Do Not Feed The Monkeys MOD APK (Vô hạn Tiền) 1.0.67

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

THÔNG TIN
Tên Do Not Feed The Monkeys
Nhà xuất bản Alawar Entertainment, Inc.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.0.67
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Do Not Feed The Monkeys APK
Do Not Feed The Monkeys MOD
Hack Do Not Feed The Monkeys

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống của mình ngày càng nhàm chán, hãy tham gia vào Do Not Feed The Monkeys là một lựa chọn tốt. Bạn vào vai một điệp viên có thể quan sát mọi hành động bí mật và sai trái của mọi người trên toàn thế giới.

Bạn thậm chí có thể tác động và tương tác với các đối tượng. Tuy nhiên, đây được coi là điều tối kỵ khi đặt chân đến nơi này. Cảm giác thích thú, mãn nhãn là từ khóa dành riêng cho bạn khi đột nhập vào các phi vụ phi pháp.

SỨ MỆNH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO BẠN

Hiện ra trước mắt bạn là những màn hình nhỏ trên màn hình nền. Đó là những video xâm phạm đời tư của người khác. Bạn có thể xem tất cả các hành động trốn tránh của họ. Nhiệm vụ của bạn là thu thập tất cả các thông tin quan trọng, cần thiết từ nguồn cấp dữ liệu. Đồng thời, bạn cũng chịu trách nhiệm quản lý các yếu tố mô phỏng cuộc sống của họ, chẳng hạn như vấn đề sức khỏe, tiền thuê nhà, v.v.

QUY TẮC ĐƠN GIẢN NHƯNG ĐỂ SO SÁNH KHÔNG DỄ DÀNG!

Một điều hết sức cấm kỵ và không được khuyến khích làm khi tham gia chương trình Do Not Feed The Monkeys là “cho khỉ ăn!”. Nói một cách đơn giản, cụm từ này là khả năng tác động và can thiệp trực tiếp vào đối tượng. Điều này có thể tạo ra những tình huống nguy hiểm cho bạn và gây ra những hậu quả khó lường. Ngoài ra, sự tương tác của bạn với đối tượng sẽ khiến tình hình không thay đổi như ban đầu.

Mặc dù bạn được khuyên làm như vậy, nhưng bạn vẫn có thể chạm vào người đang bị giám sát. Do Not Feed The Monkeys được đánh giá là một game phiêu lưu. Nếu bạn đủ can đảm để thực hiện điều cấm kỵ đó, bạn sẽ nợ cho mình một số tiền thưởng nhất định. Nhưng sau đó, những điều kỳ lạ và đáng sợ nhất sẽ xảy ra với cuộc sống của bạn trong thế giới ảo. Trên thực tế, hầu hết người chơi không kiểm soát được cảm xúc của mình và đã phá vỡ quy tắc đơn giản này.

BẠN SẼ LÀM GÌ KHI THỰC HIỆN THỬ THÁCH?

Khi tham gia chơi bài toán vui Do Not Feed The Monkeys, bạn được phép tống tiền các đối tượng xấu xa để kiếm thu nhập cho mình. Ngược lại, nếu không cần tiền và làm theo lương tâm, bạn có thể vạch trần tất cả những công việc bẩn thỉu mà họ đã làm. Bên cạnh đó, nhiều khi bạn gặp những trường hợp phức tạp và giúp họ thoát khỏi khó khăn. Bạn sẽ làm điều đó, hay bạn luôn tuân theo quy tắc mà chúng tôi đã đưa ra? Chỉ cần nhìn và nói không với “cho khỉ ăn!”.

MỘT TÊN ĐẸP

Trong Do Not Feed The Monkeys, nhóm điệp viên của bạn sẽ tồn tại dưới vỏ bọc là một câu lạc bộ bảo vệ động vật hoang dã có tên là câu lạc bộ Người quan sát linh trưởng. Bởi vì với một nhiệm vụ phi thường và cao cả như vậy, không ai có thể đặt ra bất kỳ nghi ngờ nào về kế hoạch của đội bạn. Đây là một nhóm hoạt động trong bóng tối với sự trợ giúp của các thiết bị webcam bị hack.

SN SÀNG THAM GIA VUI VẺ CÙNG ĐỘI

Bạn đã sẵn sàng tham gia và trở thành thành viên mới nhất của câu lạc bộ Người quan sát linh trưởng chưa? Nhiều người chơi đã bị mê hoặc và không muốn thoát khỏi những gì đang diễn ra trước mắt mình qua hệ thống quan sát được giấu kín. Sự hài lòng của bạn được đáp ứng bởi những bí mật của những người lạ trên khắp hành tinh ảo này. Nhưng sau tất cả, hãy nhớ rằng “cho khỉ ăn!” hành vi! Nghiêm cấm dưới mọi hình thức.

Bài viết tương tự