Dragon Ball Legends: Hướng dẫn và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Dragon Ball Legends là một trò chơi di động từ Gacha Thể loại (tiếng Nhật cho máy đánh bạc) tập trung vào một câu chuyện tương tác. Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung sẽ nhắc nhở bạn về các trò chơi như Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi, FighterZ Xenoverse.

Trọng tâm chính của trò chơi là phe PvP. Chế độ trò chơi Người chơi – VS – Người chơi sẽ phải sử dụng các đơn vị tốt nhất và các chiến lược khác nhau để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trò chơi chỉ ở bên PvE, như bạn có thể tìm thấy trên một trò chơi như DBZ: Trận chiến Dokkan. Hôm nay chúng tôi sẽ xem xét một số mẹo và thủ thuật để hướng dẫn người mới bắt đầu vào Dragon Ball Legends.

Cuộc chiến đầu tiên của bạn

Hướng dẫn giải thích những điều cơ bản về những gì bạn sẽ làm phần lớn trò chơi, và nó làm như vậy một cách rất rõ ràng.

Đây là một bản tóm tắt

 • Vuốt lên di chuyển nhân vật của bạn ở đằng trước.
 • Vuốt xuống di chuyển nhân vật của bạn phía sau.
 • Nếu bạn ở xa, bạn có thể ném Ki Blasts bằng cách chạm vào màn hình; Tuy nhiên, nếu bạn ở gần kẻ thù, máy bay chiến đấu sẽ bắt đầu thực hiện các cuộc tấn công nhẹ.

Máy bay chiến đấu của bạn sẽ bắt đầu tính phí của họ Đồng hồ Ki nếu bạn chạm và giữ màn hình; Ki là cần thiết cho ‘Thẻ nghệ thuật‘, Đó là những lá bài bạn có ở cuối trong một cuộc chiến.

Mỗi và mọi người có một cách sử dụng khác nhau, và tất cả đều có chi phí khác nhau. Trộn các đòn tấn công ánh sáng với Thẻ nghệ thuậtnền tảng về kiến ​​thức bạn cần để cạnh tranh trong PvP.

Dragon Ball Legends, Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Dragon Ball Legends

Goku sẽ bị sa thải ngay từ trận chiến đầu tiên của bạn

Vuốt sang trái hoặc phải sẽ thực hiện Bước Vanish. Mỗi bước Vanish bạn làm, sẽ rút Vanish đo. Nó không bổ sung trong khi bạn chiến đấu hoặc bạn tính phí Ki, vì vậy hãy cẩn thận với điều này!

Một bước Vanish là một di chuyển phòng thủ, cực kỳ hữu ích để tránh các đòn tấn công, Art Card, Ki Blasts và thậm chí là một Rush Rush.

 • Khi thực hiện Thẻ nghệ thuật, có một cơ hội nhỏ một viên ngọc rồng sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải của nó. Nếu bạn tập hợp 7 viên ngọc rồng, bạn có thể thực hiện một Tăng cao, đó là một cuộc tấn công cực kỳ mạnh mẽ có thể giúp bạn giành chiến thắng nếu bạn thực hiện đúng.
 • Khai thác chân dung nhân vật của bạn kích hoạt Tấn công chính, khác nhau từ nhân vật này sang nhân vật khác.

Hiểu loại lợi thế / bất lợi

bảy loại trong tro choi. Các ký tự chỉ có thể có một loại và mỗi loại có một loại lợi thế và gõ yếu đuối. Mỗi nhân vật có một yếu tố cụ thể được mã hóa màu. Năm màu chính là Đỏ, Vàng, Tím, Xanh và Xanh. Mỗi phần tử màu chính mạnh với một phần tử và yếu với phần tử khác.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Dragon Ball Legends

Bảy loại nhân vật trong trò chơi

 • MÀU XANH DA TRỜI mạnh mẽ để ĐỎ và yếu để MÀU XANH LÁ
 • ĐỎ mạnh mẽ để MÀU VÀNG và yếu để MÀU XANH DA TRỜI
 • MÀU VÀNG mạnh mẽ để MÀU TÍM và yếu để ĐỎ
 • MÀU TÍM mạnh mẽ để MÀU XANH LÁ và yếu để MÀU VÀNG
 • MÀU XANH LÁ mạnh mẽ để MÀU XANH DA TRỜI và yếu để MÀU TÍM

Có hai yếu tố khác mà bây giờ. Chúng chỉ được sử dụng bởi kẻ thù trên chế độ câu chuyện, và Củ hẹ tương ứng. Hai ký tự đại diện là hai Yếu tố đặc biệt: Tối và Sáng.

 • TỐI mạnh về mọi yếu tố nhưng yếu về ÁNH SÁNG
 • ÁNH SÁNG mạnh mẽ để TỐI và trung tính cho tất cả các yếu tố.

Sự hiếm hoi, Giới hạn phá vỡ, Quyền hạn Z và Chỉ số

Đến bây giờ, có ba điều hiếm có trong trò chơi

 • ANH TA hoặc là Anh hùng là phổ biến hơn, với một 73% tỷ lệ kéo trên các biểu ngữ bình thường.
 • VÍ DỤ hoặc là Cực là không phổ biến, với một 20% tỷ lệ kéo trên các biểu ngữ bình thường.
 • SP hoặc là Tỏa sáng là hiếm nhất và mạnh nhất, với một 7% tỷ lệ kéo trên các biểu ngữ bình thường.

Nhân vật chủ yếu được mở khóa thông qua triệu tập. Mặc dù có các phương pháp khác để có được chúng như lên cấp, thực hiện các nhiệm vụ hoặc thậm chí chỉ chơi các sự kiện.

Mỗi nhân vật có thể có tới 7 sao. Chúng được mở khóa bằng cách lấy ‘Z-Powers’. Khi bạn triệu hồi và kéo một nhân vật HE, nó sẽ cho bạn 100 quyền hạn Z, EX cho Quyền hạn 250 Z và SP cho 600 sức mạnh Z.

Mỗi ngôi sao làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn, với 0 là thấp nhất7 là cao nhất. Khi nâng cấp lên cấp sao cao hơn, Z-Powers sẽ đặt lại về 0 và chi phí tăng sức mạnh cho nhân vật sẽ cao hơn cấp trước. Đôi khi bạn có thể nhận được Z-Powers miễn phí từ các sự kiện hoặc nhiệm vụ đặc biệt, vì vậy hãy cảnh giác!

Linh hồn, Linh hồn đang lên, Siêu linh hồn và làm thế nào để có được chúng

Vì có năm loại chính, cũng có năm loại linh hồn để thu thập, mỗi loại tương ứng với các loại tương ứng của chúng và chúng có kích cỡ khác nhau.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Dragon Ball Legends

Một lời giải thích nhanh về cách thức hoạt động của nó là; Hãy nghĩ về một cây kỹ năng RPG cổ điển. Bạn có thể sử dụng một hình thức tiền tệ (linh hồn) để làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn bằng cách cải thiện Sức khỏe, tấn công, v.v … Linh hồn đang trỗi dậy được sử dụng để mở khóa ‘bảng tăng tốc’ và Siêu linh hồn được sử dụng để tăng cấp ‘cây kỹ năng‘.

Để kiếm Linh hồn, Linh hồn đang lên và Siêu linh hồn, bạn chỉ cần chơi chế độ câu chuyện hoặc chơi các trận đấu PvP để kiếm tiền để đổi lấy linh hồn. (Giữa bạn và tôi, nuôi Chế độ câu chuyện có vẻ như là tùy chọn khả thi hơn!) Bạn có thể nhận được cả Linh hồn tăng và Siêu linh hồn bắt đầu từ Sách 4 Chế độ câu chuyện.

Cũng có những nhân vật cụ thể có ‘Thiền‘thức tỉnh; những thứ này sẽ sử dụng một loại linh hồn gọi là ‘Linh hồn Zenkai’, thu được trong chế độ trò chơi co-op tăng cường.

Mẹo chơi Dragon Ball Legends và Thủ thuật

Dưới đây là những mẹo và thủ thuật của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu để hướng dẫn họ chiến thắng dễ dàng trong Dragon Ball Legends.

 • Thực hiện triệu tập giảm giá hàng ngày là LUÔN LUÔN khuyến nghị. Bạn có thể gặp may mắn và nó đáng giá cho một Giảm giá 80%!
 • Các Sự kiện Saibamen EXP và Zeni là rất cần thiết để tăng cấp nhân vật rất nhanh, bạn có thể làm chúng một lần một ngày.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành câu chuyện trước khi đến các sự kiện hoặc PvP khó hơn. Không chỉ về sự khác biệt về cấp độ kỹ năng cần thiết mà sự khác biệt về mức độ mạnh mẽ của các đơn vị của bạn.
 • Đừng quên làm ‘Rắn – cách, đẩy giới hạn của bạn hàng ngày‘sự kiện, nó có thể giúp bạn rất nhiều trong trò chơi đầu!
 • Hãy trông chừng các đơn vị mạnh và các biểu ngữ mới.

Liên quan – Kỷ niệm 2 năm Dragon Ball Legends: Mọi thứ bạn cần biết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy hướng dẫn dành cho người mới chơi Dragon Ball Legends này hữu ích. Để biết thêm tin tức và hướng dẫn về Mobile Gaming, hãy tham gia Nhóm WhatsApp hoặc là Máy chủ bất hòa. Ngoài ra, theo chúng tôi trên Instagram Twitter để cập nhật nhanh chóng.

Bài viết tương tự