Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/09/2023

Dice Hunter là một trò chơi xúc xắc theo lượt sẽ kiểm tra vận may của bạn. Dice Hunter không chỉ kết hợp với yếu tố may mắn mà nó cần người chơi có kỹ năng khá, đủ để đối mặt với mọi nguy hiểm.

Một game nhập vai chiến thuật theo lượt

Trò chơi này có lối chơi đa dạng và rộng lớn, nó bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, và nó sẽ khiến người chơi trải nghiệm tất cả những gì tinh túy nhất của nó. Ngoài ra, lối chơi cũng rất phức tạp, giống như một trò chơi hội đồng kết hợp với chiến lược chiến thuật và theo lượt.

Người chơi không chỉ dựa vào may mắn mà còn dựa vào sức mạnh của đội quân mà họ đang chỉ huy. Hơn nữa, lối chơi sẽ liên tục tạo ra nhiều cơ hội để người chơi thu thập thêm điểm thưởng và bổ sung vào đội hình quái vật của mình.

Trong trò chơi này, người chơi trở thành một Dicemancer có khả năng biến quái vật thành xúc xắc ma thuật và sử dụng chúng trên chiến trường như một phần cơ thể của mình. Một viên xúc xắc có tới 6 mặt, có nghĩa là viên xúc xắc đó có thể cung cấp cho người chơi 1 trong sáu khả năng của nó.

Và trên chiến trường, người chơi có thể sử dụng sáu loại xúc xắc khác nhau, và điều đó tạo ra 36 kỹ năng cho người chơi. Người chơi chỉ có thể kích hoạt sáu kỹ năng cùng một lúc, nhưng đối với một trò chơi chiến lược theo lượt, sáu kỹ năng là quá nhiều để họ có thể thực hiện.

Cách chơi Dice Hunter

Nếu xúc xắc xuất hiện kỹ năng tấn công, thì người chơi có thể chọn mục tiêu bất kỳ từ đối thủ để kích hoạt. Nhưng nếu người chơi xuất hiện các kỹ năng phòng thủ, nó sẽ tự động kích hoạt và bảo vệ người chơi trong một hoặc nhiều lượt tiếp theo.

Sau khi quái vật được biến thành xúc xắc, chúng có thể sử dụng một số kỹ năng đặc biệt để giúp chủ nhân của chúng. Kỹ năng của chúng rất đa dạng nên người chơi sẽ khám phá ra nhiều cách để sử dụng chúng hợp lý. Thậm chí, người chơi có thể sử dụng các kỹ năng combo từ nhiều viên xúc xắc khác nhau để tạo ra hiệu ứng có thể ảnh hưởng lớn đến kẻ thù.

Trong thế giới của “Dice Hunter”, người chơi sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới và chiến đấu với vô số loại quái vật khác nhau. Trên đường đi, người chơi có thể thu thập những con quái vật họ muốn và biến chúng thành một phần của viên xúc xắc.

Khi Quái vật biến thành xúc xắc, chúng có thể được tiến hóa dựa trên sự tiến bộ của người chơi. Sau khi chiến thắng, quái vật của người chơi sẽ nhận được một phần kinh nghiệm, và khi thu thập đủ kinh nghiệm, người chơi có thể thăng cấp cho chúng. Sau khi lên cấp, hình dạng và sức mạnh của chúng sẽ được cải thiện và hỗ trợ nhiều hơn cho người chơi.

Tính năng đặc biệt

Sự kiện

Trò chơi này sẽ liên tục tạo ra nhiều sự kiện hấp dẫn cho người chơi. Những sự kiện này luôn chứa đựng nhiều loại phần thưởng khác nhau dành cho người chơi. Miễn là người chơi thể hiện kỹ năng xuất sắc trong sự kiện, phần thưởng sẽ dựa trên sự tiến bộ của họ.

Dungeon

Dungeons là nơi lý tưởng để bạn rèn luyện kỹ năng và củng cố sức mạnh của Xúc xắc. Ngoài ra, trong các ngục tối, có khả năng xuất hiện một số quái vật hiếm và chúng có thể được thu thập nếu người chơi đánh bại chúng. Bên cạnh đó, Dungeons cũng sẽ mang lại nhiều điểm kinh nghiệm và vàng để giúp người chơi trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Tải về máy ( V6.1.2 )
Nội dung tương tự:

Tải My First Makeover (Mod Tiền không giới hạn) 2.2.0

Trò chơi • 06/10/2021

Một trò chơi nhẹ nhàng nhưng không kém phần thú vị, My First Makeover, được giới trẻ “cuồng” săn đuổi. Đây là một trò ...

Hack 4×4 Off-Road Rally 7 (MOD Xe chạy cực nhanh, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 01/11/2023

4 × 4 Off-Road Rally 7 là game đua xe sử dụng đồ họa 3D siêu chân thực kết hợp với vật lý mang ...

Hack Idle Mail Tycoon (MOD Tiền không giới hạn) 1.5.0

Trò chơi • 20/01/2024

Trong tro choi, Idle Mail Tycoon, người chơi sẽ vào vai một chủ dịch vụ chuyển thư kiếm tiền từng phút. Để đảm bảo ...

Hack eFootball PES 2021 (Mod Tiền không giới hạn) 8.3.0

Trò chơi • 11/02/2024

Bóng đá luôn là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất trên thế giới, vì nó mang đến cho con người ...