tấn công kẻ địch ở tầm xa.

Mỗi đợt trong Wild Castle TD đều có một lượng kẻ thù nhất định, và bạn sẽ thấy một thanh màu trắng báo hiệu sự kết thúc của đợt đó. Điều đó có nghĩa là khi thanh màu trắng biến mất, kẻ thù mạnh hơn sẽ dần xuất hiện. Vì vậy, trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với một số kẻ thù mạnh hơn, và chỉ với 3-4 đòn tấn công, bạn sẽ mất hết máu và bị hạ gục. Bạn sẽ cố gắng tìm cách ngăn chặn bước tiến của kẻ thù bằng nhiều cách khác nhau.

Các anh hùng sẽ tấn công liên tục để ngăn chặn kẻ thù tiến về lâu đài của bạn. Ngoài ra, trong một số trường hợp, bạn có thể thấy các kỹ năng của mỗi nhân vật đã sẵn sàng khi thanh phía trên chúng được sạc đầy. Nhưng vẫn còn một yếu tố mà bạn sẽ cần phải quan tâm: mana mà lâu đài có thể cung cấp. Bạn sẽ cần biết lượng mana tiêu tốn của mỗi anh hùng khi sử dụng các kỹ năng để đưa ra quyết định đúng đắn trong trận chiến.

Wild Castle TD Wild Castle TD

NÂNG CẤP SỨC MẠNH CỦA CASTLE

Khi bạn tiêu diệt ngày càng nhiều kẻ thù trong Wild Castle TD, bạn sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm nhất định và nó tiếp tục tăng cho đến khi bạn lên cấp.

Lợi thế khi bạn lên cấp là bạn sẽ nhận được điểm kỹ năng cùng với các hộp mới để xây dựng công trình hoặc thêm anh hùng. Nói cách khác, việc tăng cấp độ là một điều cần thiết và hiển nhiên khi bạn vượt qua nhiều kẻ thù khác nhau trên màn chơi. Ngoài ra, khi bạn nhận được điểm kỹ năng, hãy lựa chọn kỹ năng một cách hợp lý.

Ở bên phải màn hình, bạn sẽ thấy một chiếc bình màu tím với một số tín hiệu để nâng cấp kỹ năng trong phần Tài năng. Trong phần này, sẽ có nhiều kỹ năng mà bạn có thể tăng lên, và nó ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của cuộc chiến chống lại kẻ thù, chẳng hạn như sức mạnh, tăng số tiền bạn nhận được, hoặc đôi khi nhận được thêm kinh nghiệm.

SỬ DỤNG NGUỒN LỰC ĐỂ TĂNG SỨC MẠNH

Bạn cần quan tâm đến hai nguồn tài nguyên trong Wild Castle TD, đó là đá quý và tiền vàng mà bạn có thể nhận được sau mỗi trận chiến khác nhau. Ngoài ra, bằng cách chọn hai lần chọn sau mỗi trận đấu, bạn sẽ có thể nâng cấp một phần tử nhiều lần.

Nói cách khác, nếu bạn còn tiền, thì bạn có thể tiếp tục nâng cấp lên yếu tố bạn cần, như thêm nhiều cung thủ vào lâu đài để hạ gục kẻ thù. Có một khoảng thời gian nghỉ ngơi để bạn chuẩn bị các nâng cấp cần thiết trước khi bắt đầu đợt tiếp theo.

Wild Castle TD Wild Castle TD

Một yếu tố khác mà bạn sẽ quan tâm là sức mạnh của các anh hùng mà bạn có thể sử dụng. Cụ thể, bạn sẽ dùng tiền để nâng cấp sức mạnh của chúng, đồng thời nó cũng tốn một lượng vàng nhất định.

Ngoài ra, đá quý sẽ được sử dụng để thăng cấp các anh hùng đến một nhánh mới của lớp họ. Trò chơi này sở hữu nhiều anh hùng với các nhánh khác nhau mà bạn sẽ cần quan tâm và nâng cấp tùy theo nhu cầu của mình.

Nội dung tương tự:

Hack Action Taimanin (MOD SKin, Vũ khí và Máu vô tận, God Mode)

Trò chơi • 19/03/2023

Thể loại game hack-n-slash hiện đang được coi là một trong những thể loại giải trí hấp dẫn nhất, khi chúng liên tục đưa ...

Hack Goons.io Knight Warriors (MOD mở khóa Skin, Dumb Bot)

Trò chơi • 28/01/2023

Các game .io chưa bao giờ thôi hấp dẫn các game thủ trên toàn thế giới, các game này rất hấp dẫn bởi game ...

Dragon Epic (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.157

Trò chơi • 08/03/2022

Dragon Epic – Idle & Merge là một sinh vật huyền thoại, và không ai biết liệu nó có tồn tại hay không, nhưng đã ...

Starborne: Frontiers Mod APK (Vô hạn Tiền) 8880

Trò chơi • 14/04/2022

Starborne: Frontiers là trò chơi bắn súng dựa trên lật luôn luôn là một chuyên môn thỏa mãn. Lồng ghép khung cảnh là một ...