Knives Out MOD APK (Vô hạn Tiền) VARY

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

THÔNG TIN
Tên Knives Out
Nhà xuất bản NetEase Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản VARY
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Knives Out APK
Knives Out MOD
Hack Knives Out

Knives Out là tên quốc tế chính thức của Vùng đất hoang vu – tựa game di động có lối chơi tương tự PUBG do NetEase phát hành đã “hạ gục” Honor of Kings của Tencent.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, Honor of Kings một thương hiệu lớn và danh tiếng của Tencent mới đây đã đánh mất vị trí Top 1 trên App Store Trung Quốc vào tay tựa game di động mới giống hệt PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG Mobile), được gọi là Wilderness.

Sau hơn 1 tuần kể từ thời điểm lật đổ ngôi vị số 1 của Honour of Kings, NetEase đã ngay lập tức tung ra phiên bản tiếng Anh với tên quốc tế của tựa game này: Knives Out. Đây là một hoạt động rất dễ hiểu của NetEase khi tựa game của hãng này rất được cộng đồng game thủ yêu thích và hưởng ứng.

Như đã giới thiệu, lối chơi của Knives Out giống hệt PUBG, cho phép 100 lính dù đổ bộ lên một hòn đảo. Tại điểm được chỉ định khi người chơi tiếp đất, việc cần làm tiếp theo là nhanh chóng thu thập các vật phẩm để sinh tồn, chẳng hạn như vũ khí, áo giáp, mìn hoặc đạn dược trước khi những người khác chiến đấu. cho đến khi chết.

Hướng dẫn cách chơi Knives Out

Trò chơi sẽ bắt đầu khi có đủ người (90-100) rải rác khắp chiến trường kích thước 6.4m * 6.4m. Từ điểm hạ cánh, cố gắng di chuyển để tìm vũ khí và chiến đấu để đạt được mục tiêu cuối cùng. Bạn sẽ khám phá ra rằng bản đồ được xây dựng với đủ loại địa hình như các hòn đảo giữa đại dương, núi tuyết, thảo nguyên, v.v., đồng thời tạo ra lớp ngụy trang hoàn hảo.

Bắn kẻ thù. Nghe có vẻ hơi lắt léo nhưng đây là mẹo bạn cần biết nếu muốn nắm chắc cơ hội giành chiến thắng chung cuộc. Ngoài việc bắt đầu trò chơi với chế độ độc lập, bạn cũng có thể chiến đấu với “đồng đội” trong Chế độ Duo, Chế độ Squad và Chế độ Fireteam.

Và chiến thắng sẽ dành cho nhóm nếu người sống sót cuối cùng là thành viên của nhóm đó. Khá thú vị? Hãy nghĩ về việc xây dựng nhóm và hợp sức để đánh bại mọi kẻ thù. Chỉ cần nhớ, cố gắng tồn tại bằng mọi giá. Sống sót và trở thành người sống sót cuối cùng

Tính năng, đặc điểm

Knives Out là một trò chơi trực tuyến có chiến lược tương tự như Battlegrounds. Thiết kế trong trò chơi của trò chơi bao gồm một pad ảo điều chỉnh vị trí nhân vật ở bên trái; và một nút để thực hiện các hành động như chụp, bật và nhảy ở bên phải.

Khi bạn băng qua lối đi dành cho ô tô hoặc vũ khí hoặc cánh cửa, vị trí bạn vừa đi qua sẽ được đánh dấu ở góc trên cùng bên trái của bản đồ và bạn có thể phóng to vị trí đó để hiểu rõ hơn về vị trí của mình. Sử dụng

Và không nằm ngoài dự đoán, Knives Out cũng chịu ảnh hưởng nặng nề từ những tựa game Players Unknown Battlegrounds như vô số game lấy cảm hứng từ Battle Royale khác. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thử Knives Out, và coi nó như một biến thể chẳng hạn; không sao cả, bạn sẽ biết nhiều hơn về một ý tưởng quá phổ biến.

Đồ họa và âm thanh

Về hình ảnh, Hack Knives Out có rất nhiều đồ họa 3D chân thực, thiết kế nhân vật, tòa nhà, cây cối hay hiệu ứng cháy nổ, tất cả đều không có game PC nào sánh kịp.

Ngoài ra, những hiệu ứng nhỏ khác nhưng có ảnh hưởng đến gameplay cũng được nhà phát triển thêm vào để tạo độ mượt mà như tiếng súng chói tai, tiếng gió, góc nhìn, v.v… Knives Out có diện tích tối đa là 4 × 4 km, cho phép lên tới 100 người chơi tham gia vào một trận chiến trong cả trận chiến đơn và bốn người.

Chính điều đó đã khiến một tựa game bắn súng sinh tồn như game mobile Knives trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn. Và âm thanh không có nhiều khác biệt, cũng như chỉ mô tả hành động của nhân vật trong game. Dù sao, hãy để bản thân cảm thấy tốt hơn về Knives Out.

Một điểm nổi bật khác mà Knives Out kế thừa từ PUBG là hệ thống phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô, thuyền,… để người chơi có thể sử dụng để nhanh chóng đến khu vực an toàn hay đơn giản là khuất tầm nhìn của đối thủ.

Tóm lại, với tên gọi quốc tế chính thức và sự tích hợp ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật, Knives Out đã có một bước tiến vững chắc trên con đường trở thành một game sinh tồn. Hầu hết Di động bây giờ.

Tổng hợp về Knives Out

Knives Out Mod của NetEase Games đến từ Trung Quốc xứng đáng là một game online bạn nên thử để có thêm cái nhìn sâu sắc cũng như cảm nhận so sánh giữa các game lấy chung ý tưởng từ Battle Royale. Với ý tưởng hay, sử dụng hình ảnh âm thanh sống động, bạn không thể chờ đợi để thử trải nghiệm Knives Out.

Bài viết tương tự