Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/11/2022

Trò chơi bắn súng vẫn giữ một vị trí quan trọng trên thị trường và các game bắn súng đề cập đến vấn đề chiến đấu Zombie cũng rất nhiều. DEAD TARGET phát hành năm 2014 Và cho đến bây giờ vẫn là một trong những game bắn súng zombie hàng đầu.

Hack DEAD TARGET (MOD,Coins/Tiền không giới hạn) Súng Max dame

Tải game DEAD TARGET súng full đạn

Talking được phát hành trên rất nhiều nền tảng và nhận được sự chú ý của các game thủ toàn cầu. Đối với cộng đồng Google Play, nó đã đạt được hơn 50 triệu lượt tải xuống và tiếp tục tăng trong năm nay.

Bởi vì nhiều người chơi vẫn yêu thích nó rất nhiều, trò chơi được cập nhật liên tục. Trong phiên bản mới nhất của tôi, nó sẽ mang lại những điều thú vị như một sự kiện hoàn toàn mới.

Trong sự kiện này, người chơi sẽ có thể sử dụng hai khẩu súng Đặc biệt và có thể chiến đấu với thây ma Pumpkin. Song song với đó sẽ là những nâng cấp mạnh mẽ nhất vừa được thêm vào cho những nỗ lực.

Giữ phòng thủ của bạn lên và bắn zombie

Bối cảnh trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2040, nơi Thế chiến 3 diễn ra, khiến thế giới bị đình trệ. Nó cũng là điều này làm cho nhiều thảm họa khác xảy ra liên tục. Nỗi sợ hãi lớn nhất của loài người là đại dịch Zombie đang đến và hủy diệt Hầu hết nhân loại.

Người chơi sẽ trở thành một trong những người sống sót may mắn nhất và trận chiến phòng thủ giờ là đấu trường bạn cần để sống sót. Bạn bè của đồng đội của bạn bây giờ là dòng cuối cùng để giữ cho trái đất khỏi bị phá hủy.

Trò chơi này hoạt động giống như hầu hết các anh em của nó. Bạn sẽ có thể điều khiển một nhân vật sử dụng vũ khí của mình để cố gắng đánh bại tất cả zombie trên bản đồ. Trò chơi sẽ mang đến rất nhiều vũ khí khác nhau cho người chơi lựa chọn.

Bạn có thể thấy nó cung cấp ít nhất 20 vũ khí cho người chơi lựa chọn. Bạn có thể thấy những thứ quen thuộc như Súng trường, Súng ngắn và nhiều thứ lạ hơn như súng điện, tên lửa, Có thể nâng cấp tùy theo sở thích của bạn.

Mỗi loại vũ khí này sẽ có thể nhận được nhiều sức mạnh hơn mỗi khi bạn lên cấp, và các phụ kiện mà bạn gắn vào súng cũng khiến nó linh hoạt hơn nhiều.

DEAD TARGET Mod mở khóa nâng cấp Free

Các động tác chiến đấu sẽ giúp bạn chiến đấu dễ dàng hơn và trở thành một sát thủ thực thụ. Trên chiến trường đôi khi, nó cũng tăng sức mạnh để giúp bạn tăng sức mạnh và trở thành một cỗ máy chiến đấu.

MỤC TIÊU DEAD TARGET sẽ đặt ra một số nhiệm vụ nhất định trong từng giai đoạn bằng sức mạnh của bạn. Những nhiệm vụ này mang lại rất nhiều phần thưởng giá trị mà người chơi có thể dễ dàng tích hợp với đồng đội.

Hoàn thành chúng cũng khiến bạn có được điểm kinh nghiệm và xếp hạng. Mặc dù đây là một game bắn súng, nhưng nó cũng có thể nói là một game sinh tồn chiến đấu.

Có lẽ bạn sẽ trở thành người sống sót cuối cùng trên bản đồ. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại bản đồ khác nhau. Trong các trận đấu ngoại tuyến, bạn sẽ ngăn Zombie vào thành phố trong khi vẫn bảo vệ tuyến đầu bị vi phạm.

Thông tin MOD?

1. Vàng không giới hạn
2. Tiền không giới hạn

3/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Death Invasion: Survival (Mod Tiền, Kim cương, Súng) 1.1.7

Trò chơi • 04/08/2022

Bạn có sợ ngày tận thế của trái đất? Bạn có thể tưởng tượng một ngày, chính sự phát triển của loài người lại ...

Tải My Little Paradise 3.1.0 (MOD Vô hạn Gold/Kim cương/Tiếng việt)

Trò chơi • 11/11/2022

Như bạn có thể biết, khu nghỉ mát là một nơi tuyệt vời để dành thời gian thư giãn, bởi vì đây là nơi ...

Tải game Disney Sorcerer’s Arena (MOD, Always Win) luôn chiến thắng

Trò chơi • 02/10/2022

Cartoon Empire of Disney thực sự là một trong những tên tuổi uy tín nhất trong nhiều năm vì các sản phẩm của họ ...

Chơi game Perfect Slices (MOD, Coins/Mở khóa All) loại quảng cáo

Trò chơi • 14/10/2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để giải quyết Nếu bạn nghĩ về thời gian rảnh rỗi ngắn của mình sau một ...