Tải PREQUEL AI Filter Photo Editor MOD (Mở khóa) 1.74.0

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

Lý tưởng cho những người thích chỉnh sửa và cải thiện ảnh của họ, Prequel là một ứng dụng mà bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ lọc và công cụ để cải thiện ảnh theo bất kỳ cách nào bạn có thể nghĩ ra, đơn giản và dễ sử dụng.

Nếu bạn là một người sáng tạo, PREQUEL: Hiệu ứng, Bộ lọc & Chỉnh sửa là một ứng dụng dành cho bạn vì bạn sẽ tìm thấy vô số công cụ chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn quy trình chỉnh sửa nhanh chóng và an toàn để lưu ảnh của bạn. Không nghi ngờ gì, một ứng dụng lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia.

Một ứng dụng dễ sử dụng

PREQUEL là một ứng dụng đã trở nên phổ biến nhờ các công cụ khác nhau và khả năng xử lý dễ dàng đảm bảo người dùng sử dụng nó để cải thiện và chỉnh sửa các bức ảnh của họ. Khi bạn vào ứng dụng, tất cả những gì bạn phải làm là chọn ảnh bạn muốn cải thiện và một menu tùy chọn sẽ được hiển thị nơi bạn có thể chọn cách bạn muốn chỉnh sửa ảnh này.

Ứng dụng cũng sẽ cho phép bạn chụp ảnh từ nó, giúp bạn có nhiều bộ lọc khác nhau mà bạn có thể chọn bằng cách trượt ngón tay trên màn hình. PREQUEL được đặc trưng bởi thực tế là nó đặt tất cả các công cụ theo ý của bạn, một lựa chọn đơn giản là cần thiết.

Nếu bạn muốn có được nhiều công cụ hơn công cụ có sẵn trong ứng dụng, bạn có thể lấy phiên bản vàng của nó với chi phí thấp, nơi bạn có thể chỉnh sửa ảnh và video của mình một cách chuyên nghiệp hơn.

Công cụ độc đáo để chỉnh sửa chuyên nghiệp

Trong PREQUEL, bạn sẽ tìm thấy các hiệu ứng hình ảnh khác nhau sẽ cung cấp cho bạn các khả năng sáng tạo khác nhau, chẳng hạn như khung hình, có thể được tô màu, với các hình khác nhau hoặc có hiệu ứng.

Bạn sẽ có nhiều bộ lọc phổ biến và các bộ lọc đặc biệt của ứng dụng như vintage, VHS, đĩa, rạp chiếu phim, và một số bộ lọc khác, nơi bạn cũng có thể chơi với màu sắc của ảnh và ứng dụng.

Trong Prequel, bạn cũng sẽ có thể kết hợp các công cụ, tạo riêng của mình và tùy chỉnh bất kỳ cài đặt nào bạn muốn cho các phiên bản tiếp theo của mình; ứng dụng cho phép bạn chơi với sự sáng tạo của mình và nhận được kết quả có giá trị.

Cuối cùng, nó cho phép bạn nhanh chóng lưu ảnh của mình, duy trì chất lượng tốt, cũng như tùy chọn chia sẻ nó trên các nền tảng xã hội như Instagram hoặc Facebook để bạn có thể hiển thị kết quả chỉnh sửa của mình cho bạn bè.

Những gì bạn phải mong đợi từ ứng dụng này

Mặc dù có nhiều ứng dụng ảnh khác nhau, Prequel cung cấp các công cụ và khả năng độc đáo cho những người sáng tạo, những người cuồng tín chỉnh sửa và thiết kế.

Bạn sẽ có thể tìm thấy nó để tải xuống miễn phí trên bất kỳ nền tảng kỹ thuật số nào, dựa vào tư cách thành viên được đề cập của nó để tận hưởng nhiều khả năng hơn nữa trong thế giới chỉnh sửa. Như thể điều đó là không đủ, Prequel sẽ đảm bảo cho bạn các bộ lọc và công cụ mới mỗi tuần, trong trường hợp bạn cần bất kỳ công cụ nào để cải thiện quy trình chỉnh sửa của mình, có thể sửa đổi và tùy chỉnh các hiệu ứng này.

Nhờ vậy, nó đã trở thành lựa chọn thay thế chính của nhiều người trong các nền tảng được đề cập, nơi bạn có thể quản lý nó một cách nhanh chóng và dễ dàng, thu được kết quả chuyên nghiệp và độc đáo trong mỗi phiên bản.

Bài viết tương tự

Xu hướng