MOD APK (Mọi thứ không giới hạn)

Đã cập nhật vào lúc March 25, 2024

THÔNG TIN
Tên
Chuyên mục Trò chơi
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
 APK
 MOD
Hack

Fap CEO – Cuộc sống hiện đại khiến việc tìm kiếm tình yêu và xây dựng gia đình trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, nhiều người quyết định lo lắng cho sự nghiệp của mình trước khi tìm kiếm một nửa ý nghĩa. Có những người đã xây dựng thành công một công ty thành công và đang ở vị trí CEO.

Tuy nhiên, đáng buồn là họ chưa có một mối quan hệ nghiêm túc với bất kỳ cô gái nào. Đó là một câu chuyện khá phổ biến với nền công nghiệp phát triển, kể cả với các nước châu Á như Nhật Bản. Do đó, các nhà sản xuất game mới đưa ra các sản phẩm để thỏa mãn những người đàn ông đang cô đơn và quá bận rộn.

Fap CEO là game gì?

Fap CEO là một sản phẩm khá mới của studio game nổi tiếng Nutakun. Chúng được nhiều người chơi sử dụng bởi nội dung đơn giản nhưng đáp ứng được mong muốn của đại đa số đàn ông cô đơn thời hiện đại. Họ mang những mối quan hệ tình cảm với những cô gái nóng bỏng.

Trò chơi nhiều người chơi và các trò chơi nhỏ thú vị khác. Ngoài ra, nhà sản xuất game độc ​​lập và không phụ thuộc vào bất kỳ nhà phát hành nào nên nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về họ, bạn nên truy cập trực tiếp vào trang chính bằng cách tìm kiếm trên google. Nhờ hoạt động độc lập mà trò chơi của họ ít gây khó chịu cho người chơi hơn với quảng cáo.

Thuê và chỉ đạo các cô gái nóng bỏng

Tham gia trò chơi này, bạn sẽ trở thành ông chủ của một thần tượng studio được rất nhiều cô gái xin vào làm. Là một CEO tài năng, bạn có thể thuê tất cả họ và đào tạo họ để tạo ra lợi nhuận. Mỗi người trong số họ có một vẻ ngoài xinh đẹp với tính cách khác nhau. Người chơi sẽ phải tùy vào từng trường hợp để nói chuyện với họ cho phù hợp.

Nhưng đây là một trò chơi hẹn hò, không phải một trò chơi nguy hiểm. Điều đó có nghĩa là bạn kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng mối quan hệ với các cô gái kém hơn, sau đó mất. Vì vậy, ngoài việc giúp công việc phát triển, bạn còn có cơ hội nhắn tin tán tỉnh các cô gái và tìm cách tán tỉnh họ.

Nếu bạn đúng, bạn cũng có thể có được bức ảnh tự sướng quyến rũ của họ. Vào ban đêm, bạn cũng có thể nhắn tin cho họ và nói về những câu chuyện tình yêu. Nhưng đừng quên nâng cấp các cô gái để họ có thể kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

Hãy nhớ rằng, đây là một công ty trò chuyện video dành cho thần tượng nên bạn sẽ kiếm được lợi nhuận nếu các cô gái của bạn quyến rũ được khách hàng. Khi bạn giàu có, hãy trang trí căn phòng của bạn bằng những món đồ đẹp, độc đáo và thậm chí là lập dị. Khi văn phòng hết chỗ, hãy bán lại cho người khác để mua những cái lớn hơn. Sau mỗi lần kinh doanh thành công, bạn có thể mở khóa thêm nhiều cô gái.

Bài viết tương tự