DESERTOPIA MOD APK (Mua sắm miễn phí) 4.17.0

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên DESERTOPIA
Nhà xuất bản Gamtropy Co., Ltd.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 4.17.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
DESERTOPIA APK
DESERTOPIA MOD
Hack DESERTOPIA

Trên thị trường game ngày nay, Gamtropy Studio là một cái tên khá mới mẻ. Tuy nhiên, họ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các cuộc thi như BitSummit Vol.6 2018 hay International Mobile Gaming Awards (IMGA).

Công ty có trụ sở tại Trung Quốc này gần đây đã ra mắt DESERTOPIA để cứu trái tim yêu dấu của bạn. Nhờ danh tiếng mà game cũng có lượt tải về rất nhiều, không những vậy còn thích hợp cho các em nhỏ và phụ huynh thưởng thức dịp cuối tuần.

Một trò chơi tưởng chừng đơn giản nhưng ý nghĩa sâu sắc

Thế giới nhỏ bé trên đảo Desertopia cho phép người chơi chăm sóc các loài động thực vật như cáo, cá voi… Qua trò chơi này Gamtropy Studio muốn người chơi hiểu được giá trị của thiên nhiên.

Nó cũng giúp người chơi nuôi dưỡng các dạng sống mới trên một hòn đảo hoang được mô phỏng. Người chơi thực hiện các nhiệm vụ trên những hòn đảo cằn cỗi, hoang vắng và giúp các loài động vật khác nhau phát triển. Các loài động vật trên đảo đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

Bạn phải có những chính sách hợp lý để duy trì nòi giống của những con vật đó. Việc chăm sóc hòn đảo không hề đơn giản khi bất cứ biến cố nghiêm trọng nào cũng có thể đe dọa đến tài sản của người chơi bất cứ lúc nào.

DESERTOPIA không chỉ là một trò chơi mô phỏng thông thường. Nội dung trong trò chơi được tạo ra để giống với thế giới thực. Động vật hoặc thực vật mà bạn quan tâm có thể phát triển rất tốt nhưng chúng cũng có thể bị tuyệt chủng hoặc biến mất nếu bạn giữ chúng.

Cảm thấy thư thái trong thế giới của phong cách sách ảnh

Không giống như hầu hết các trò chơi mô phỏng và quản lý, các vật phẩm bạn xây dựng trong Desertopia có thể lớn lên hoặc biến mất. Các sự kiện thông thường xảy ra trong trò chơi như lũ lụt và hạn hán đột ngột khiến tốc độ tăng trưởng giảm xuống và tăng nguy hiểm cho vùng đất của bạn.

Vì vậy, game thủ luôn có những trải nghiệm khác nhau, không giống nhau. Cơ chế trò chơi cũng đặc biệt. Mọi thứ trong game thay đổi nhanh chóng, chúng lớn lên và già đi, hoặc tai họa khôn lường. Không có gì có thể tồn tại mãi mãi trong trò chơi này.

Trò chơi đã bổ sung thêm 75 loài động vật khác nhau như cáo, hổ, voi,… Chúng sống và hoạt động gần như giống hệt trong tự nhiên chứ không phải là một trò chơi. Ngoài ra, mỗi loài sẽ sống ở những nơi khác nhau, tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của chúng. Vì vậy các nhà thiết kế đã làm ra 18 dạng địa hình khác nhau. Bạn từ từ khám phá chúng.

Đồ họa DESERTOPIA

Không giống như các trò chơi mô phỏng khác, CHẾ ĐỘ DESERTOPIA có giao diện hoạt hình 2D chứ không phải 3D mà là truyện tranh hơn là game. Âm nhạc trong game đặc biệt theo cách riêng của nó. Mỗi khi đảo thay đổi, phát triển hoặc thất bại, âm nhạc sẽ thay đổi. Hòn đảo đang phát triển và xanh tốt, âm nhạc cũng vui nhộn để xem.

Bài viết tương tự