Every Hero - Smash Action MOD APK (Mọi thứ không giới hạn) 2.91

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

THÔNG TIN
Tên Every Hero – Smash Action
Nhà xuất bản Feeling Game Company
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.91
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Every Hero – Smash Action APK
Every Hero – Smash Action MOD
Hack Every Hero – Smash Action

Cốt truyện giết quái vật với anh hùng được định hình hấp dẫn. Để thu hút những người chơi tiềm năng nhập vai hàng đầu, trò chơi Every Hero đã thực hiện một loạt các cải tiến. Để bắt đầu, hãy trò chuyện về âm mưu chính nghĩa. Các game thủ Avid có lẽ đang rất vui với hoạt động của các anh hùng tiêu diệt cái ác. Truyền tải hòa bình và nhẹ nhàng cho người dân. Đánh bại tên trùm quái vật đang muốn phá hủy hòa bình.

Một trận chiến mà những game thủ ham chơi nên đối mặt với khá nhiều cạm bẫy. Động cơ và dũng cảm có thể là những phẩm chất giúp bạn xử lý các hành động của mình. Với vũ khí tượng trưng cho công lý được sử dụng bởi một chiến binh. Lợi nhuận từ nó với số tiền giảm giá thực tế. Hãy làm cho các chủng tộc hắc ám phải run sợ sớm hơn tinh thần dũng cảm của hiệp sĩ.

Liên lạc, lướt

Liên hệ với chương trình để điều động anh hùng đến nơi bạn muốn. Với cơ chế chuyển động chỉ thuần thục trong thời gian tạm thời này. Hứa hẹn game thủ Every Hero sẽ chinh phục được những thử thách để lấy bằng có lẽ rắc rối nhất. Để dễ dàng hơn trong chiến đấu, tôi muốn đề xuất tìm kiếm thông tin. Do đó, nó sẽ giúp thu được các vật thể chuyển động ở khoảng cách tạm thời nhanh hơn.

Bằng cấp

Phân chia từ cấp độ 1 đến 100 có thể có bất ngờ. Đầu tiên, phải nghĩ đến năng lượng thực sự của chiến binh. Cùng với việc thể hiện những khó khăn đa dạng, họ đã trải qua bằng cách nào. Để lĩnh hội một cấp độ tương xứng với độ khó mà họ đặt ra. Cấp độ càng cao và mức cấm đạt được khi đạt 100. Sẽ mang lại cho người tham gia các thuộc tính đúng và vinh quang của một chiến binh.

Ông chủ

Các ông chủ chiến đấu tận dụng tối đa để thể hiện năng lực của họ. Đánh bại các con trùm xuất hiện ở cuối màn. Những con quái vật có lượng HP đáng kể sẽ mất rất nhiều thời gian để chiến đấu. Và để giết boss trong Every Hero nhanh hơn, hãy tập hợp các quân lính lại với nhau. Từ việc dừng lại để chuyển sang tự vệ. Để làm cho mọi vấn đề trở nên vinh quang.

Bài viết tương tự