Hide.io MOD APK (Xu không giới hạn) 35.0.6

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Hide.io
Nhà xuất bản iGene
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 35.0.6
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Hide.io APK
Hide.io MOD
Hack Hide.io

Những trò chơi không cần đầu tư quá nhiều là ưu tiên của những người thích sự đơn giản. iGene đã tung ra rất nhiều tựa game thuộc thể loại này để đáp ứng mong muốn từ người chơi. Trong số đó có Hide.io, một trò chơi arcade. Nhờ sự khác biệt mà iGene mang lại, Hide.io đã thực sự chinh phục hàng triệu người trên thế giới.

Tuy thuộc thể loại Arcade nhưng Hide.io không làm nhái, làm giả bất kỳ sản phẩm nào cùng loại. Trò chơi là một trò chơi hoàn toàn mới và thú vị, kết quả đó đã mang lại cho iGene danh tiếng với các đồng nghiệp. Những bình luận và nhận định từ người chơi mỗi ngày một nhiều, chưa kể Hide.io là sản phẩm mới nhất của hãng nên việc được đón nhận và trải nghiệm đông như vậy chắc chắn Hide.io không hề đơn giản.

Trốn tìm trực tuyến thời gian thực

Đặc điểm nổi bật của các trò chơi “io” thông thường là tên trò chơi sẽ là đối tượng và ý tưởng chính của trò chơi. Vì vậy, hide.io chủ yếu là về những bức ảnh ẩn và nhiệm vụ của bạn là tìm chúng. Không gian bạn tìm kiếm sẽ bị giới hạn; giữa muôn vàn đồ vật bày la liệt trong những căn phòng trọ ấy, việc tìm kiếm không hề đơn giản.

Hide.io hỗ trợ quan sát tổng quát giúp bạn chọn điểm xuất phát thích hợp nhất. Bạn sẽ phải di chuyển xung quanh và tìm món đồ, nếu tìm thấy thì hãy dùng cây gậy trong tay đập vỡ lớp bên ngoài để giấu nó đi. Khi đó, số tiền thưởng của bức tranh sẽ thuộc về bạn. Sử dụng đúng số tiền; bạn sẽ nhận được những điều tốt hơn.

Một điểm khiến trận đấu trở nên gay cấn hơn, đó là thời gian tìm kiếm có hạn. Điều này sẽ buộc bạn phải tăng tốc độ tìm kiếm của mình. Cạnh tranh với những người chơi khác cũng sẽ tăng lên đáng kể đối với Hide.io. Trong quá trình di chuyển, Hide.io sẽ đưa ra một số gợi ý nếu thử thách khó hơn bình thường, hãy sử dụng nó để nhận phần thưởng.

Nhớ đừng để những trái tim – vì cuộc đời mà cạn kiệt, vì bạn mà mất mát. Điều đó thật tệ nếu bạn đang đấu với người chơi khác. Và để không bị thót tim, hãy cẩn thận đập gậy, vì lỡ đánh sai nhịp. Hãy lưu ý về sự hợp lý của vị trí đặt các đồ vật, đó là gợi ý để bạn tìm ra câu trả lời. Nhưng đôi khi, gợi ý này không nằm ở phía trước, buộc bạn phải tìm kiếm thêm.

Đồ họa Hide.io

Hide.io được thiết kế bằng cách kết hợp một hộp với một chút 3D, tuy không quá đặc sắc và đẹp mắt nhưng vẫn đủ để bạn trải nghiệm tốt nhất. Với chế độ xem từ trên xuống ổn định, bạn có thể dễ dàng khám phá bản đồ.

Bằng cách sử dụng thêm các vật phẩm quen thuộc, độ khó của trò chơi sẽ được tăng lên đáng kể. Bản đồ đặc biệt đa dạng, liên tục thay đổi sau mỗi thời hạn. Mỗi bản cập nhật của game cũng được iGene bổ sung thêm rất nhiều bản đồ mới, tha hồ cho các bạn khám phá.

Tóm lược về Hide.io

Game này đặc biệt nhẹ, phù hợp với cấu hình tầm trung. Gameplay thú vị với khả năng biến đổi đồ họa của bạn, nếu bạn thích giải trí đơn giản, hãy chọn Hide.io. Chơi với bạn bè của bạn hoặc bất kỳ ai khác trực tuyến để trốn và tìm kiếm.

Bài viết tương tự