Flip Trickster - Parkour Simul MOD APK (Mua sắm miễn phí) 1.11.25

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Flip Trickster – Parkour Simul
Nhà xuất bản Lion Studios
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.11.25
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Flip Trickster – Parkour Simul APK
Flip Trickster – Parkour Simul MOD
Hack Flip Trickster – Parkour Simul

Parkour – được biết đến với môn thể thao tự do và cởi mở. Nó không phải là dễ dàng như nó đầu tiên bắt đầu. Parkour đòi hỏi rất nhiều sức khỏe, sức bền và sự dẻo dai của người chơi. Nhưng cũng có cái khó của nó là mọi người dễ bị thu hút hơn.

Xét về thị trường game thể thao hiện nay, không có nhiều sản phẩm giúp người chơi trải nghiệm môn thể thao này. Trong số đó có Flip Trickster – Parkour Simulator, một trò chơi mô phỏng từ Lion Studios. Đến với Flip Trickster, bạn sẽ thực sự trải nghiệm được độ khó của môn thể thao parkour này.

Cách chơi Flip Trickster – Parkour Simulator

Trong Flip Trickster, để nhân vật có thể thực hiện và thuần thục các động tác parkour, bạn phải cân bằng các bước nhảy rất cẩn thận. Sau một lượt, lật người, nhân vật phải tiếp đất bằng đôi chân vững vàng, nếu không, bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Hãy chú ý đến khu vực màu đỏ, đó là nơi bạn phải tiếp đất.

Nếu bạn hạ cánh thành công bên ngoài khu vực được chỉ định, bạn sẽ phải lặp lại hành động. Mỗi khi bạn hoàn thành một nước đi, bạn sẽ được nâng lên cấp độ tiếp theo.

Chiều cao và độ khó cũng sẽ tăng theo. Mỗi trọng lượng vượt quá sẽ làm tăng xác suất rơi, vì vậy hãy cẩn thận với sức lực của bạn. Khi nhảy, bạn sẽ nhận được một số điểm tăng dần theo thời gian, nếu ngã sẽ trừ 200. Đừng để con số này về 0.

Đồ họa

Là một game mô phỏng – thể thao, Flip Trickster được trang bị đồ họa 3D. Các chi tiết trong game khá thô sơ nhưng hiệu ứng mượt mà, uyển chuyển. Các hành động và hành động là khá tiêu chuẩn vật lý. Giao diện và bố cục đơn giản, giống như trong phòng gym. Các biểu tượng được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, không ảnh hưởng đến không gian trải nghiệm.

Thông tin trạng thái của nhân vật được hiển thị đầy đủ, linh hoạt, thường xuất hiện sau mỗi lần nhảy. Bởi đơn giản, dung lượng của game cực kỳ nhẹ, phù hợp với hầu hết các thiết bị di động hiện nay. Flip Trickster cũng được trang bị khả năng thay đổi trang phục của nhân vật, giúp bạn không cảm thấy nhàm chán.

Tóm lược

Nếu bạn yêu thích parkour, hoặc bạn thích mạo hiểm, thích vượt qua thử thách khó khăn thì Flip Trickster sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Trải nghiệm môn thể thao này không bao giờ phổ biến ở bất kỳ sản phẩm nào khác, vì vậy hãy tận dụng món quà này từ Lion Studios để có trải nghiệm tốt nhất.

Bài viết tương tự