Ice Scream 4: Rod's Factory MOD APK (Mọi thứ không giới hạn) 1.2.5

Đã cập nhật vào lúc March 25, 2024

THÔNG TIN
Tên Ice Scream 4: Rod’s Factory
Nhà xuất bản Keplerians Horror Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.2.5
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Ice Scream 4: Rod’s Factory APK
Ice Scream 4: Rod’s Factory MOD
Hack Ice Scream 4: Rod’s Factory

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game kinh dị thì sẽ không thể bỏ qua Ice Scream 4: Rod’s Factory. Tuy không có môi trường đáng sợ như những tựa game Granny hay Evil Nun nhưng nó vẫn có những khoảnh khắc khó khăn và bất ngờ nhất định cho người chơi. Đồng thời sẽ có rất nhiều thử thách mà bạn phải vượt qua trong game nếu muốn hoàn thành mục tiêu của trò chơi này. Vì vậy, chắc chắn sẽ có nhiều điều mà bạn sẽ cần phải chú ý.

TRẢI NGHIỆM MỘT NHÀ MÁY KHOA HỌC

Khi bạn bắt đầu với trò chơi Ice Scream 4, trải nghiệm đầu tiên mà bạn nhận thấy là bạn đang ở trong một cái lồng. Bạn sẽ thấy một con người kỳ lạ với tầm vóc nhỏ bé và đã bắt cóc bạn của bạn vào nhà máy của anh ta. Đồng thời, bạn sẽ là nhân vật ra tay giúp đỡ bạn bè của mình. Nhưng đây là một quá trình mà bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thành mục tiêu, và đôi khi bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Cơ chế của trò chơi này tương tự như thế giới mở và mang yếu tố kinh dị đặc trưng khi cho phép người chơi làm bất cứ điều gì họ muốn để tiến triển trong màn chơi. Nhưng điều này cũng mang đến một khó khăn riêng khi họ có thể phải quay đi quay lại một khu vực nhiều lần. Đồng thời, kẻ thù luôn xuất hiện ở nhiều nơi, và bạn sẽ cố gắng tránh chúng hết mức có thể để tìm ra những yếu tố cần thiết và cứu người bạn của mình.

Trong game kinh dị này, bạn sẽ điều khiển nhân vật dưới góc nhìn thứ nhất, giúp người chơi trải nghiệm những cảm giác chân thật khi đối mặt với những thực thể đáng sợ. Bạn sẽ có cảm giác như đang đối đầu với chúng và không thể rời mắt khỏi màn chơi để tìm ra giải pháp phù hợp nhằm tìm ra con đường phù hợp cho nhân vật. Đồng thời, mọi thứ diễn ra bất ngờ, và bạn sẽ không biết đằng sau cánh cửa mà mình mở ra là gì.

VƯỢT QUA CÁC YẾU TỐ SCARY

Người chơi sẽ trải qua cảm giác sợ hãi và thử thách khi bạn và những người bạn của mình bị Rod bắt cóc, nhốt trong lồng. Công việc của bạn là giúp bạn bè của bạn trốn thoát bằng cách tìm kiếm và khám phá các khu vực mới để tiến bộ trong trò chơi. Thật không may, một trong những khó khăn của trò chơi này là không có bản đồ nhỏ để người chơi điều hướng bên trong trò chơi này.

Bạn sẽ theo dõi hành động của kẻ thù khi bắt bạn bè của mình ở đầu trò chơi và bắt đầu cuộc chạy trốn khỏi họ. Nhưng trong một môi trường rộng lớn như một nhà máy, việc thiếu các bản đồ nhỏ cũng là một thách thức đối với người chơi.

Đặc biệt, bạn sẽ cần chú ý đến những địa điểm mình đã đi qua và sử dụng chúng để cắt đứt những thực thể đeo mặt nạ với nụ cười đáng sợ đang rình rập sau lưng.

Bạn là nhân vật duy nhất có thể thoát khỏi lồng và thực hiện các khả năng của nhân vật chính trong khi tương tác với môi trường xung quanh. Nhận thức về môi trường bạn có thể ảnh hưởng là cần thiết để biết những gì bạn có thể chạm vào và thoát ra ngoài nhanh chóng. Đồng thời, việc tương tác với đồ vật cũng là điều cần thiết trong trò chơi này mà bạn sẽ cần chú ý.

TƯƠNG TÁC VỚI CÁC KHOẢNG CÁCH CỦA BẠN

Khi bạn đã thoát khỏi vòng vây của chúng và đi qua một số môi trường của trò chơi, bạn sẽ bắt đầu khám phá ra khỏi lồng và có thể coi đây là một quá trình không có mục tiêu rõ ràng. Bạn không biết phải tìm kiếm cái gì và đôi khi sẽ không dễ dàng khi một số đồ vật không thể mở bằng tay không. Cụ thể, bạn sẽ phải tháo vít của một số đường hầm hoặc các thanh gỗ đã được cố định trên cửa bằng đinh.

Nếu bạn muốn khám phá những khu vực này, thì bạn sẽ cần tìm những vật phẩm cần thiết trong môi trường của Ice Scream 4. Cụ thể, bạn sẽ có thể nhặt một số trang bị để mở một số nơi tương tự, chẳng hạn như mở ốc vít hoặc tháo một đóng đinh từ trên tàu. Nhưng một điều mà bạn sẽ cần phải lưu ý là bạn chỉ có thể mang theo một số lượng vật phẩm cố định trong môi trường tại một thời điểm. Do đó, bạn phải chú ý đến những thứ xung quanh mình.

KẺ THÙ THEO BẠN

Với đặc thù của một game kinh dị, một yếu tố mà bất kỳ người chơi nào cũng cần biết đó là rất khó để chống lại những kẻ đang chực chờ mình. Nó tương tự như các trò chơi thuộc thể loại hành động lén lút.

Nói cách khác, trong Ice Scream 4, bạn sẽ điều khiển nhân vật và né tránh những kẻ đeo mặt nạ đáng sợ với các hình dáng khác nhau. Mỗi hình dạng cơ thể có một số đặc điểm riêng biệt mà bạn sẽ cần phải chú ý đến.

Đối với thể chất như trẻ con, đôi khi bạn có thể vượt qua chúng một cách nhanh chóng, và khi leo lên những khu vực cao hơn, chúng rất khó để theo dõi. Nhưng nếu bạn gặp phải kẻ thù dưới dạng người lớn, chúng có thể theo bạn vào ống thông gió. Do đó, hành động lén lút cũng là điều cần thiết nếu bạn muốn hoàn thành trò chơi này.

Bài viết tương tự

Xu hướng