Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/07/2022

Không nghi ngờ gì nữa, một ngày chủ nhật hoàn hảo cho trẻ chính là giấc ngủ thêm vào buổi sáng và cả ngày vui vẻ. Đi công viên thì sao? Chơi Roller Coaster thì sao? Ăn kem thì sao? Tất nhiên, mọi thứ đều khiến trẻ thích thú. Bạn có thể làm cho bọn trẻ vui vẻ vào cuối tuần của chúng không?

Idle Roller Coaster sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Đây là một trò chơi mô phỏng một công viên giải trí, nơi mọi người có thể đến và dành thời gian rảnh rỗi quý giá của mình. Đặc biệt, trong trò chơi này, người chơi sẽ cung cấp dịch vụ tàu lượn siêu tốc cho rất nhiều khách du lịch đến với mình.

Idle Roller Coaster (MOD, Xu không giới hạn)

Chào mừng đến với một trong những công viên nổi tiếng nhất thế giới

Trên thực tế, đối với nhiều người, việc chi nhiều tiền để dạo chơi ở một công viên nổi tiếng là rất xứng đáng. Công viên của bạn cũng là một trong những điểm thu hút. Tuy nhiên, phải mất nhiều thời gian để xây dựng nó thành một nơi đáng để chi tiền.

Mở đầu game, người chơi sẽ sở hữu một công viên khá nhỏ. Đó chỉ là một khu đất hình chữ nhật với một đường ray tàu lượn đơn giản. Lượng khách đến với công viên của bạn không quá nhiều. Trong thời gian này, người chơi kiếm được ít tiền nên phải tìm cách đầu tư thông minh. Nếu bạn đầu tư không đúng chỗ, số tiền bạn kiếm được sẽ bị đóng băng, công viên sẽ bị đình trệ.

Idle Roller Coaster (MOD, Xu không giới hạn)

Nâng cấp công viên theo ý thích của bạn, tạo ra một nơi mà bạn cho là thú vị nhất trên thế giới

Idle Roller Coaster cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn để bạn định hướng cho sự phát triển của mình. Tức là với nhiều người chơi như vậy nhưng hiếm khi có hai người xây dựng hai công viên giống nhau đến từng chi tiết. Điều đó chứng tỏ trò chơi này có sự sáng tạo và đa dạng, lôi cuốn người chơi.

Thứ nhất, với tàu lượn nhỏ, bạn sẽ đón một lượng khách hạn chế. Tích trữ đủ tiền để mở một vài dịch vụ phụ khác. Người chơi có thể mở quầy bán bóng bay, xe bán kem và trang trí thêm các phụ kiện khác để tăng thêm phần hấp dẫn. Mỗi hoạt động, bạn sẽ nhận được một lượng vàng và một lượng điểm kinh nghiệm nhất định.

Khi lên cấp, nhiều thứ khác nhau sẽ được mở khóa để bạn có thể mua nó. Hãy đầu tư một cách thông minh để kiếm được những khoản tiền ngắn hạn, đủ để xử lý và tích trữ thật nhiều tiền để đầu tư vào những dự án lớn hơn. Công viên của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và thú vị, với phong cách chính xác như những gì bạn đã xác định trước đó.

Idle Roller Coaster (MOD, Xu không giới hạn)

Khám phá nhiều thế giới khác nhau; trò chơi cung cấp nhiều chủ đề khác nhau

Nhờ trò chơi có rất nhiều người chơi, và nó cũng cố gắng làm cho họ thỏa mãn tư duy sáng tạo của mình. Khi đã xây dựng được cơ sở của mình đủ mạnh, chắc chắn sẽ có một khoản tiền kha khá. Bạn cũng không biết đầu tư như thế nào cho hợp lý.

Lúc này, bạn cần sử dụng tài khoản của mình để nâng cấp hình ảnh của công viên. Các thế giới khác nhau sẽ được cập nhật để bạn mua nó và trang bị cho mình. Đó là những chủ đề độc đáo làm thay đổi diện mạo của công viên rộng lớn. Nếu yêu thích chủ đề tương lai, bạn có thể mua ngay trong cửa hàng.

Phần nền được thay đổi tông màu sặc sỡ, kết hợp với nhiều đồ vật trang trí phù hợp với chủ đề. Ngoài ra, Idle Roller Coaster còn mang đến rất nhiều chủ đề khác nhau như cao bồi, thời tiền sử, Giáng sinh… chúng sẽ được cập nhật nhanh chóng qua từng phiên bản.

Idle Roller Coaster (MOD, Xu không giới hạn)

Cách hoạt động cơ bản của công viên trong Idle Roller Coaster

Công viên này không quá rộng nên bạn sẽ chỉ được phép vào một lượng khách cố định. Mỗi người trong số họ đến công viên chỉ để vui chơi bằng tàu lượn siêu tốc, vì vậy bạn cần mang đến cho họ một trải nghiệm tuyệt vời. Trò chơi sẽ có một hàng đợi của khách hàng; nếu bạn phục vụ với chất lượng cao và tận tâm, hàng đợi này sẽ tăng lên đáng kể.

Nhưng sức chứa của công viên sẽ phụ thuộc vào trình độ của bạn. Khi bạn lên cấp, hệ thống sẽ cho phép bạn chọn mở rộng vùng đất của mình hoặc tiếp tục phát triển dịch vụ của mình. Nếu đất không đủ rộng, số lượng khách bạn có thể tiếp đón sẽ bị hạn chế.

Bạn sẽ phải cố gắng cân bằng mọi thứ để nó vừa đáp ứng được nhu cầu giải trí vừa tối đa hóa thu nhập mà bạn nhận được từ khách hàng. Người chơi sẽ phải cố gắng xây dựng cho mình một công viên giải trí lớn nhất thế giới. Và hơn thế nữa, bạn cũng phải tự mình làm ra một hệ thống tàu lượn hấp dẫn nhất, phong cách nhất.

Nội dung tương tự:

1945 Air Forces (Mod Kim cương/Đá quý vô hạn) 11.12

Trò chơi • 06/11/2022

1945 Air Forces mang đến một số trận không chiến khốc liệt nhất trong Chiến tranh thế giới thứ hai, bao gồm khả năng tùy ...

Whispers: Interactive Romance Stories (MOD Mở khóa Premium/Stuff)

Trò chơi • 05/01/2023

Chào mừng bạn đến Whispers: Interactive Romance Stories – Đây là game tình cảm phổ biến nhất hiện nay. Trò chơi bao gồm một bộ ...

BarbarQ 2 Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.0.0.85

Trò chơi • 01/01/2023

Làm lại và cập nhật sau ma nơ canh đầu tiên. Trò chơi đã được cải thiện bởi cách thức vật liệu nội dung ...

Hill Climb Racing (MOD Tiền/Nguyên liệu không giới hạn) 1.57.0

Trò chơi • 03/01/2023

Hill Climb Racing là một thể loại game phổ biến hiện nay. Có thể kể đến Asphalt 8, Asphalt Nitro, Street Racing 3D hay Crazy ...