Dead Cells MOD APK (Vô hạn Xu) 3.3.15

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

THÔNG TIN
Tên Dead Cells
Nhà xuất bản Playdigious
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 3.3.15
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Dead Cells APK
Dead Cells MOD
Hack Dead Cells

Trò chơi platformer hành động không phải là mới. Trên thực tế, họ là một trong những người tiên phong trong ngành công nghiệp game. Trong ngành công nghiệp game di động, một trong những game platformer hành động đầu tiên bao gồm Limbo, Spelunky, Trine và nhiều trò chơi khác.

Những trò chơi Dead Cells này rất phổ biến vì chúng rất thú vị và chúng mang đến sự phiêu lưu không giống ai. Hãy nghĩ về những trò chơi này như các phiên bản hiện đại của Mario.

Dead Cells là gì?

Dead Cells là một trò chơi platformer hành động được phát triển bởi Playd ngoan. Nó có hơn 10.000 lượt tải xuống trong Google Play Store nhưng đó là vì đây là một trò chơi trả phí. Tuy nhiên, đừng để điều đó khiến bạn lầm tưởng rằng trò chơi này không vui!

Trong thực tế, nó có mọi thứ bạn có thể hy vọng cho một nền tảng hành động. Trò chơi mượt mà và đồ họa mượt mà – bạn còn đòi hỏi gì hơn nữa?

Tất cả chúng ta đều yêu thích một nền tảng hành động tốt. Trò chơi phiêu lưu và hành động là một số thể loại quá mức nhất trong trò chơi di động. Tuy nhiên, nếu được thực hiện đúng, nó có thể trở thành một trò chơi hoành tráng! Đó chính xác là trường hợp của Dead Cells Mod!

Tải hack Dead Cells tiếng việt

Trong trò chơi hack n slash hoành tráng này, cơ thể của nhân vật chính bao gồm một ký sinh trùng dưới dạng chất nhầy. Ban đầu bạn là một chiến binh đã chết nhưng khi bí ẩn này xâm nhập vào bạn, bạn đột nhiên lại tràn đầy sức sống.

Nhưng đừng đánh giá thấp cơ thể của bạn, giờ đây bạn là một chiến binh linh hoạt và mạnh mẽ, có khả năng tiêu diệt hàng trăm nhân vật phản diện cùng một lúc! Trong trò chơi này, bạn bắt đầu với một vũ khí để tiêu diệt kẻ xấu. Đây có lẽ là bản chất thứ hai đối với những người chơi đã quen với các loại trò chơi này.

Nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ khám phá các hầm ngục khi bạn nâng cấp vũ khí và chiến đấu với kẻ thù. Bản đồ của Dead Cells rất lớn được chia thành nhiều khu vực và chi nhánh. Bạn có thể tự do khám phá bất kỳ khu vực nào bạn thích đầu tiên mà không gặp vấn đề.

Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ phải đối mặt với những con quái vật mạnh hơn. Đây là lý do tại sao bạn cần liên tục nâng cấp vũ khí của mình và tìm kiếm những thứ mạnh hơn. Nhưng điều thú vị nhất của trò chơi này là các điều khiển dễ dàng và đồ họa vui nhộn. Có, trò chơi này có thể phổ biến bây giờ nhưng Dead Cells là một trò chơi thú vị!

Tính năng Dead Cells Mod apk ios

Dead Cells không chỉ là nền tảng hành động điển hình của bạn. Các nhà phát triển đã làm rất tốt khi kết hợp rất nhiều tính năng tuyệt vời. Dưới đây là các tính năng:

Đồ họa 2D động

Thoạt nhìn, bạn sẽ bị thu hút bởi đồ họa đẹp mắt của trò chơi này. Và nó là một viên ngọc quý trong số các platformer hành động! Trò chơi ban phước cho đôi mắt của bạn với hành động 2D năng động sẽ không bao giờ nhàm chán. Các thiết kế ngục tối không lặp đi lặp lại. Chúng được thiết kế tốt với sự thích thú của bạn trong tâm trí.

Quan trọng nhất, các nhân vật và quái vật là tất cả những gì bạn có thể hy vọng là một nền tảng hành động. Mọi thứ đều chân thực nhất có thể bao gồm cả vật lý của trò chơi này mặc dù có phép thuật liên quan. Nhưng trên tất cả, đồ họa thôi là đủ để bạn nói rằng trò chơi này là một cảnh tượng đáng chú ý.

Nâng cấp

Khi bạn tiến bộ trong các giai đoạn khác nhau, bạn sẽ thấy kẻ thù trở nên mạnh hơn rất nhiều. Kiếm và mũi tên của bạn không còn có thể giết chúng ngay lập tức. Đây là nơi bạn cần nâng cấp vũ khí của mình! Hoặc tốt hơn nữa, mua những cái mới hơn và mạnh hơn phù hợp với sở thích của bạn!

Chúng tốn rất nhiều tiền nhưng nếu bạn có thể tiêu diệt hàng tấn quái vật, bạn sẽ có phần thưởng bạn có thể chi tiêu.

Chế độ trò chơi

Trong trò chơi này, bạn có thể chọn chơi 2 chế độ: Bản gốc và Tự động đánh. Trong phiên bản gốc, bạn cần chiến đấu với kẻ thù khi bạn thành thạo các điều khiển. Bạn đang tự tay chiến đấu với chúng bằng lưỡi kiếm hoặc ma thuật của mình. Nhưng ở chế độ Tự động nhấn, bạn sẽ chỉ chạy và bạn sẽ tự động đánh đối thủ theo cách của bạn. Đó là lựa chọn của bạn trên chế độ nào để chơi.

Điều khiển tùy chỉnh

Các điều khiển tương đối dễ dàng để làm chủ trong trò chơi này. Họ cũng giống như mọi platformer hành động khác! Bạn sẽ tìm thấy phím điều khiển ảo ở phía bên trái và các nút tấn công ở bên phải. Nhưng nếu bạn muốn tùy chỉnh các điều khiển, bạn có thể tự do làm như vậy!

Trong Dead Cells, bạn có thể điều chỉnh vị trí và kích thước của nút và chỉnh sửa các điều khiển khác. Điều này cho phép bạn chơi trò chơi theo sở thích và thiết bị của bạn!

Rất nhiều giai đoạn

Bản đồ của Dead Cells rất lớn! Nó được chia thành nhiều khu vực được chia thành các nhánh. Nó được gọi là Roguevania và nó có rất nhiều giai đoạn để bạn giải tỏa. Mỗi giai đoạn trở nên ngày càng khó để rõ ràng để cung cấp cho người chơi một thử thách. Nhưng điều tuyệt nhất ở trò chơi này là nó không buộc bạn phải hoàn thành trò chơi. Bạn có thể tự do đi bất cứ nơi nào bạn muốn tùy thuộc vào tâm trạng hoặc trình độ hiện tại của bạn. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có nên xóa một giai đoạn bây giờ hay không.

Trò chơi thú vị

Dead Cells là một trò chơi platformer hành động cung cấp lối chơi độc đáo. Khi bạn chơi trò chơi này, bạn có thể sẽ chơi nó hàng giờ liền. Trò chơi này gây nghiện như thế nào! Có rất nhiều nơi để khám phá, vũ khí để mở khóa và quái vật để giết!

Hướng dẫn chơi Dead Cells

Dead Cells không phải là platformer hành động thông thường của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên cho người mới bắt đầu:

Ưu tiên cải tiến chung

Khi bạn xóa ngục tối, bạn được thưởng các ô. Lúc đầu, nó có thể gây nhầm lẫn vì có rất nhiều thứ bạn có thể nâng cấp. Nhưng mẹo của chúng tôi là tập trung vào những cải tiến chung nhất có thể. Những nâng cấp này sẽ cung cấp cho bạn các bình thuốc chữa bệnh, thưởng vàng và bán vũ khí vô dụng để lấy tiền.

Hãy dành thời gian của bạn

Trò chơi này không có bộ đếm thời gian mà bạn nên chạy đua với. Đó là lý do tại sao nó tốt nhất nếu bạn thông minh về chuyển động của mình. Đừng vội vượt qua các cấp độ nếu bạn biết bạn chưa hoàn thành. Đi đến mọi ngóc ngách để kiếm thêm phần thưởng!

Bài viết tương tự