Dead Ahead: Zombie Warfare MOD APK (Tiền không giới hạn) 4.0.1

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Dead Ahead: Zombie Warfare
Nhà xuất bản Mobirate
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 4.0.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Dead Ahead: Zombie Warfare APK
Dead Ahead: Zombie Warfare MOD
Hack Dead Ahead: Zombie Warfare

Nhắc đến game Zombie, một game thủ lão luyện thường hình dung ra những trận đấu với đội quân Zombie. Chúng luôn cố gắng áp sát, chờ người chơi sơ hở rồi vồ lấy, lấy mạng người chơi. Đúng vậy, thể loại game Zombie cực kỳ gay cấn và sẽ không bao giờ lỗi thời trong mắt game thủ.

Giới thiệu game Dead Ahead: Zombie Warfare

Và một trong những game Zombie được chúng tôi đánh giá mà bạn không nên bỏ qua sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này – Dead Ahead: Zombie Warfare. Là một hiện tượng đang nổi lên trong cộng đồng game di động, Dead Ahead: Zombie Warfare đã in sâu vào trí nhớ của hơn 5 triệu người chơi trên Google Play với phong cách chiến đấu cùng đồ họa vô cùng mới lạ. So với phiên bản tiền nhiệm mà nhà phát hành Mobirate sản xuất dành cho lứa tuổi 7+, Zombie Warface đã có những bước tiến đáng kể về lối chơi, khiến tựa game này chỉ dành cho những người chơi trên 16 tuổi.

Vậy so với Dead Ahead đầu tiên, Zombie Warfare đã có những bước tiến như thế nào? Khác với phiên bản trước, trò chơi này sẽ không còn đi theo phong cách lái xe bắn súng và hành động ngầu nữa. G

iờ đây, phong cách chiến đấu đã hoàn toàn khác khi game thủ phải vận dụng tư duy, chiến thuật trong game để có thể đẩy lùi lũ thây ma. Lần này, người chơi sẽ không còn phải chạy trốn nữa. Mặt khác, hãng game Mobirate đặt bạn vào một mục đích mới hơn đó là bảo vệ xe buýt của bạn. Đồng thời, bạn phải sử dụng các nhân vật để phá rào chắn đường đi song song với việc tiêu diệt zombie.

Chiến thuật + Sinh tồn = Chết phía trước!

Điểm mới mang tính chiến thuật trong trò chơi này là bạn phải điều khiển một đội quân để tạo ra đội hình chiến đấu theo cách của mình, thay vì chỉ điều khiển một hoặc hai nhân vật ngồi trên cùng một phương tiện như trước đây. Ngoài ra, độ khó của trò chơi sẽ tăng lên đáng kể vì mỗi khi một người lính bên phía bạn nằm xuống, đồng nghĩa với việc một zombie mới sẽ được gọi lên.

Bên cạnh đó, game còn sở hữu nhiều tính năng đa dạng hơn, bao gồm nâng cấp chủng loại binh lính hiện có và mở khóa nhiều loại chiến binh khác độc đáo hơn. Ngoài ra, việc tăng cường phòng thủ trên xe buýt, mở khóa thêm khả năng,… cũng vô cùng cần thiết. Trong game, binh lính được chia thành ba loại: cận chiến, xạ thủ và bắn tỉa.

Đặc biệt, các đơn vị cận chiến sẽ được chia thành hai loại nữa; một con dễ gọi nhất bởi thời gian tấn công ngắn, con còn lại được trang bị áo chống đạn với sức khỏe trung bình và có thể trụ lại trận chiến trong thời gian dài. Gunner là binh lính được trang bị súng lục, súng máy hạng nhẹ, đặc biệt là lính Shotgun có khả năng tấn công số lượng lớn kẻ thù ở cự ly gần với sát thương cao.

Các tính năng khác

Những chiến binh còn lại đều là lính bắn tỉa, thời gian chuẩn bị hơi lâu, tốc độ di chuyển chậm nhưng bù lại đây là chiến binh có thể gây sát thương đáng kể ở khoảng cách xa. Nếu biết cách sử dụng nhuần nhuyễn 3 loại lính này thì khả năng chiến thắng của bạn sẽ cao hơn.

Về mặt chiến đấu: về cơ bản, Zombie Warface có cách chơi gần như tương đồng với thể loại game thủ từng mê mẩn một thời. Trong game sẽ có một chỉ số gọi là “Can đảm”, chỉ số này giống như một thanh năng lượng sẽ đầy lên theo thời gian, là tướng tấn công. Chỉ cần nhóm của bạn trấn áp được đàn Zombie, và phá được hàng rào, người chơi có thể vượt qua màn chơi. Nếu không, khi Xe buýt hết máu, trò chơi kết thúc vì quân ta phải rút lui.

Ngoài ra, không chỉ đa dạng về chủng loại binh lính mà game còn nổi tiếng bởi sự đa dạng trong thể loại Zombie. Càng về những chương sau, game thủ sẽ nhận ra độ khó của trò chơi được thể hiện qua các loại Zombie mạnh hơn.

Để tiêu diệt những thây ma này, người chơi cũng phải nâng cấp và mở khóa nhiều nhân vật mới với tiềm năng đáng kể hơn. Có thể nói, Dead Ahead: Zombie Warfare có lối chơi ấn tượng và cực kỳ dễ làm quen. Chỉ cần một chút thời gian làm quen là bạn đã có thể chơi thử trò chơi này rồi. Vì thực tế, các chức năng điều khiển chỉ có trên sáu ô trên màn hình; phần còn lại chỉ là đợi hoạt cảnh diễn ra.

Đồ họa Dead Ahead: Zombie Warfare

Như đã nói ở phần giới thiệu, Dead Ahead: Zombie Warfare có nền đồ họa độc đáo. Với phong cách hoạt hình 8-bit đã từng xuất hiện trên các game Contra, Rambo,… game thu hút người chơi với những con zombie trông dễ thương và ít cảnh rùng rợn.

Zombie Warfare có chất rất riêng, dù không quá chi tiết những cảnh máu me như các game FPS hiện nay nhưng “Mobirate” vẫn giữ được nét riêng của một game hành động kinh dị qua khung cảnh hỗn loạn, biến hóa. Thành thật mà nói, với đồ họa này, trò chơi thậm chí còn tiếp cận nhiều người chơi một cách hoài cổ về một thể loại game đã từng nổi tiếng trên những cỗ máy chơi game cũ.

Bài viết tương tự

Xu hướng