Dragon Epic - Idle & Merge MOD APK (Tiền không giới hạn) 1.164

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

THÔNG TIN
Tên Dragon Epic – Idle & Merge
Nhà xuất bản 1SOFT
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.164
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Dragon Epic – Idle & Merge APK
Dragon Epic – Idle & Merge MOD
Hack Dragon Epic – Idle & Merge

Dragon Epic – Idle & Merge là một sinh vật huyền thoại, và không ai biết liệu nó có tồn tại hay không, nhưng đã có nhiều trò chơi rồng được phát hành. Nhưng trong số nhiều trò chơi đó, hầu hết chúng liên quan đến việc chăm sóc rồng.

Dragon Epic – Idle & Merge Mod mở khóa tất cả

Nhưng với trò chơi Dragon Epic – Idle & Merge, người chơi sẽ trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn khác; một cái gì đó người chơi chưa bao giờ nhìn thấy ở bất cứ đâu. Trò chơi này là sự kết hợp giữa rồng và thể loại game bắn súng để mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ hơn.

Người Viking là một chủng tộc đã xuất hiện trên trái đất từ ​​lâu, họ là những chiến binh hàng đầu và những con rồng đi cùng với sự xuất hiện của họ. Trò chơi này lấy bối cảnh thế giới của người Viking, nằm trong thung lũng của những con rồng tên là Dragonia – nơi những con rồng sinh sống.

Những con rồng sống ở đây ngày càng lớn mạnh hơn và chúng sống với con người từ lâu. Nhưng rồi một ngày, một thảm họa đã tấn công Dragonia, những kẻ thù độc ác với sức mạnh bóng tối đã đến xâm chiếm Dragonia. Vậy thì điều gì sẽ xảy ra với thế giới này?

Nuôi dưỡng những con rồng mạnh mẽ

Khi thế giới của loài rồng có nguy cơ bị xâm chiếm, cách duy nhất để sống sót là nuôi dưỡng những con rồng mạnh mẽ. Đây là điều duy nhất có thể chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù đang cố chiếm lấy nơi này. Có rất nhiều loài rồng khác nhau mà người chơi có thể nuôi dưỡng để chiến đấu với kẻ thù.

Hiện tại, có hơn 20 loài rồng khác nhau để nuôi dưỡng. Chúng được chia thành các cấp độ khác nhau, tương ứng là Phổ biến, Hiếm, Sử thi và Huyền thoại, chúng càng trở nên mạnh hơn. Mỗi loài cũng sẽ có một hình dạng khác nhau để người chơi khám phá.

Trò chơi nhàn rỗi đơn giản

Không giống như các tựa game bắn súng trên chuyến bay khác trên thị trường, người chơi phải làm nhiều việc để chiến đấu. Nhưng không cần điều này trong trò chơi này vì những con rồng sẽ tự động tấn công kẻ thù mà không cần, và bạn sẽ không cần phải làm gì cả.

Người chơi chỉ cần hỗ trợ nâng cấp những con rồng để khiến chúng mạnh hơn trong trận chiến. Mặc dù trò chơi rất đơn giản nhưng điều đó không có nghĩa là người chơi sẽ cảm thấy thất vọng vì những gì trò chơi mang lại cho người chơi. Ngược lại, nó cũng mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn phù hợp với những người không có nhiều thời gian để chơi game.

Nâng cấp rồng All

Đây là một yếu tố thiết yếu trong trò chơi, vì nó sẽ là thứ giúp người chơi tiến xa hơn và tiêu diệt tất cả kẻ thù. Khi người chơi bắt đầu hành trình, họ sẽ có thể sử dụng rất nhiều rồng để chiến đấu. Nhưng chúng chỉ ở cấp độ chung nên chúng không thể đi quá xa nếu bạn muốn nhiều hơn, người chơi sẽ cần nâng cấp những con rồng.

Người chơi có thể nâng cấp bằng cách kéo hai con rồng sinh đôi lại với nhau để hợp nhất và tạo ra một con rồng cấp cao hơn. Nhưng để mua rồng và tiếp tục nâng cấp, người chơi sẽ tốn rất nhiều tiền. Những con rồng cấp cao hơn như Rare và Epic tốn rất nhiều tiền để mua và nâng cấp.

Bài viết tương tự