Tải Tải FaceApp Pro mod APK IOS hack Unlocked full Version

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

Bạn đã bao giờ tự hỏi bạn sẽ trông như thế nào khi về già chưa? Tải FaceApp PRO cho Android ngay bây giờ để khiến bạn trông già hơn hoặc trẻ hơn. Hoặc thay đổi giới tính hoặc phong cách của bạn. Ứng dụng thay đổi khuôn mặt có hàng tấn các tính năng đáng kinh ngạc trông cực kỳ thuyết phục.

FaceApp Pro

FaceApp là một cảm giác khi nó được ra mắt lần đầu tiên và nó đã thu thập được hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. APK mod FaceApp PRO là phiên bản mở khóa hoàn toàn của ứng dụng cho phép bạn sử dụng miễn phí tất cả các tính năng cao cấp.

Tải FaceApp Pro crack cho android iphone

Hack FaceApp PRO rất thú vị. Bạn có thể sử dụng nó cho nhiều thứ – Chỉnh sửa khuôn mặt, chụp ảnh tự sướng, chỉnh sửa nền và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này phổ biến nhất cho khả năng khiến bạn trông già hơn so với thực tế. Đây là những gì ban đầu làm cho nó trở nên phổ biến – Mọi người đã chia sẻ hình ảnh của họ trông già hơn nhiều và nó nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

tai FaceApp Pro

Mặc dù không còn quá phổ biến khi thấy mọi người chia sẻ những bức ảnh này nữa. Nhưng vẫn rất vui khi chơi xung quanh với các tính năng này trên FaceApp PRO Mod. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số tính năng tuyệt vời trên ứng dụng này.

Mọi người đều biết về khả năng làm cho mình trông già hơn, nhưng bạn cũng có thể làm cho mình trông trẻ hơn . Điều này gần như thú vị như tính năng lão hóa và chắc chắn sẽ rất thú vị nếu bạn là người lớn tuổi. Bạn vẫn hiểu.

FaceApp Pro mod

Hack Face App Pro miễn phí trên apk ios

Bạn đã bao giờ tự hỏi bạn sẽ trông như thế nào nếu bạn sinh ra là người khác giới chưa? Bây giờ bạn có thể tìm hiểu. Face App PRO cho phép bạn thay đổi giới tính của mình với một số kết quả đáng ngạc nhiên. Hãy lặn xuống và tìm hiểu xem bạn trông như thế nào nếu mọi thứ bị đảo lộn – thật thú vị khi xem.

Face app Pro Crack

Bạn sẽ trông như thế nào với một bộ râu đầy đủ? Hay một kiểu tóc khác? Thay đổi mái tóc của bạn là một quá trình lâu dài. Và nếu nó trông không đẹp thì bạn sẽ bị mắc kẹt trong một thời gian dài. Xem bạn trông như thế nào với mái tóc khác với ứng dụng vui nhộn này. Lấy râu, lấy râu, lấy tóc mái. Đi hoang dã.

FaceApp PRO APK có một tính năng Hot đặc biệt theo nghĩa đen chỉ khiến bạn trông thực sự nóng bỏng. Nếu bạn có làn da đẹp hơn và xương hàm tuyệt đẹp – cộng với một số đối xứng đáng kinh ngạc. Thì đây là những gì bạn có thể trông giống như! Hãy thử nó và tự làm mình ngạc nhiên.

Face app Pro Unlocked

Face App Pro mod Unlocked chặn quảng cáo

Cũng như khuôn mặt của bạn, bạn cũng có thể thay đổi hình nền của ảnh. Để trông giống như bạn đang ở một thành phố khác. Hoặc chỉ cần thêm một số hiệu ứng thú vị và làm cho chân dung của bạn nổi bật. Nếu bạn đã có một bức ảnh tuyệt vời về bản thân và bạn muốn sử dụng nó làm ảnh đại diện – Hoặc thậm chí trên CV của bạn – thì việc có một nền tảng rõ ràng thực sự tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy thử nó.

FaceApp Pro iOS apk

Xem xét tất cả sự tập trung vào khuôn mặt của bạn, có nghĩa là tải Face App PRO cũng sẽ có camera selfie, phải không? Tất nhiên là thế. Bạn có thể thích chụp ảnh tự sướng hoàn hảo và sau đó chỉnh sửa chúng. Có rất nhiều chế độ chụp ảnh tự sướng khác nhau để chụp. Vì vậy bạn có thể chụp những bức ảnh tự sướng ấn tượng nhất và trông thật tuyệt mỗi lần.

hack FaceApp Pro

Sẵn sàng để bắt đầu một số niềm vui với chỉnh sửa khuôn mặt của bạn? Hay bạn chỉ muốn chụp ảnh tự sướng hoàn hảo mỗi lần? Dù nó là gì nổi bật với bạn. Hãy tải xuống FaceApp PRO APK phiên bản đầy đủ cho Android ngay bây giờ hoàn toàn miễn phí. Và tận hưởng tất cả các tính năng của ứng dụng phổ biến này ngay bây giờ. Chúc vui vẻ!

Tất cả phiên bản chúng tôi có: FaceApp PRO 3.4 1, faceapp pro 3.5.9 apk, faceapp pro 3.9.0, faceapp pro 4.0.0

Bài viết tương tự