Hack Exile Survival (MOD God Mode/Năng lượng) 0.45.0.2521

Game Mobile - 16/10/2021

Với thị trường game đa dạng và ngày càng phong phú như hiện nay, có rất nhiều lựa chọn cho người chơi khi tham gia trò chơi. Đối với những người yêu thích trò chơi sinh tồn, Exile Survival là một gợi ý tuyệt vời để xem xét.

Trò chơi là sản phẩm được nhà phát hành Pride Games quan tâm và phát triển toàn diện về mọi mặt. Để hiểu rõ hơn về game, mời các bạn tham khảo bài giới thiệu chi tiết dưới đây.

Exile Survival

CRAFT, BUILD, FIGHT VỚI MONSTERS

Không để người chơi phải thất vọng khi tham gia vào game, nhà phát hành đã tạo ra một sân chơi mang tên Exile Survival với đồ họa 3D cực kỳ chất lượng. Sự chỉnh chu trong việc tạo hệ thống nhân vật hút mắt người chơi. Các nhân vật được tạo hình khá hung dữ và bạo lực để thực hiện những trận huyết chiến.

Trò chơi được thể hiện trên nền da chiến đấu với màu sắc mang xu hướng trong quá khứ — bối cảnh trong game đặc biệt chân thực và bắt mắt. Càng vào game, những hình ảnh đặc sắc sẽ xuất hiện càng nhiều. Các chi tiết như vũ khí, quái vật, nhà cửa… đều được xây dựng và quay lại hoàn toàn mang đến cho người chơi cảm giác như đang hòa mình vào thế giới sinh tồn.

Không chỉ tư vấn về hình ảnh mà âm thanh trong game cũng được quan tâm không hề chậm. Bài hát với hình ảnh máu me và hoang dã, âm thanh cũng mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp. Âm thanh với tiếng nhạc hối hả, lúc thì hào hùng, liệt kê đã góp phần làm nên thành công của trò chơi này.

Exile Survival

LỆNH LẮP ĐẶT BỆNH NÀO

Cũng giống như các trò chơi khác, đối với trò chơi sinh tồn này, thiết lập cũng rất đặc biệt. Vùng đất Exile Survival từng rất thịnh vượng và phát triển; cuộc sống ở đây từng rất yên bình và tốt đẹp. Nhưng điều đó không xảy ra tốt; chính các vị thần ở đây đã tiến hành một cuộc chiến ở vùng đất bị tàn phá nghiêm trọng này.

Trận chiến cuối cùng cũng là lúc những người sống sót phải đối mặt với hậu quả thảm khốc của chiến tranh. Các thành phố và thị trấn thịnh vượng sụp đổ, các nền văn minh bị xóa sổ, và cuộc sống trở nên lạc hậu.

Và người chơi sẽ là một trong những người sống sót, họ sẽ phải trải qua một cuộc chiến sinh tồn để giữ lấy mạng sống của mình. Vì vậy đòi hỏi người chơi phải sử dụng chiến thuật của riêng mình để duy trì chiến đấu và phiêu lưu trong vùng hoang dã và chết chóc.

Exile Survival

TRÒ CHƠI ĐƠN GIẢN NHƯNG VẪN HẤP DẪN

Mở với Exile Survival; đó là những nút của trò chơi chỉ hiển thị trên màn hình, giúp người chơi hiểu rõ hơn về cách chơi. Các nút để chuyển đổi, đánh và chọn vũ khí đều nằm trên màn hình.

Người chơi sẽ hóa thân thành một người sống sót và bắt đầu chiến đấu để sinh tồn mà không có bất kỳ vũ khí nào trong tay. Người chơi cần lần lượt tìm kiếm vũ khí để hạ gục quái vật và những người được cất giữ khác.

Exile Survival

Game cho phép người chơi sử dụng nhiều chiêu thức độc đáo tùy theo sở thích của mình. Đồng thời, người chơi sẽ phải tìm kiếm những nguyên liệu để xây dựng căn cứ của mình một cách hoàn chỉnh và mỹ mãn nhất. Có rất nhiều địa điểm khác nhau để người chơi khám phá trong trò chơi này.

Nói chung, nếu bạn muốn nhập vai tuần hoàn và chiến đấu hết mình thì hãy tải Exile Survival về máy và trải nghiệm nhé!

Tải về máy ( V0.45.0.2521 )
Nội dung tương tự:

Tải game LoveUnholyc (MOD Hẹn hò, Free Mua sắm và Việt hóa)

Game Mobile • 02/10/2021

Những câu chuyện về tình yêu luôn là thứ thu hút rất nhiều người bởi nó mang màu sắc của cuộc sống. Dù buồn ...

Hack Battle Bay (MOD Nâng cấp vũ khí và Tàu chiến, Speed/Agility)

Game Mobile • 30/08/2021

Battle Bay là trò chơi hành động nhiều người chơi đầu tiên của “cha đẻ” của loạt game Angry Birds huyền thoại. Nếu là ...

Hack game June’s Journey – Hidden Objects MOD Vô hạn Miễn phí

Game Mobile • 06/04/2021

June’s Journey – Hidden Objects là một trò chơi phiêu lưu về hành trình tiết lộ bí mật gia đình tai tiếng và mang đến ...

Tải game Meteorfall: Journeys (Hack/Mod) Tiêu diệt quái vật

Game Mobile • 12/10/2021

Đã không ít lần chúng ta tự hỏi mình tại sao mọi người lại tạo ra trò chơi? Có, bởi vì game là một ...