Getting Over It MOD APK (Mở khóa miễn phí) 1.9.8

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

THÔNG TIN
Tên Getting Over It
Nhà xuất bản Noodlecake
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.9.8
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Getting Over It APK
Getting Over It MOD
Hack Getting Over It

Gần đây, tên Getting Over It (with Bennett Foddy) đang tạo nên cơn sốt cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Trò chơi vẫn chưa được phát hành chính thức, tuy nhiên bạn có thể tải về một số phiên bản chơi thử trên cộng đồng chia sẻ game.

Getting Over It Mod  là một game hành động trong đó bạn vào vai một anh chàng ngồi trong hũ sắt, tay cầm một chiếc búa tạ. Về cái tên, nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này là cố gắng điều khiển chiếc búa của mình để vượt qua những địa hình, chướng ngại vật có trong game.

Cách chơi game khá đơn giản bạn sẽ dùng chuột để điều khiển chiếc búa thực hiện các thao tác như móc, đẩy hoặc kéo để di chuyển nhân vật. Nghe có vẻ đơn giản! Không, chúng không đơn giản chút nào. Chỉ cần một sự cố, lực quá mạnh, một chiếc búa không ổn định là đủ để rơi trở lại điểm xuất phát ban đầu. Các chướng ngại vật trong game cũng gây khó khăn cho bạn, bạn phải thật nhanh hoặc thật khéo léo mới có thể vượt qua được.

Mặc dù nó không có cốt truyện phức tạp hay nền đồ họa đẹp nhất, Getting Over It (with Bennett Foddy) khiến bạn mất nhiều thời gian cho nó. Để hiểu vì sao một trò chơi đơn giản lại có thể tạo nên cơn sốt lớn như vậy, chúng ta hãy nhớ lại tựa game Việt từng làm mưa làm gió trên toàn thế giới trước đây là Flappy Bird do Nguyễn Hà Đông phát triển với hơn 50 triệu lượt tải về.

Bắt Qua Nó cũng vậy, tạo ra một sự “ức chế” vô tội không chỉ cho những người đang chơi mà còn cho những người ngồi xung quanh. Và điều ức chế thứ hai là khi bạn thao tác chiếc búa mà anh chàng trong vạc rơi xuống thì chắc chỉ muốn đập vỡ màn hình.

Đây là một trò chơi gây ấn tượng rất mạnh với nhiều người chơi nên Vượt qua nó là một game thử thách đối với nhiều game thủ có tiếng. Ngay cả những người chơi Faker, những người cảm thấy ức chế và “đau não” khi không điều khiển được anh chàng trong thế chân vạc, những người chơi khác thường ức chế cả chục lần với những pha nhìn dễ nhưng khó thắng.

Không chỉ vậy, trò chơi này còn được tạo nên một cú hit lớn khi được các streamer, game thủ nổi tiếng trên thế giới chơi như Pewdiepie, Faker. Trò chơi được phát triển bởi Bennett Foddy (cha đẻ của game QWOP) dự kiến ​​sẽ phát hành trên Steam vào ngày 7/12 và trên Humble Bundle vào ngày 6/12.

Bước vào các trang trình bày lầy lội trong Getting Over It (with Bennett Foddy), bạn chắc chắn sẽ phải ôm bụng cười vì những tràng cười không ngớt. Người chơi sẽ vào vai một anh chàng bị nhốt trong lọ và chỉ có thể chọc được một nửa người ra ngoài. Trong tay anh chàng có một chiếc búa tạ và nhiệm vụ là leo lên những ngọn núi hiểm trở càng xa càng tốt.

Để làm được điều này, nhân vật phải liên tục vung búa để móc những tảng đá hoặc bất kỳ vật thể nào trên vách đá để leo lên. Tuy nhiên, sự hiểm trở, núi cao, chướng ngại vật sẽ tạo ra những thử thách thú vị buộc người chơi phải vượt qua. Độc ác nhất là sẽ có những đoạn bạn bị mắc kẹt trong vách núi mấy ngày liền mà không có động tác di chuyển khéo léo, do leo quá cao nên bị hụt tay và rơi xuống hẻm núi rồi leo lại.

Hiện tại, Getting Over It (with Bennett Foddy) đang được cung cấp miễn phí trên chợ ứng dụng Google Play, bạn có thể tìm và tải về hoặc tải xuống nhanh chóng bằng liên kết đến tệp .apk trực tiếp của chúng tôi tại liên kết bên dưới. Chúc vui vẻ.

Bài viết tương tự

Xu hướng