Tải Moby Dick (Mod Mở khóa Map/Tiền không giới hạn) 1.1.0

Game Mobile - 20/11/2021

Moby Dick là trò chơi mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc độc đáo từ hồi hộp, kịch tính đến vui tươi, phấn khích. Nếu bạn là người thích câu cá ngoài khơi và muốn một lần thử sức với công việc này thì đây sẽ là cơ hội hoàn hảo.

Nhưng đến với trò chơi này, quy mô và đối tượng mà bạn hướng tới còn có ý nghĩa hơn nhiều: những chú cá voi khổng lồ ở đại dương. Trở thành một tay săn cá voi vĩ đại!

Moby Dick

TRIỆU TRIỆU BẠN CÓ THỂ CHƠI BẤT CỨ Ở ĐÂU

Đây là một trò chơi được xác định là mang thể loại hành động sống còn; với thể loại này, các tình huống và diễn biến trong game luôn phải song hành với nhau và mang tính kịch tính cao. Và nhà sản xuất đã chuẩn bị sẵn cho bạn một đấu trường rộng lớn để bạn có thể thoải mái thể hiện, đó chính là đại dương bao la.

Bạn sẽ là thuyền trưởng của con tàu, lái nó đi khắp mọi nơi, đến với tất cả những con cá voi trên thế giới, và chiến đấu với chúng. Cá voi có cấu tạo tự nhiên mạnh mẽ, vì vậy bạn phải đánh bại nó trước khi bị hạ gục.

Moby Dick

Và để đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí của người chơi, game đã chuẩn bị một tính năng riêng. Tức là người chơi có thể chơi game ở chế độ ngoại tuyến. Với tính năng này, dù bạn đang ở đâu, dù điện thoại có kết nối internet hay không, bạn vẫn có thể bắt đầu chuyến săn của mình mà không phải lo lắng gì cả.

Moby Dick

TRÒ CHƠI ĐƠN GIẢN, HÌNH ẢNH ĐỘC ĐÁO

Moby Dick tuy là một game thuộc thể loại hành động mạnh mẽ nhưng lối chơi lại được xây dựng ngược lại. Các nhà sản xuất tin rằng để mô tả tốt nhất trò chơi của bạn và các thủy thủ, các điều khiển sẽ cần được thiết lập đơn giản nhất. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy rằng các tình huống trong game là sân khấu, nhưng cách bạn chiến đấu rất đơn giản.

Moby Dick

Cùng với đó là đồ họa cực chất lượng đã được thiết lập sẵn. Mọi thứ từ nhân vật, thuyền đánh cá cho đến cá voi, và những tình huống chiến đấu căng thẳng đều được tái hiện rất chân thực. Và để có thể làm được điều này, nhà sản xuất đã phải chuẩn bị cho game một đồ họa đủ tốt để có thể mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất.

Moby DickMoby Dick

Công việc đánh bắt hải sản là một nghề nguy hiểm và không phải ai cũng dám làm. Nhưng khi đến với Moby Dick, người chơi sẽ còn phải đối mặt với những nguy hiểm gấp nhiều lần so với công việc đánh bắt động vật biển thông thường.

Đó là một nhiệm vụ tìm kiếm, chiến đấu và chinh phục sức mạnh dữ dội của loài cá voi. Hãy bắt đầu những trận chiến nảy lửa và chinh phục những chú cá to lớn này.

Tải về máy ( V1.1.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Neverwinter Nights: Enhanced Edition (Full/Paid Mod)

Game Mobile • 26/10/2021

Neverwinter Nights: Enhanced Edition – Thể loại MMORPG có vị thế ổn định trong làng game hiện đại, được rất nhiều nhà sản xuất yêu ...

Tải game MudRunner Mobile (MOD mọi thứ, Mở khóa DLC Và Ô tô)

Game Mobile • 27/10/2021

Các trò chơi đua xe được chiếu trong trường đua đã khá cũ. Dù mọi người vẫn yêu thích nhưng vẫn có sự nhàm ...

Hack Avangard: Real Strategy Battle (Mod Mở khóa) 0.16.4

Game Mobile • 07/11/2021

Gameplay nhàn rỗi với các yếu tố chiến thuật xuất hiện trong Avangard: Real Strategy Battle cuối cùng có thể thu hút nhiều người vì ...

Hack Abyss : Rebirth Phantom 1.71.2 (Mod Tiền vô hạn/GiftCode ngon)

Game Mobile • 20/11/2021

Nếu đã chán những game nhập vai phức tạp, thì bạn nên chọn Abyss: Rebirth Phantom . Đây là trò chơi giúp bạn giải ...