Tải ELSA Speak: English Learning MOD (Mua miễn phí) 7.3.7

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp người nước ngoài hỏi đường bằng tiếng Anh và bạn cảm thấy khó khăn khi truyền đạt ý kiến ​​của mình dù bạn đã có hàng chục năm học tiếng Anh? Nhiều học viên chỉ cải thiện được ngữ pháp và vốn từ vựng mà khả năng nói của họ không cải thiện nhiều trong quá trình học.

Việc dành nhiều thời gian học các kỹ năng khác mà bỏ qua việc nói khiến chúng ta dần trở nên tự ti và xấu hổ khi giao tiếp tiếng Anh. Vì vậy, mọi người bắt đầu tìm kiếm các ứng dụng học tiếng Anh miễn phí để giúp luyện nói và phát âm tốt hơn.

ELSA Nói

Có một câu nói rằng đừng quá kỳ vọng vào những gì miễn phí, nhưng ELSA Speak: Học nói tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó. Đây là ứng dụng tốt nhất trên thế giới giúp bạn học nói tiếng Anh trôi chảy như người bản ngữ một cách hiệu quả và hiệu quả hơn. Hãy cùng trải nghiệm những tiện ích của ứng dụng.

Khám phá kỹ năng nói tiếng Anh của bạn và ghi điểm

Bạn có bao giờ tò mò muốn biết kỹ năng nói và phát âm tiếng Anh của mình và bạn có thể cải thiện bản thân ở mức độ nào không? Đừng lo lắng vì ELSA Speak: Học nói tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn kiểm tra trình độ của mình bằng bài kiểm tra đầu vào do các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới thiết kế.

Công việc khá đơn giản. Chỉ cần nhấp vào phần kiểm tra trình độ, bạn sẽ được chuyển đến bài kiểm tra gồm 13 câu tiếng Anh. Nhiệm vụ của bạn là đọc tất cả chúng trong phần ghi âm và chờ xem có gì độc đáo. Điều thú vị là ứng dụng sẽ ghi lại cách đọc của bạn và phân tích cụ thể cách phát âm của bạn.

Bạn sẽ biết mình là bao nhiêu phần trăm người bản ngữ và nhận được một báo cáo chi tiết về điểm mạnh và điểm yếu của bạn trong phát âm. Từ đó, ứng dụng sẽ đưa ra chương trình tập luyện phù hợp với bạn nhất.

ELSA Nói

Chương trình học cá nhân hóa

Có thể nói, cách học và tiếp thu nhanh nhất là thông qua các bài tập dành riêng cho bạn. ELSA Speak: Học nói tiếng Anh như một gia sư ngôn ngữ, nó sẽ thiết kế một lộ trình học tập riêng cho bạn.

Ứng dụng sẽ lựa chọn những bài học ngắn và phù hợp giúp bạn cải thiện khả năng phát âm để có thể nói như người bản ngữ. Và để tận dụng tối đa tác vụ này, ứng dụng đã đưa ra một hệ thống được lập trình tốt. Hệ thống này sẽ được xây dựng cụ thể dựa trên 3 cấp độ cơ bản nhất: dễ, trung bình, khó.

ELSA Nói

Nhờ hệ thống này, người dùng sẽ nhanh chóng xác định chính xác khả năng của mình để bắt đầu khóa học phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, nhằm hỗ trợ tối đa các nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau cho người dùng, ứng dụng đã phát triển kho tàng dữ liệu khổng lồ của riêng mình.

Cơ sở dữ liệu này sẽ bao gồm 1600 bài học, cùng hơn 6000 bài tập phong phú khác nhau. Hầu hết chúng sẽ trải rộng trên 40 chủ đề phổ biến như du lịch, ẩm thực, giải trí, giáo dục,… để người dùng thoải mái lựa chọn nội dung học tập.

ELSA Nói

Sửa lỗi phát âm triệt để

Hơn thế nữa, một trong những mục tiêu quan trọng mà ứng dụng đặt lên hàng đầu là cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh của người dùng. Để làm được điều này, ELSA Speak: Learn to speak English đã giới thiệu rất nhiều tính năng thú vị với giáo trình cụ thể ngay bên trong ứng dụng.

Đầu tiên phải nói đến khả năng nhận diện giọng nói của người dùng. Với khả năng nhận dạng giọng nói được thiết lập chính xác, ứng dụng có thể lắng nghe cẩn thận giọng nói cũng như ngữ điệu của người dùng. Từ đó, họ sẽ được so sánh và tìm ra lỗi phát âm của bạn so với người bản ngữ

ELSA Nói

Sau khi tìm ra lỗi, ứng dụng sẽ nhiệt tình hướng dẫn người dùng cách thao tác từ các bộ phận như lưỡi, khoang miệng để có thể phát âm chính xác nhất. Sau nhiều biện pháp khác nhau và kiểm tra thường xuyên, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt thông qua tính năng chấm điểm thông minh của ứng dụng.

ELSA Nói

Cải thiện kỹ năng nhanh chóng với những thử thách thú vị

Đến với ứng dụng này, bạn sẽ có thể cải thiện và phát triển chính xác kỹ năng phát âm và giao tiếp của mình. Ngoài ra, bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi ứng dụng luôn tổ chức các sự kiện và thử thách trực tuyến thú vị.

Nhưng đôi khi vì quá bận rộn mà bạn có thể quên tiết học của mình? ELSA Speak: Học nói tiếng Anh cũng sẽ là một người bạn luôn nhắc nhở bạn về thời gian. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không cài đặt và sở hữu một ứng dụng học tiếng Anh cực chất!

Bài viết tương tự