Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/03/2023

Fake Island: Demolish! sẽ làm hài lòng những người hâm mộ các câu đố thông thường và mời họ tham gia vào việc phá hủy các tòa nhà khác nhau bằng cách phá hủy các cấu trúc chịu lực hoặc toàn bộ các tầng. Người chơi sẽ phải lập kế hoạch mọi thứ một cách thành thạo, đặt chất nổ, tiến hành phá hoại và quan sát toàn bộ cấu trúc sụp đổ như thế nào.

Fake Island Mod APK (Tiền/Bom không giới hạn) 5.7.10

Fake Island: Demolish!

Suy nghĩ phương án

Đương nhiên, có một biển các loại chất nổ khác nhau, các cơ chế cho các vụ nổ có định hướng, các kỹ năng đặc biệt và các thiết bị đặc biệt cho các phần tử chịu tải mạnh mẽ. Để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bạn cần phải suy nghĩ kỹ các phương án và sự phức tạp có thể xảy ra, kết nối máy kéo đúng lúc, điều này sẽ kéo dây cáp bị trói. Để phá hủy thành công tòa nhà, người dùng nhận được điểm và tài chính trò chơi có thể được đầu tư để cải thiện kỹ năng và mở khóa các loại chất nổ mới.

Nhiệm vụ đầu tiên

Hãy tiếp tục và chọn một trong những nhiệm vụ đầu tiên của Fake Island: Demolish! Và suy nghĩ về cách chuẩn bị đúng cách và thực hiện một vụ nổ triệt để. Làm theo lời khuyên của một người cố vấn ảo và chạy dây, buộc thuốc nổ từ số lượng cờ cần thiết, sử dụng phương tiện từ xa để kích hoạt. Làm nổ tung chân tháp Eiffel, các tòa nhà chọc trời khác nhau, tháp, lâu đài, biệt thự cổ và nhiều hơn thế nữa.

Sức mạnh vô tận

Áp dụng sức mạnh và khả năng đặc biệt, sử dụng thuốc nổ vô tận và mod tiền để chuẩn bị đúng cách cho việc phá hủy các cấu trúc bền nhất, giải quyết các nhiệm vụ thú vị và nhận được một biển các tiện ích tuyệt vời khi bắt đầu sự nghiệp của bạn. Xem cách các tòa nhà nhiều tầng đổ nát, cố gắng tính toán chính xác các mô hình và cơ chế phá hủy. Thưởng thức thiết kế tuyệt vời, hình ảnh động và âm nhạc tuyệt vời!

Nội dung tương tự:

Hack Idle Mail Tycoon (MOD Tiền không giới hạn) 1.1.7

Trò chơi • 30/06/2022

Trong tro choi, Idle Mail Tycoon, người chơi sẽ vào vai một chủ dịch vụ chuyển thư kiếm tiền từng phút. Để đảm bảo ...

Detective S: Mystery Game (Mod Tiền vô tận/Việt hóa) 1.21.0

Trò chơi • 08/10/2021

Nếu bạn đam mê điều tra tội phạm thì hãy xem Detective S: Mystery Game. Đây là trò chơi giúp bạn thử thách bản ...

Hack Real Steel Boxing Champions (MOD Tiền/All Mở khóa) 53.53.128

Trò chơi • 12/02/2023

Real Steel Boxing Champions là một trò chơi chiến đấu robot hoành tráng tải hack Real Steel Boxing Champions mod tiền và vàng để ...

Hack World Of Pirate Ships (Mod Tiền không giới hạn) 4.4

Trò chơi • 30/09/2021

Trải nghiệm hải quân chưa bao giờ khiến người chơi cảm thấy nhàm chán, và những con tàu buồm với ngoại hình ấn tượng ...