Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Dragon Dragon Ball là một bộ phim hoạt hình / phim hoạt hình nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới. Dragon Ball Legends kể về hành trình của Son Goku với niềm đam mê học võ bất tử.

Tải game Dragon Ball Legends

Anh ấy đã trải qua nghiên cứu của bậc thầy võ thuật và cùng bạn bè khám phá thế giới để tìm kiếm những viên ngọc rồng. Ông đã gặp và chống lại những kẻ ác có ý định thống trị thế giới. Bộ truyện tranh này có một sức hấp dẫn đặc biệt cùng với cốt truyện ly kỳ khiến nó trở thành một trong những cuốn truyện tranh bán chạy nhất thế giới.

Không chỉ nổi tiếng trong phim và truyện tranh, mà Dragon Ball còn được phát hành thành trò chơi và được phát hành độc quyền bởi nhà phát triển trò chơi NAMCO BANDAI với tên: DRAGON BALL LEGENDS. Trò chơi này được phát triển dựa trên cốt truyện của phiên bản gốc, cho phép người chơi tham gia vào những hành trình thú vị.

Âm mưu

DRAGON BALL LEGENDS được xây dựng cốt truyện sau Sự kiện Sức mạnh và hồi sinh 12 vũ trụ. Không tìm thấy kẻ mạnh nhất, Vua Kai-Oh quyết định tổ chức Sự kiện Thời gian, cho phép tất cả các nhân vật từ các khoảng thời gian khác nhau tham gia. Trong giải đấu này có sự hiện diện của một nhân vật đặc biệt, Shallot.

Anh ta là một người Saiyan bị chìm trong giấc ngủ trong nhiều năm, anh ta thức dậy và chỉ nhớ tên mình. Trong suốt giải đấu, Shallot đã gặp gỡ Z Zhaha và tìm hiểu một số thông tin liên quan đến giải đấu: người chiến thắng sẽ nhận được 7 viên ngọc rồng và được con rồng ban cho một điều ước.

Sau khi nhận được thông tin này, Shallot đã liên minh với Bulma và Jaco, và họ cùng nhau tìm kiếm những chiến binh mạnh nhất. Trong một trận chiến, Shallot đã bị Raditz đánh bại, nhưng vị thần đã tiêu diệt Beerus để nhận ra phẩm chất của anh ta và ra lệnh cho Vegeta huấn luyện Shallot trở nên mạnh mẽ hơn.

Goku nhận ra rằng có một số điều khác thường trong giải đấu này, anh quyết định liên minh với Shallot để tìm hiểu những bí ẩn mà Kai-Oh đang ẩn giấu trong Sự kiện Thời gian. Với sự hỗ trợ của Beerus, liệu Goku, Shallot và các đồng đội khác có thể giành được danh hiệu vô địch? Đồng thời giải mã những bí ẩn?

Trò chơi Dragon Ball Legends

DRAGON BALL LEGENDS theo trò chơi nhập vai. Trong trận chiến, người chơi sẽ chọn các kỹ năng chiến đấu cho nhân vật của mình để gây sát thương cho kẻ thù. Tuy nhiên, mỗi kỹ năng mà người chơi sử dụng sẽ tiêu tốn mana và khi hết nguồn mana này, người chơi cần sử dụng các kỹ năng phục hồi mana hoặc sử dụng các vật phẩm hỗ trợ khác.

Mỗi trận chiến, người chơi có thể mang tối đa 3 nhân vật và có thể chọn một nhân vật để chiến đấu. Mỗi nhân vật có một nguồn năng lượng hữu hạn, và nhân vật đó sẽ chết nếu sức sống bị cạn kiệt. Người chơi có thể chuyển sang các nhân vật khác để chiến đấu. Cố gắng tiêu diệt cả 3 nhân vật từ đội của đối thủ để giành chiến thắng cuối cùng.

Nhìn chung, lối chơi của trò chơi này khá đơn giản, bộ điều khiển được tối ưu hóa cho thiết kế, chỉ bao gồm các kỹ năng trên màn hình và người chơi chạm vào màn hình để thay đổi hướng di chuyển.

Chế độ trò chơi đa dạng

Có tổng cộng 3 chế độ trò chơi để chọn từ Chế độ Câu chuyện, Chế độ Phiêu lưu và Chế độ PvP. Trong đó, Chế độ Câu chuyện sẽ cho phép bạn tham gia vào Sự kiện Thời gian và các chi tiết trong cốt truyện mà tôi đã giới thiệu ở trên.

Các trận chiến được thiết kế dưới dạng câu đố, và bạn cần phải lật lại. Chế độ PvP, bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác trong hệ thống, thay vì chiến đấu với AI trong Chế độ Câu chuyện.

Ngoài ra, Chế độ Phiêu lưu. Đây là một chế độ yêu thích vì nó mang lại nhiều phần có giá trị và bạn có thể sử dụng các tài nguyên mà chế độ này mang lại để làm cho nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Nhân vật

Hệ thống nhân vật trong DRAGON BALL LEGENDS là bản gốc trong truyện tranh gốc. Bạn có thể tìm thấy Son Goku, Gohan, Krillin, Vegeta, Nappa, số 17 và nhiều nhân vật khác. Ngoài ra, trò chơi còn có ba nhân vật trong tương lai: Hồi Shallot,, Z Zhaha, và Gib Giblet.

Shallot là nhân vật chính trong trò chơi này, anh ta là Saiyan và có sở thích chiến đấu chống lại những người mạnh hơn như những người trong chủng tộc của anh ta. Tuy nhiên, Zahha là một nhân vật phụ và chỉ xuất hiện trong Chế độ Câu chuyện.

Anh ta là một chủng tộc vô danh và là thành viên đầu tiên tham gia Shallot. Giblet là anh em sinh đôi của Shallot và cũng là một nhân vật chỉ xuất hiện trong Chế độ Câu chuyện. Ngoài việc sở hữu nhân vật này, người chơi cũng sẽ phải chiến đấu với Giblet trong chương 2 và 3 với tư cách là Boss.

Dragon Ball Legends mod android iphone

Các nhân vật trong trò chơi này được đặc trưng bởi các lớp và điều đó làm cho tất cả các lợi thế và bất lợi. Có tổng cộng 5 lớp màu trong sơ đồ vòng tròn: đỏ (ĐỎ), vàng (YEL), tím (PUR), xanh lục (GRN), xanh lam (BLUE) và 2 lớp đặc biệt: ánh sáng (LGT) và bóng tối (DRK ).

Khi người chơi sử dụng một nhân vật có lớp DRK, sẽ có lợi hơn khi chiến đấu với các nhân vật có 5 màu nhưng bị bất lợi so với các nhân vật có LGT. Tuy nhiên, chỉ có hai nhân vật duy nhất thuộc hai lớp đặc biệt là Shallot (LGT) và Giblet (DRK).

Ngoài các lớp học, người chơi có thể sử dụng tài nguyên để nâng cấp nhân vật và kỹ năng chiến đấu. Khi nhân vật được nâng cấp, họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và được cải thiện về mặt sát thương và phòng thủ.

Thông tin MOD Dragon Ball Legends

[V1]:
1. Chỉ xóa phần mềm chống gian lận
[V2]:
1. Hoàn thành mọi thử thách chiến đấu
[V3]:
1. 1 lượt thắng
2. 1 lượt tiêu diệt
3. Hoàn thành mọi thử thách chiến đấu

[V4]
1. Menu MOD
2. One Hit Kill
3. Chế độ thần
4. Tất cả các thử thách đã hoàn thành (Thử thách giai đoạn luôn hoàn thành đầy đủ)
5. Giành chiến thắng ngay lập tức (Bất cứ lúc nào trong Trận chiến, hãy nhấp vào Tạm dừng và Quay lại Trận chiến để giành chiến thắng tức thì)
6. Làm việc trong PvE + PvP

GHI CHÚ: Không kích hoạt bất kỳ MOD nào khi chơi hướng dẫn!

Nội dung tương tự:

Hack Cube Escape: Seasons (MOD Tiếng việt, Mở khóa All Chapters)

Trò chơi • 16/05/2023

Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn, Rusty Lake – một công ty phát triển game ở Amsterdam, Hà Lan. Công ty ...

Tải Teen Titans GO Figure! (MOD Anh hùng Free, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 02/06/2022

Có thể nói, Vũ trụ DC là một trong những nơi sản xuất hình ảnh siêu anh hùng đen tối nhất. Câu chuyện của ...

Tải Hack My City: Cops and Robbers Mod Tiền và Mở Free Shop

Trò chơi • 03/06/2023

Những đứa trẻ mà tôi biết có niềm đam mê với thế giới Thành phố của tôi. Họ say sưa kể về những cuộc ...

Hack Neverwinter Nights: Enhanced Edition (Full/Paid Mod)

Trò chơi • 02/06/2022

Neverwinter Nights: Enhanced Edition – Thể loại MMORPG có vị thế ổn định trong làng game hiện đại, được rất nhiều nhà sản xuất yêu ...