Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/11/2023

Fake Island: Demolish! sẽ làm hài lòng những người hâm mộ các câu đố thông thường và mời họ tham gia vào việc phá hủy các tòa nhà khác nhau bằng cách phá hủy các cấu trúc chịu lực hoặc toàn bộ các tầng. Người chơi sẽ phải lập kế hoạch mọi thứ một cách thành thạo, đặt chất nổ, tiến hành phá hoại và quan sát toàn bộ cấu trúc sụp đổ như thế nào.

Fake Island Mod APK (Tiền/Bom không giới hạn) 5.7.52

Fake Island: Demolish!

Suy nghĩ phương án

Đương nhiên, có một biển các loại chất nổ khác nhau, các cơ chế cho các vụ nổ có định hướng, các kỹ năng đặc biệt và các thiết bị đặc biệt cho các phần tử chịu tải mạnh mẽ. Để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bạn cần phải suy nghĩ kỹ các phương án và sự phức tạp có thể xảy ra, kết nối máy kéo đúng lúc, điều này sẽ kéo dây cáp bị trói. Để phá hủy thành công tòa nhà, người dùng nhận được điểm và tài chính trò chơi có thể được đầu tư để cải thiện kỹ năng và mở khóa các loại chất nổ mới.

Nhiệm vụ đầu tiên

Hãy tiếp tục và chọn một trong những nhiệm vụ đầu tiên của Fake Island: Demolish! Và suy nghĩ về cách chuẩn bị đúng cách và thực hiện một vụ nổ triệt để. Làm theo lời khuyên của một người cố vấn ảo và chạy dây, buộc thuốc nổ từ số lượng cờ cần thiết, sử dụng phương tiện từ xa để kích hoạt. Làm nổ tung chân tháp Eiffel, các tòa nhà chọc trời khác nhau, tháp, lâu đài, biệt thự cổ và nhiều hơn thế nữa.

Sức mạnh vô tận

Áp dụng sức mạnh và khả năng đặc biệt, sử dụng thuốc nổ vô tận và mod tiền để chuẩn bị đúng cách cho việc phá hủy các cấu trúc bền nhất, giải quyết các nhiệm vụ thú vị và nhận được một biển các tiện ích tuyệt vời khi bắt đầu sự nghiệp của bạn. Xem cách các tòa nhà nhiều tầng đổ nát, cố gắng tính toán chính xác các mô hình và cơ chế phá hủy. Thưởng thức thiết kế tuyệt vời, hình ảnh động và âm nhạc tuyệt vời!

Tải về máy ( V5.7.52 )
Nội dung tương tự:

Tải Gigabit Off-Road (Mod Tiền/Mở khóa Xe) 1.90

Trò chơi • 04/09/2023

Nếu người chơi muốn cảm nhận sự chân thực khi lái xe hay chạy nhanh trên những cung đường dài vô tận, họ sẽ ...

Tải Junkyard Builder Simulator (Mod Tiền không giới hạn) 1.80

Trò chơi • 11/09/2023

Junkyard Builder Simulator là game cho người chơi trải nghiệm thu thập phế liệu và tái chế đồ vật về trạng thái ban đầu. ...

Tải Little Singham 2023 (MOD loại bỏ Chướng ngại vật, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 22/11/2023

Như bạn đã biết, cảnh sát là những người thực thi pháp luật và cũng là những người gìn giữ hòa bình và trật ...

Hack Idle Space Business Tycoon (MOD Tiền vô tận) 2.1.40

Trò chơi • 29/09/2023

Bạn muốn trở thành một ông trùm giàu có kiếm được những đồng tiền nhàn rỗi? Hoặc muốn trở thành nhà quản lý thị ...