Tải game Dead Zed (MOD Đạn cực nhiều, Nâng cấp Vũ khí Free)

Game Mobile - 07/09/2021

“Này, ngày tận thế của thây ma sắp đến, bạn sẽ chọn sống sót hay nằm xuống trước sự truy đuổi của thây ma?”

Đây là một câu hỏi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn bởi mùi “tử thần” cùng với những giây phút căng thẳng để giành lại sự sống cho chính mình từ lũ zombie “đói khát”. Khái niệm “Zombie” được nhà thơ Robert Southey ghi lại lần đầu tiên ở Brazil vào năm 1819 chỉ những thây ma đói khát, luôn lang thang để hành hạ người sống. Đáng sợ hơn, chúng là những sinh vật bất tử với mục đích duy nhất là tiêu diệt con người và chỉ khi bị tiêu diệt, mục tiêu đó mới thực sự dừng lại.

Chính vì yếu tố kinh dị mà thây ma mang lại nên các đạo diễn và nhà sản xuất game đã lấy đó làm cảm hứng để sản xuất ra những bộ phim, những tựa game bom tấn ăn khách nhiều giờ liền. dư âm và dấu ấn để lại trong lòng người xem, đặc biệt là những ai yêu thích yếu tố gay cấn, nghẹt thở của cuộc đấu tranh sinh tồn.

Người chết sống lại

Hiện nay, tựa game thây ma không những chưa bao giờ hết “hot” mà còn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn đối với những ai yêu thích thể loại game sinh tồn khốc liệt, điểm đáng chú ý là game Dead Zed được tạo ra bởi nhà phát triển trò chơi Not Doppler. Tại DZ, nhiệm vụ duy nhất của bạn nghe có vẻ đơn giản nhưng lại vô cùng khó khăn, bạn sẽ phải sống sót bằng cách sử dụng sức mạnh tối đa của những khẩu súng mà bạn có để quét sạch toàn bộ hạm đội zombie.

Người bất tử đang đến. Với việc khai thác yếu tố hành động liên tục và nghẹt thở mà Not Doppler đã ghi được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp sản xuất game của mình, tựa game “Crash of car” và “Earn to die” là 2 game chơi tiêu biểu mà ta không thể bỏ qua.

Chọn một cách khôn ngoan!

Trở lại với Dead Zed, điều gì đã khiến chúng ta bị mê hoặc đến vậy? Đầu tiên, chúng ta có thể thấy game gây ấn tượng bởi đồ họa 3D cổ điển, đưa chúng ta đến với những màn chơi có độ chân thực cao mô phỏng chiến trường khi nền văn minh loài người bị dừng lại. Những thây ma không người tiếp cận bạn một cách nhanh chóng và dường như không hề suy giảm.

Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ luôn bị đặt vào những thử thách khó khăn khi mỗi giây trôi qua, mỗi viên đạn bạn bắn trượt sẽ gây nguy hiểm không chỉ cho căn cứ nơi bạn bảo vệ mà còn nguy hiểm đến tính mạng. của chính bạn. Với việc mở khóa các loại súng mới, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải khôn ngoan hơn trong cách lựa chọn hỏa lực hợp lý và vừa đủ để tiêu diệt số lượng zombie đang hoành hành. đến gần.

Đạn dược không phải lúc nào cũng có nhiều, vì vậy các chiến binh phải trau dồi kỹ năng bắn súng càng nhanh càng tốt để sống sót qua những ngày đen tối. Hiệu ứng chuyển động trong quá trình nạp đạn cũng là một điểm cộng với Dead Zed.

Mở khóa và nâng cấp nhiều loại vũ khí

Đối với một tựa game không đòi hỏi quá nhiều vận động, có vẻ như nhà phát hành game Not Doppler đã biết cách trau chuốt cho đứa con ruột của mình những chuyển động chân thực trong cách thay đạn cũng như ngắm bắn. Âm thanh của các loại súng trong game cũng là một chi tiết không được Not Doppler chú ý và cho độ chân thực khá tốt khi từng viên đạn được nhả ra khỏi súng.

Bên cạnh đó, các chuyển động của zombie cũng được chúng tôi và nhiều người chơi đánh giá là không thua kém bất kỳ game zombie nào. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều đánh giá khi mức độ chi tiết hình ảnh của các thây ma vẫn chưa được hãng game Not Doppler chăm chút nên Doppler chưa chiếm được sự hài lòng từ những người chơi khó tính.

Như chúng tôi đã đề cập, Dead Zed là một game không cần di chuyển nhiều nên trong game, người chơi chỉ có thể đứng yên cùng lúc sử dụng ba nút điều khiển cơ bản (ngắm, bắn, nạp đạn) và di chuyển mũi kiếm để tiêu diệt. thây ma. Một điểm cộng khác là lượng vũ khí phong phú mà bạn có thể mở khóa. Có rất nhiều loại súng để bạn lựa chọn bao gồm súng lục, súng máy, nỏ, súng bắn tỉa và hơn thế nữa thông qua các bản cập nhật mà Not Doppler mang lại.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể mang theo 2 vũ khí với mỗi trận chiến. Sự lựa chọn thông minh sẽ giúp bạn trường tồn theo thời gian. Không chỉ có lượng vũ khí dồi dào mà “Dead Zed” còn mang đến cho bạn những trải nghiệm mới khi phải liên tục đến những địa điểm mới trên bản đồ.

Thây ma ở khắp mọi nơi, bạn sẽ không thể ở yên một chỗ, hãy hoàn thành mỗi màn chơi để tìm nơi an toàn nhất để bắt đầu từ một vùng ngoại ô yên bình một lúc, sau đó di chuyển đến các trang trại kỳ lạ, thành phố bỏ hoang và khu công nghiệp, v.v.

Sống sót qua từng đợt thây ma không hề đơn giản, bảo vệ căn cứ của mình để không bị thây ma xâm chiếm. Bạn có đủ mạnh mẽ và thông minh để sống sót qua những ngày đen tối đó không? Tải về “Dead Zed” để trải nghiệm cuộc sống của một người sống sót trong ngày tận thế ngay hôm nay.

Tải về máy ( V1.3.4 )
Nội dung tương tự:

Hack Social Dev Story MOD vô hạn Stamina (Thể lực) và Vàng

Game Mobile • 11/10/2021

Các lập trình viên tạo ra tất cả các sản phẩm ứng dụng và phần mềm hiện tại và phát hành cho bạn. Những ...

Tải Eiyu Senki Codes (Mod HP Max/Kẻ thù yếu/Việt hóa)

Game Mobile • 08/10/2021

Eiyu Senki là một trò chơi chiến đấu nền tảng cho vinh quang của thế giới. Đây là một trò chơi hoàn toàn mới ...

Tải game Way of Retribution: Awakening (MOD, Vô hạn Currency)

Game Mobile • 25/06/2021

Nếu người chơi đã từng đến với trò chơi Dark Souls, thì chắc chắn sẽ biết trò chơi này đang thử thách để hoàn ...

Tải Pocket Styler (MOD Mua sắm miễn phí) 2.0.1

Game Mobile • 02/10/2021

Máy tạo kiểu bỏ túi là một trò chơi liên quan đến thời trang ngoạn mục. Đây là một trò chơi đặc biệt thích ...