Fake Island: Demolish! MOD APK (Mở khóa) 5.7.67

Đã cập nhật vào lúc March 25, 2024

THÔNG TIN
Tên Fake Island: Demolish!
Nhà xuất bản Unico Studio
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 5.7.67
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Fake Island: Demolish! APK
Fake Island: Demolish! MOD
Hack Fake Island: Demolish!

Fake Island: Demolish! sẽ làm hài lòng những người hâm mộ các câu đố thông thường và mời họ tham gia vào việc phá hủy các tòa nhà khác nhau bằng cách phá hủy các cấu trúc chịu lực hoặc toàn bộ các tầng. Người chơi sẽ phải lập kế hoạch mọi thứ một cách thành thạo, đặt chất nổ, tiến hành phá hoại và quan sát toàn bộ cấu trúc sụp đổ như thế nào.

Suy nghĩ phương án

Đương nhiên, có một biển các loại chất nổ khác nhau, các cơ chế cho các vụ nổ có định hướng, các kỹ năng đặc biệt và các thiết bị đặc biệt cho các phần tử chịu tải mạnh mẽ. Để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bạn cần phải suy nghĩ kỹ các phương án và sự phức tạp có thể xảy ra, kết nối máy kéo đúng lúc, điều này sẽ kéo dây cáp bị trói. Để phá hủy thành công tòa nhà, người dùng nhận được điểm và tài chính trò chơi có thể được đầu tư để cải thiện kỹ năng và mở khóa các loại chất nổ mới.

Nhiệm vụ đầu tiên

Hãy tiếp tục và chọn một trong những nhiệm vụ đầu tiên của Fake Island: Demolish! Và suy nghĩ về cách chuẩn bị đúng cách và thực hiện một vụ nổ triệt để. Làm theo lời khuyên của một người cố vấn ảo và chạy dây, buộc thuốc nổ từ số lượng cờ cần thiết, sử dụng phương tiện từ xa để kích hoạt. Làm nổ tung chân tháp Eiffel, các tòa nhà chọc trời khác nhau, tháp, lâu đài, biệt thự cổ và nhiều hơn thế nữa.

Sức mạnh vô tận

Áp dụng sức mạnh và khả năng đặc biệt, sử dụng thuốc nổ vô tận và mod tiền để chuẩn bị đúng cách cho việc phá hủy các cấu trúc bền nhất, giải quyết các nhiệm vụ thú vị và nhận được một biển các tiện ích tuyệt vời khi bắt đầu sự nghiệp của bạn. Xem cách các tòa nhà nhiều tầng đổ nát, cố gắng tính toán chính xác các mô hình và cơ chế phá hủy. Thưởng thức thiết kế tuyệt vời, hình ảnh động và âm nhạc tuyệt vời!

Bài viết tương tự

Xu hướng