Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/04/2022

Island Adventure là một thể loại có nội dung hay do các nhà xây dựng. Đó là lý do tại sao nó xuất hiện trên nhà bán lẻ CH Play. Nó đã thu hút khá nhiều lượt tải xuống di động trong suốt những ngày đầu. Hiện tại, nó được cập nhật cho bạn bè ở tất cả các nơi trên hành tinh. Khai báo một vị trí lớn trên hàng đợi trò chơi sinh tồn. Thêm vào đó, mô hình pha trộn giữa sinh tồn và nhập vai rất đáng để thử.

Hành trình sinh tồn trên đảo hoang với hai cánh tay trắng. Khám phá các phương pháp để sống lâu hơn bằng cách kiếm bữa ăn, chế độ vũ khí, thiết lập nhà ở và rất nhiều cách khác. Cho đến khi tăng cường cơ sở vật chất để tạo điều kiện sống tốt hơn. Khách hàng phải chịu những ngày rắc rối. Cho đến cuộc sống mộc mạc và giản dị trên một hòn đảo biệt lập với thế giới. Làm thế nào kéo dài bạn có thể hiểu đúng ngay tại đây?

Island Adventure

Sống sót

Chịu đựng những cuộc phiêu lưu vô hạn. Game thủ sẽ ngày càng rút ra những trải nghiệm riêng tư rất cá nhân của họ. Khám phá Island Adventure với các phương pháp để tồn tại lâu hơn và các bước quan trọng để khám phá mục tiêu. Tạo dựng cho mình một lối sống kiểu mẫu mới để thích nghi với toàn bộ sự việc. Ngoài ra, bạn có thể tự phá vỡ việc sử dụng một cách hiệu quả. Khi ở trong hoàn cảnh nguy hiểm đến tính mạng có thể sẽ là cơ hội cho bạn.

Tập hợp

Trốn trên một hòn đảo với những đồ đạc khổng lồ. Khách hàng phải bắt đầu từ những bước quan trọng nhất có lẽ là nhất. Đó là việc tìm ra cách người ta có thể lắp ráp nơi trú ẩn, rèn vũ khí và săn tìm bữa ăn. Hoặc khai thác những chất có thể giúp bạn tạo ra một hòn đảo thịnh vượng. Bằng chức năng của bạn, hãy tạo một nơi an toàn để cư trú. Kinh nghiệm chơi Island Adventure là những gì có vẻ như để nhận ra thành công.

Đấu vật

Mỗi hòn đảo bạn trôi dạt đến. Sau đó, có những con quái vật thường xuyên ẩn nấp bên trong. Chúng có thể có những đột biến khiến chúng lớn hơn những cá thể thông thường. Hay sự tiến hóa vượt trội của những kẻ săn mồi sẽ làm cho người cụ thể rơi vào trạng thái sống và chết của sự việc trong gang tấc. Nên tìm ra các phương pháp để chiến đấu một lần nữa và săn tìm các bữa ăn. Mỗi động vật là một nguồn hữu ích hữu ích hiệu quả.

               
Tải về máy ( V2.4 )
Nội dung tương tự:

Hack My Talking Hank (MOD, APK IOS/Kim cương) độc quyền

Trò chơi • 06/04/2021

My Talking Hank được chăm sóc miễn phí trò chơi thú cưng được phát hành bởi Outfit7. Sau một loạt thành công với My ...

Tải Fishing Clash (Mod Tiền vô hạn/Auto-Catch) 1.0.189

Trò chơi • 27/08/2022

Câu cá Fishing Clash chỉ là một thú vui đơn giản cho những người yêu thích sự yên tĩnh và muốn giải tỏa sau ...

Hack Skullgirls (Mod Gems/Theonite không giới hạn) 5.1.0

Trò chơi • 04/08/2022

Nếu bạn đã thêm một Skullgirls trước khi loạt trò chơi Mortal Kombat luôn tìm kiếm các trò chơi có tính năng tương tự. ...

Ryuko – Legend of Shadow Hunter (Mod Tiền vô hạn) 1.0.74

Trò chơi • 15/08/2022

Ryuko – Legend of Shadow Hunter có nội dung đẹp; đêm đến một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Những game thủ yêu thích dòng ...