Tải OfficeSuite Pro + PDF (Trial) MOD (Mở khóa) 13.13.49133

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Công việc văn phòng là một nhu cầu thiết yếu cho mọi người trên toàn thế giới. Với việc chuyển thông tin nhanh chóng trên internet, mọi người cần các công cụ để thực hiện công việc văn phòng một cách thuận tiện và hấp dẫn.

Tất nhiên, bộ công cụ Microsoft đáng tin cậy nhất trên các hệ thống PC – máy tính xách tay, nhưng không có hệ thống mạnh để sử dụng trên các thiết bị di động. Về cơ bản, Microsoft cũng có một bộ Office cho Android và iOS nhưng nó không được phát hành miễn phí và bạn phải trả một số khoản phí khá lớn để duy trì hoạt động.

Vì thế, OfficeSuite Pro là một ứng dụng miễn phí tuyệt vời để bạn sử dụng trên Android. Bên cạnh đó, có những phiên bản pro để nâng cấp các tính năng khá phổ biến nhưng vẫn phải trả phí lớn. Với tệp apk của chúng tôi khi bạn có thể sử dụng miễn phí và cập nhật nó.

Ứng dụng văn phòng tốt nhất dành cho Android

Có thể nói rằng đây là một trong những công cụ văn phòng đáng tin cậy nhất và cũng đạt được nhiều lượt tải xuống nhất trên Google Play trong danh mục dịch vụ văn phòng. Với phiên bản pro, nó sẽ cung cấp cho bạn các tính năng độc quyền không thể so sánh với cùng một ứng dụng văn phòng.

Một trăm chín mươi lăm quốc gia trên thế giới có mặt trong dịch vụ của ứng dụng này, và con số này vẫn đang tăng lên. Bên cạnh đó, nó cũng đạt được nhiều giải thưởng và nhận được sự tin tưởng của Google Play.

SỰ LỰA CHỌN CỦA NGƯỜI CHƠI CỦA GOOGLE, VĂN PHÒNG DI ĐỘNG HÀNG ĐẦU CỦA INFOWORLD, ỨNG DỤNG VĂN PHÒNG ANDROID TỐT NHẤT CỦA LIFEHACKER, GIẢI THƯỞNG LỰA CHỌN CỦA PCMAG EDITORS, là một trong những giải thưởng nổi bật nhất của nó.

Nó cũng được tin tưởng để trở thành ứng dụng mặc định của các thiết bị từ các nhà sản xuất nổi tiếng Sony, Amazon, Acer, Alcatel, Toshiba, Sharp, Kyocera và nhiều sản phẩm khác.

Về cơ bản, ứng dụng này sẽ giúp người dùng dễ dàng xem, chỉnh sửa và tạo tài liệu Word, Excel và PowerPointngay trên thiết bị Android của họ. Các tính năng mạnh mẽ trên thị trường hiện nay được điều chỉnh thành bộ xử lý của họ. Một ví dụ đơn giản là tất cả các tệp bạn xuất có thể được chuyển đổi thành PDF và quản lý tất cả các tệp bạn sở hữu trên thiết bị.

Dễ dàng xem, chỉnh sửa và tạo tài liệu

Khi bạn bắt đầu và sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ thấy ngay sự quen thuộc vì nó được thiết kế giống hệt như hình ảnh giao diện được sử dụng bởi các ứng dụng máy tính để bàn quen thuộc. Điều đó cho phép người dùng thao tác tạo ra những thứ chính xác và nhanh nhẹn nhất một cách nhanh chóng.

Ngoài việc có một mục đẹp và khả năng tương thích với khả năng sử dụng của khách hàng, nó cũng tương thích với nhiều loại tệp phổ biến hiện nay. Người dùng sẽ có thể chuyển sang gửi tệp của mình khi ứng dụng có thể được hợp nhất và tương thích với các định dạng của Microsoft bao gồm DOC, DOCX, DOCM, XLS, XLSX, XLSM, PPT, PPTX, PPS, PPSX, PPTM, PPSM.

Bên cạnh đó, nó cực kỳ tương thích với các loại tệp PDF và tạo ra các hoạt động rất sâu và dựa trên văn bản như quét máy ảnh PDF, xuất PDF và các biểu mẫu có thể điền. Bên cạnh đó, OfficeSuite Pro có khả năng hỗ trợ các loại định dạng văn bản khác như RTF, TXT, LOG, CSV, EML, ZIP; (Open Office – ODT, ODS và ODP – hỗ trợ có sẵn trong mua hàng trong ứng dụng).

Ngoài các tính năng dựa trên văn bản mạnh mẽ như vậy, nó cũng tích hợp với nhiều dịch vụ đám mây nổi bật như OfficeSuite Drive, Box, DropBox, Google Drive, OneDrive, Amazon Cloud Drive, cũng như qua email và Bluetooth.

Điều này làm cho luồng thông tin bạn nhận được và xuất nhanh hơn và mạnh hơn. Nhờ đó, người dùng có thể được kết nối chặt chẽ với bạn bè hoặc thậm chí là đối tác đáng tin cậy.

OfficeSuite Pro cũng tự tạo một ứng dụng trò chuyện để người dùng có thể dễ dàng gửi tài liệu, thu thập sự hợp tác để làm việc với đồng nghiệp hoặc chỉ trò chuyện với bạn bè khi họ đang di chuyển. Việc chuyển tiền không có trong văn phòng. Nó cũng có thể chuyển đổi và mở các tệp được tạo bằng ứng dụng Apple Page hoặc Keynote.

Thông tin Mod:

Các tính năng cao cấp đã được mở khóa;
Đồ họa được tối ưu hóa và tài nguyên gói được làm sạch để tải nhanh và kích thước nhỏ;
Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
Không có cửa sổ bật lên bắt buộc để cài đặt File Commander;
Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

Bài viết tương tự