Dirt Bike Unchained: MX Racing MOD APK (Tiền không giới hạn) 8.2.10

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Dirt Bike Unchained: MX Racing
Nhà xuất bản Red Bull
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 8.2.10
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Dirt Bike Unchained: MX Racing APK
Dirt Bike Unchained: MX Racing MOD
Hack Dirt Bike Unchained: MX Racing

Nếu bạn là người đam mê tốc độ thì những chiếc mô tô phân khối lớn luôn là thứ thu hút bạn, và ai cũng muốn sở hữu một chiếc như vậy. Nhưng tốc độ đối với bạn là không đủ; bạn muốn điều gì đó nguy hiểm, thú vị, đó là khi người chơi đến với cuộc đua xe mô tô địa hình.

Đây là một môn thể thao rất nguy hiểm; người tham gia có thể chết bất cứ lúc nào nhưng vẫn phải rất bất chấp để tham gia môn thể thao này. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác đua mô tô địa hình thì hãy đến với game Dirt Bike Unchained để trải nghiệm nó nhé. Trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị về môn thể thao này để người chơi có thể tận hưởng cảm giác thú vị khi chơi game.

Sở hữu xe đạp VIP

Người chơi sẽ không còn ngồi sau vô lăng của những chiếc xe đạp đua thông thường để chơi game nữa mà sẽ được ngồi trên yên của một chiếc Dirt Bike. Những chiếc mô tô này được thiết kế đặc biệt cho những người tham gia môn thể thao nguy hiểm này.

Chúng có rất nhiều điểm khác biệt so với những chiếc xe đạp thông thường và đặc biệt là chúng có tốc độ nhanh, rất nhanh và người chơi có thể sử dụng để đua địa hình. Trong game, có hơn 20 loại xe đạp khác nhau được đội ngũ sáng tạo của game thiết kế để đưa vào game. Người chơi có thể mua xe đạp chất lượng cao để có thể giành vị trí dẫn đầu.

Điều khiển đơn giản

Có rất nhiều trò chơi đua xe trên thị trường cho người chơi lựa chọn, nhưng chúng đều mang tính thử thách khó điều khiển. Nhưng trò chơi này được thiết kế để đơn giản hơn; người dùng chỉ cần dùng ngón tay để chạm và vuốt trên màn hình. Khi người chơi đã ở trên không, bạn có thể vuốt xuống để người dùng xe đạp có thể hạ cánh an toàn.

Khi người chơi đến một lượt, hãy vuốt qua vị trí tương ứng mà trò chơi đưa ra để trôi dạt. Người chơi sẽ phải thực hiện các thao tác một cách chính xác để giữ thăng bằng cho chiếc mô tô. Nếu người chơi không hoàn thành các yêu cầu của trò chơi một cách hoàn hảo, va chạm sẽ xảy ra và người chơi sẽ bị bỏ lại. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc đua của bốn tay đua; tất cả sẽ chạy đua để tranh vị trí đầu bảng.

Biểu diễn trên không

Khi người chơi trở thành người dẫn đầu cuộc đua, tất nhiên, bạn sẽ nhận được tiền để sử dụng. Nhưng để kiếm được nhiều tiền hơn phần tiêu chuẩn, người chơi cần thực hiện các động tác nhào lộn trên không. Khi người chơi thành công một lần, bạn sẽ nhận được một số tiền không nhỏ từ trò chơi, tuy nhiên điều đó sẽ không hề đơn giản.

Người chơi cần thao tác những gì mà trò chơi yêu cầu để thành công; nếu không, người chơi sẽ thất bại và bị bỏ lại phía sau. Mặc dù biểu diễn trên không sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nhưng số tiền mà nó mang lại rất lớn nên được nhiều người lựa chọn.

Đến với trò chơi này, người chơi không đơn độc; người chơi sẽ được chạy đua với những người chơi thực sự từ những nơi khác nhau. Đua với Bot đã khó để giành chiến thắng, và bây giờ bạn đang chạy đua với những người chơi khác để nó càng khó hơn.

Bài viết tương tự