Hack DEAD TARGET (MOD,Coins/Tiền không giới hạn) Súng Max dame

Game Mobile - 13/10/2021

Trò chơi bắn súng vẫn giữ một vị trí quan trọng trên thị trường và các game bắn súng đề cập đến vấn đề chiến đấu Zombie cũng rất nhiều. DEAD TARGET phát hành năm 2014 Và cho đến bây giờ vẫn là một trong những game bắn súng zombie hàng đầu.

Tải game DEAD TARGET súng full đạn

Talking được phát hành trên rất nhiều nền tảng và nhận được sự chú ý của các game thủ toàn cầu. Đối với cộng đồng Google Play, nó đã đạt được hơn 50 triệu lượt tải xuống và tiếp tục tăng trong năm nay.

Bởi vì nhiều người chơi vẫn yêu thích nó rất nhiều, trò chơi được cập nhật liên tục. Trong phiên bản mới nhất của tôi, nó sẽ mang lại những điều thú vị như một sự kiện hoàn toàn mới.

Trong sự kiện này, người chơi sẽ có thể sử dụng hai khẩu súng Đặc biệt và có thể chiến đấu với thây ma Pumpkin. Song song với đó sẽ là những nâng cấp mạnh mẽ nhất vừa được thêm vào cho những nỗ lực.

Giữ phòng thủ của bạn lên và bắn zombie

Bối cảnh trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2040, nơi Thế chiến 3 diễn ra, khiến thế giới bị đình trệ. Nó cũng là điều này làm cho nhiều thảm họa khác xảy ra liên tục. Nỗi sợ hãi lớn nhất của loài người là đại dịch Zombie đang đến và hủy diệt Hầu hết nhân loại.

Người chơi sẽ trở thành một trong những người sống sót may mắn nhất và trận chiến phòng thủ giờ là đấu trường bạn cần để sống sót. Bạn bè của đồng đội của bạn bây giờ là dòng cuối cùng để giữ cho trái đất khỏi bị phá hủy.

Trò chơi này hoạt động giống như hầu hết các anh em của nó. Bạn sẽ có thể điều khiển một nhân vật sử dụng vũ khí của mình để cố gắng đánh bại tất cả zombie trên bản đồ. Trò chơi sẽ mang đến rất nhiều vũ khí khác nhau cho người chơi lựa chọn.

Bạn có thể thấy nó cung cấp ít nhất 20 vũ khí cho người chơi lựa chọn. Bạn có thể thấy những thứ quen thuộc như Súng trường, Súng ngắn và nhiều thứ lạ hơn như súng điện, tên lửa, Có thể nâng cấp tùy theo sở thích của bạn.

Mỗi loại vũ khí này sẽ có thể nhận được nhiều sức mạnh hơn mỗi khi bạn lên cấp, và các phụ kiện mà bạn gắn vào súng cũng khiến nó linh hoạt hơn nhiều.

DEAD TARGET Mod mở khóa nâng cấp Free

Các động tác chiến đấu sẽ giúp bạn chiến đấu dễ dàng hơn và trở thành một sát thủ thực thụ. Trên chiến trường đôi khi, nó cũng tăng sức mạnh để giúp bạn tăng sức mạnh và trở thành một cỗ máy chiến đấu.

MỤC TIÊU DEAD TARGET sẽ đặt ra một số nhiệm vụ nhất định trong từng giai đoạn bằng sức mạnh của bạn. Những nhiệm vụ này mang lại rất nhiều phần thưởng giá trị mà người chơi có thể dễ dàng tích hợp với đồng đội.

Hoàn thành chúng cũng khiến bạn có được điểm kinh nghiệm và xếp hạng. Mặc dù đây là một game bắn súng, nhưng nó cũng có thể nói là một game sinh tồn chiến đấu.

Có lẽ bạn sẽ trở thành người sống sót cuối cùng trên bản đồ. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại bản đồ khác nhau. Trong các trận đấu ngoại tuyến, bạn sẽ ngăn Zombie vào thành phố trong khi vẫn bảo vệ tuyến đầu bị vi phạm.

Thông tin MOD?

1. Vàng không giới hạn
2. Tiền không giới hạn

Tải về máy ( V4.69.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Idle Streamer! (MOD Người xem, Vô hạn Tiền, Chặn quảng cáo)

Game Mobile • 11/10/2021

Streamer trước đây còn xa lạ với nhiều người nhưng giờ đây đã được công nhận là một công việc chính thức. Thậm chí, ...

Big Farm: Mobile Harvest (Mod Tiền/Seeds vô hạn) 5.0 and up

Game Mobile • 14/10/2021

Từ lâu, game nông trại đã có một sức hút vô cùng lớn đối với tất cả. Nếu bạn muốn trở thành một người ...

Hack Tempest: Pirate Action RPG Premium (MOD Vô hạn Tiền xu)

Game Mobile • 12/10/2021

Bạn nghĩ gì về cuộc phiêu lưu của tên cướp biển khét tiếng Jack Sparrow trong loạt phim Cướp biển vùng Caribe? Rất ly ...

Hack Idle Arks: Build at Sea (MOD, Vô hạn Wood/Kim cươngs)

Game Mobile • 08/07/2021

Khi lạc vào một hoang đảo, điều khiến bạn vui nhất là gặp được một chiếc thuyền đi qua. Đó là hy vọng duy ...