Trò chơi - Cập nhật lần cuối 25/07/2022

Demolition Derby 3 – Những chiếc xe đơn vị này luôn là niềm mơ ước của các đấng mày râu từ thuở ấu thơ đến khi trưởng thành. Khi còn nhỏ, các bé trai vẫn thích chơi đồ chơi ô tô và xem các chương trình hoạt hình liên quan đến nó (những chiếc ô tô của Pixar trở nên nổi tiếng, góp phần củng cố tình yêu của nhiều người với nó).

Giới thiệu Demolition Derby 3

Khi trưởng thành, có thể bớt đi sự quan tâm đó để quan tâm đến nhiều thứ hơn nhưng sâu thẳm trái tim người đàn ông nào cũng muốn sở hữu một chiếc ô tô. Nếu muốn thỏa mãn niềm đam mê đua xe, bạn có thể chọn làm tay đua hoặc chơi tạm một số game nổi tiếng trên các trang tải game nổi tiếng. Asphalt, Need for Speed ​​luôn là hai tựa game được nhắm đến đầu tiên khi người ta nhắc đến thể loại này. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những sản phẩm được đầu tư rất tâm huyết

Series Demolition Derby là một trong những sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng game thủ hiện nay. Phần 2 của bộ truyện là phiên bản thành công nhất nên hãng phim đã đầu tư nhiều hơn để cho ra mắt phần 3 và đang trên đà phát triển không ngừng.

Phần 3 này là sản phẩm phục vụ nhu cầu của đông đảo người chơi trên thế giới đối với trò chơi này. Khi DD2 vừa đạt 15 triệu lượt tải về, Beer Money Games lập tức đáp ứng yêu cầu cho sản phẩm mới này.

Sản xuất ô tô và tham gia các cuộc đua

Về cơ bản, đây vẫn là một game đua xe nhưng không quá chú trọng vào sự ganh đua giữa những người chơi trong một cuộc đua nóng bỏng. Mục tiêu cuối cùng luôn là về đích, nhưng trong quá trình đua sẽ có nhiều cuộc vui hơn. Trong trò chơi này, người chơi không bị bó buộc trong một bản nhạc cụ thể, mà nó được phát triển theo hướng thiết kế của một trò chơi thế giới mở.

Có nghĩa là bạn có thể làm điều đó, dù sao thì đó cũng là quyền của chính bạn. Cuối cùng chỉ cần đạt được mục tiêu là chiến thắng. Trong trò chơi này, người chơi được phép điều khiển một chiếc xe, cùng với đó là tiêu diệt tất cả các đối thủ mà bạn gặp phải. Do đó, nó giống như Battle Royal được kết hợp vào một cuộc đua xe hơi.

Tổng hợp

Những chiếc xe sẽ có thể liên tục được cập nhật và chỉnh sửa để trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến. Người chơi là nhân tố quyết định xem “ngựa chiến” có đủ khả năng cạnh tranh với những con khác hay không. Cố gắng sử dụng tất cả số tiền bạn có để nâng cấp các chức năng phù hợp. Với phiên bản thứ 3 này, người chơi sẽ được chơi nhiều hơn với 15 loại phương tiện mới.

Ngoài ra còn có hơn 20 bản nhạc và đấu trường Phá hủy. Trải nghiệm thoải mái với các chế độ mới sẽ sớm cập nhật trong bản cập nhật tiếp theo như Chế độ chiến dịch, Sự kiện nhiều người chơi tùy chỉnh, các bản cập nhật gara khác.

               
Tải về máy ( V1.1.080 )
Nội dung tương tự:

Grand Prix Story 2 (MOD Vô hạn Gold/Nitro/Nhiên liệu) 2.5.4

Trò chơi • 09/08/2022

Grand Prix Story 2 – Trong thập kỷ trước, khi nền công nghệ smartphone còn chưa phát triển, việc sở hữu cho mình một chiếc ...

Traffic Puzzle Mod APK (Tiền xu không giới hạn) 2.8.0

Trò chơi • 05/08/2022

Traffic Puzzle – Match 3 Game là một trò chơi theo phong cách giải đố ô tô, hành động diễn ra trên những con ...

Blade Idle Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.8.0

Trò chơi • 07/08/2022

Cốt truyện của Blade Idle là độc đáo và liên kết. Câu chuyện kể về nhiều nhà thảo dược học đã khám phá ra ...

Hack Super Spell Heroes hỗ trợ Giải đố Mod x100 Điểm

Trò chơi • 17/12/2021

Tiểu thuyết giả tưởng từ lâu đã được đơn giản hóa và được sử dụng cho các trò chơi. Nhờ vào trí tưởng tượng ...