Đánh giá - Cập nhật lần cuối 13/10/2020

VPN là dịch vụ cho phép người dùng kết nối internet từ máy chủ từ xa một cách liền mạch. Kỹ thuật này được nhiều người sử dụng để ẩn địa chỉ IP gốc của họ trực tuyến. Ngày nay, bảo mật Internet là một mối đe dọa đáng kể và hàng triệu người lo ngại về dữ liệu trực tuyến của họ.

Nếu bạn cũng lo lắng về bảo mật dữ liệu và danh tính của mình, thì bạn nên sử dụng dịch vụ VPN. ExpressVPN là một dịch vụ trực tuyến phổ biến cho phép người dùng kết nối với mạng riêng ảo và trải nghiệm Internet một cách tự do.

Trang web ExpressVPN cung cấp cho người dùng các dịch vụ cao cấp chất lượng cao với giá cả phải chăng. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét cách người dùng có thể kích hoạt bản dùng thử miễn phí của họ để kiểm tra VPN trước khi đăng ký. Họ đã được đánh giá VPN số một bởi vô số trang web đánh giá trực tuyến vì các dịch vụ người dùng tuyệt vời của họ.

Dịch vụ VPN là gì?

VPN là một giao thức mạng có lợi cho nhiều người dùng internet. VPN mở rộng mạng riêng qua internet thông qua hệ thống công cộng. Điều này cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu liền mạch qua bất kỳ mạng công cộng nào như thể các thiết bị được kết nối trực tiếp. Dịch vụ VPN sử dụng mã hóa để kết hợp hai phương pháp bất kỳ với nhau. Thông thường, bạn cần đăng ký để truy cập VPN vì khá hiếm khi có máy chủ được cá nhân hóa của riêng bạn.

Bản dùng thử miễn phí ExpressVPN

Một công ty VPN sẽ giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng. Ban đầu nó được tạo ra để giúp kết nối các máy tính ở khắp nơi trên thế giới của các doanh nghiệp lớn. Về mặt kỹ thuật, VPN hiển thị các trang web mà bạn đang duyệt từ một vị trí hoàn toàn khác.

Nó cho phép họ truy cập tài liệu công ty từ xa trên các máy chủ. Họ đảm bảo rằng mạng được bảo mật bằng giao thức đường hầm phân lớp, có thể làm cho mọi thứ tốt hơn cho bạn. Có rất nhiều dịch vụ VPN miễn phí cũng như trả phí. Các dịch vụ VPN miễn phí, tuy nhiên, thiếu rất nhiều tính năng.

ExpressVPN – Thông tin & Giới thiệu tóm tắt

ExpressVPN là dịch vụ VPN tốt nhất hiện có trên mạng. Nó được mở trên toàn thế giới cho một đăng ký cố định. Ứng dụng web giúp người dùng bảo mật tất cả dữ liệu trực tuyến của họ một cách nhanh chóng. Công cụ mạng này có lợi cho những người dùng e ngại về tính bảo mật của họ trên mạng.

Ứng dụng và phần mềm mã hóa tất cả dữ liệu trực tuyến của bạn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Nền tảng VPN đã được cung cấp cho công chúng vào năm 2009. Trang web chạy hơn 3000 máy chủ từ xa trên khắp thế giới, khiến chúng trở thành một trong những dịch vụ VPN quan trọng nhất. ExpressVPN không ghi dữ liệu người dùng, khiến nó trở thành một nguồn đáng tin cậy. Họ có mặt tại hơn 160 địa điểm trên 94 quốc gia.

Các tính năng của ExpressVPN:

ExpressVPN cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng. Trang web là một mỏ vàng cho những người đam mê Internet trên toàn thế giới. Hãy cùng xem những cách sử dụng mà bạn có thể nhận được trên nền tảng này.

1. Không có nhật ký

ExpressVPN là một dịch vụ không ghi lại các trang web mà bạn truy cập. Nó thực sự là một hình thức duyệt Internet ẩn danh an toàn. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia vào bất kỳ trang web nào mà không bị theo dõi. Tính năng ẩn danh trên internet này có lợi cho những người dùng làm việc với nhiều thông tin nhạy cảm. Ngay cả các trang web torrent phổ biến cũng khuyến nghị người dùng tải xuống VPN. Nó giúp đảm bảo rằng không có dữ liệu nào có thể được sử dụng để nhận dạng bạn được lưu trữ trên máy chủ của họ.

2. Máy chủ nhanh

ExpressVPN có mặt tại hơn 160 địa điểm trên 94 quốc gia. Máy chủ của họ cung cấp kết nối rộng rãi cho người dùng. Với các máy chủ có thể truy cập dễ dàng, bạn có thể mong đợi kết nối internet nhanh chóng. Sự di chuyển điểm đến điểm của dữ liệu cũng giúp dễ dàng giảm lưu lượng truy cập. Dữ liệu của bạn được xáo trộn trên mạng lớn, giúp bạn dễ dàng kết nối với Internet ngay lập tức. Tính năng kiểm tra tốc độ được tích hợp trong phần mềm cho phép bạn kiểm tra máy chủ nhanh nhất cho nhu cầu của mình.

3. Băng thông không giới hạn

ExpressVPN cung cấp cho người dùng băng thông không giới hạn với các gói đăng ký cao cấp của họ. Bạn có thể duyệt Internet một cách tự do và tải xuống mà không phải lo lắng về việc hết giới hạn hàng ngày của mình. Điều này làm cho ExpressVPN trở thành dịch vụ tốt nhất trong kinh doanh vì người dùng không phải suy nghĩ về bất kỳ giới hạn truyền dữ liệu nào.

4. Hỗ trợ ứng dụng

Các dịch vụ ExpressVPN có sẵn trên khắp thế giới và trên mọi thiết bị. Người dùng có thể sử dụng các dịch vụ của họ trên mọi thiết bị với sự trợ giúp của một ứng dụng đơn giản. Ứng dụng VPN có sẵn trên tất cả các nền tảng, bao gồm Windows, Linux, iOS, macOS, Android, TV thông minh và bảng điều khiển. Khả năng tiếp cận dễ dàng này làm cho nó trở thành một nền tảng tuyệt vời cho tất cả chúng ta. Giờ đây, bạn có thể duyệt qua internet mà không phải lo lắng về bảo mật trực tuyến của mình.

5. Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Hỗ trợ sau bán hàng là những gì làm cho bất kỳ dịch vụ cao cấp. ExpressVPN khá hiệu quả trong việc này và cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng cao. Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với nhóm hỗ trợ khách hàng của họ bất kỳ lúc nào trong ngày. Trang web và các phương thức liên lạc qua email cũng khá nhạy. Có những nhân viên ExpressVPN thực sự luôn chờ đợi ở đó để giải quyết vấn đề của bạn. Được kết nối với nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng.

Làm thế nào để nhận bản dùng thử ExpressVPN miễn phí?

ExpressVPN không cung cấp bản dùng thử miễn phí cho người dùng. Thay vào đó, trang web cung cấp cho người dùng bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày đối với tất cả các gói của họ. Bây giờ bạn đã biết hầu hết thông tin về ExpressVPN, hãy xem cách nhận bản dùng thử miễn phí. Làm theo hướng dẫn này để biết thêm về các bước.

Mã đã ẩn!     Lấy mã
  • Trên PC hoặc Máy tính xách tay của bạn, hãy mở trình duyệt yêu thích của bạn và truy cập liên kết bên trên. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang web từ nơi bạn có thể đăng ký dịch vụ VPN.
  • Chọn gói mà bạn muốn thử khi mở trang web. Có ba loại chương trình có sẵn – đăng ký hàng tháng, nửa năm và 15 tháng (3 tháng miễn phí).
  • Nhập tất cả thông tin đăng nhập chính xác và chi tiết của bạn sau khi chọn gói bạn chọn. Bạn cũng sẽ phải nhập chi tiết thanh toán của mình để dùng thử dịch vụ VPN. Các hình thức thanh toán có sẵn trên trang web là thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, PayPal, bitcoin, và nhiều ví địa phương khác và các tùy chọn thanh toán trên web.
  • Rồi đó! Bạn đã chính thức đăng ký dịch vụ ExpressVPN. Trong trường hợp bạn không thấy dịch vụ có giá trị, bạn luôn có thể hủy trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền của mình theo phương thức thanh toán ban đầu.

Đăng ký tài khoản Express VPN thật dễ

Dịch vụ Express VPN phù hợp với những người dùng muốn duyệt Internet một cách an toàn. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin chi tiết cần thiết. Quá trình đăng ký dùng thử miễn phí cũng khá đơn giản. Đăng ký dịch vụ của nó ngay bây giờ để có trải nghiệm duyệt web an toàn.

Nội dung tương tự:

Showtime là gì? Làm thế nào để kích hoạt Showtime bất cứ lúc nào?

Đánh giá • 27/12/2020

Hiện có rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến có sẵn trên mạng. Và bạn có thể sử dụng chúng để xem cả phim ...

Đánh giá trò chơi Star Wars: The Force Unleashed

Đánh giá • 24/04/2022

Star Wars: The Force Unleashed để lại dấu ấn của mình trong nhượng quyền thương mại khi nó được phát hành vào năm 2008, ...

Tweakbox là gì? Top 5 ứng dụng thay thế Tweakbox tốt nhất

Đánh giá • 05/02/2021

Tweakbox là một ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng tải xuống miễn phí tất cả các ứng dụng đã chỉnh sửa trên ...

Run 3 Unblocked :Chơi trực tuyến và Cách chơi miễn phí

Đánh giá • 05/01/2021

Run 3 Unblocked là một game cực hay và hấp dẫn mà bạn luôn thích trong danh sách game của mình. Nó là lựa ...