Dragon Raja MOD APK (Xu không giới hạn) VARY

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Dragon Raja
Nhà xuất bản Archosaur Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản VARY
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Dragon Raja APK
Dragon Raja MOD
Hack Dragon Raja

Dragon Raja cách đây một thời gian đã được công bố sẽ được một nhà phát hành lớn tại Hà Nội sẽ cho ra mắt vào cuối tháng 8. Và trong những tuần gần đây, nó đã phát hành phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc và cho phép người chơi đăng nhập vào bản thử nghiệm Beta của họ.

Dragon Raja trước đây đã được Tencent công bố với mọi người dưới cái tên Project SU, nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game nói riêng và cộng đồng trực tuyến nói chung. Từ sự kiện GDC 2019, mọi người bắt đầu đã bắt đầu hưng thú với trò chơi được biết đến rộng rãi.

Hack Dragon Raja có gì hay và nổi trội?

Thật vậy, miễn là bạn nghe về danh tiếng của Tencent, bạn sẽ hiểu chất lượng đầu tư của sản phẩm này. Bên cạnh đó, nó cũng hợp tác với hai nhóm phát triển tuyệt vời, Loong Entertainment, để sản xuất những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Về lối chơi, họ xác định rằng đó sẽ là một game MMORPG, cho phép người chơi tham gia vào thế giới rộng lớn với sự pha trộn thông minh của các thiết kế hình ảnh khác nhau.

Nó thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì trong sự kiện giới thiệu trên sân cỏ, một lời trêu ghẹo đã được giới thiệu và hấp dẫn đến mức khiến nhiều người phải mê mẩn. Trong video ngắn hơn 2 phút, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một trong những kiệt tác thiết kế đồ họa của trò chơi hiện tại.

Tạm thời không thảo luận về nội dung, video đã mô tả từng chi tiết nhỏ của hai nhân vật chính trong cốt truyện. Tất cả mọi thứ được giải thích chi tiết đến mức khi cô gái khóc có thể phân biệt giữa nước mắt và hạt mưa xung quanh.

Chất lượng đồ họa và tính năng trong game

Nhờ sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 (liên kết đến Epic Games), trò chơi sẽ đạt đượ đồ họa tốt nhất. Nhờ công nghệ đồ họa mới và mạnh mẽ này, mọi thứ sẽ hoạt động trơn tru, ít xảy ra sự cố với lỗi hình ảnh.

Do đó, nó cũng đòi hỏi điện thoại của bạn phải có cấu hình cao không kém. Nếu bạn muốn cài đặt đồ họa ở mức tối đa và không gặp sự cố FPS, thiết bị sẽ phải được trang bị chip SnapDragon 855.

Nếu chip yếu hơn một chút vẫn chơi các trò chơi tiêu chuẩn nhưng nếu cài đặt đồ hòa tốt nhất sẽ bị lag. Như đại diện của trò chơi đã nói vào ngày giới thiệu, đây là một sản phẩm nhắm đến chất lượng của một trò chơi PC chơi ngay trên các thiết bị điện thoại. Có lẽ đây là bước đầu tiên để mở ra một kỷ nguyên mới cho công nghệ trò chơi di động.

Tham gia ngay game Dragon Raja Mod

Như đã đề cập trước đó, nó sẽ làm cho một game RPG được chơi trong một thế giới mở. Nơi người chơi sẽ được tự do di chuyển và chiến đấu theo ý của họ. Tất cả mọi thứ sau một câu chuyện, dựa trên một cuốn tiểu thuyết Trung Quốc.

Nó sẽ mô tả cuộc chiến dai dẳng giữa con người, con lai và loài rồng hùng mạnh. Hơn nữa, sự kết hợp độc đáo giữa truyền thuyết Trung Quốc và Nhật Bản kết hợp với bối cảnh phương Tây. Bối cảnh trong dòng thời gian hiện tại sẽ mang đến lối chơi hấp dẫn.

Hiện tại game chưa ra mắt các bạn có thể hóng link mod mới tại bài viết này nhé.

Bài viết tương tự