Tải Indian Train Simulator Mod vô hạn Đá quý Hack Apk Ios

Trò chơi mô phỏng luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm hữu ích và kiến ​​thức cần thiết về một ngành hoặc lĩnh vực cụ thể. Trong những trò chơi giả lập đó, có một cái gọi là Indian Train Simulator.

Một trò chơi mô phỏng hệ thống xe lửa sử dụng Ấn Độ để mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới. Các trò chơi mô phỏng khác thường diễn ra ở các thành phố phương Tây và họ nhấn mạnh việc quản lý các chuyến tàu tại các nhà ga.

Nhưng trò chơi này thì khác bởi vì nó chỉ cho phép người chơi trải nghiệm công việc điều khiển tàu, cũng như quản lý các nhà ga rải rác trên khắp Ấn Độ. Trò chơi cũng hứa hẹn mang đến cho người chơi một siêu đồ họa và các tính năng tuyệt vời để người chơi có trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức trò chơi.

KpfYc54O1vOeZlunNcl11611uro8EhcREd30ZtKdm_2elTtQieNdo78qWsnWZMsz4g = w800 (800 × 400)

HÌNH ẢNH 3D TUYỆT VỜI, SỰ TỰ ĐỘNG CỦA ẤN ĐỘ

Ấn Độ Train Simulator sử dụng đồ họa 3D tiên tiến, tái tạo thế giới hoàn hảo và mang đến cho người chơi cảm giác thực sự về môi trường, địa điểm. , và mọi thứ. Điều thú vị là trò chơi sẽ tái tạo tất cả 32 địa điểm nổi tiếng của Ấn Độ, như thể nó mang đến cho người chơi một chuyến đi miễn phí quanh Ấn Độ.

Xe lửa cũng sẽ được mô phỏng chi tiết, với kích thước thực tế, cũng như hiệu ứng hình ảnh đáng kể, xứng đáng trở thành một trong những game mô phỏng thực tế tốt nhất.

Tất nhiên, đồ họa của trò chơi không cao như bạn nghĩ, nhưng nó có thể tự động thích ứng với hiệu suất của từng thiết bị, đảm bảo người chơi có trải nghiệm tốt nhất với trò chơi.

DU LỊCH AROUND ẤN ĐỘ QUA 32 PLACES

Khi người chơi bắt đầu công việc đầu tiên là lái tàu, họ sẽ phải hoàn thành nhiều hợp đồng khác nhau bằng cách di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Chính vì điều đó, người chơi sẽ có cơ hội chứng kiến ​​khung cảnh tráng lệ chỉ xuất hiện ở Ấn Độ.

Người chơi sẽ phải điều khiển tàu trong quá trình di chuyển, công việc của người chơi rất đơn giản, nhưng họ cần chú ý đến các vật phẩm với mức độ cẩn thận cao.

Trò chơi sẽ giới thiệu người chơi với 32 địa điểm được kết nối bằng đường ray, mỗi vị trí được xây dựng trung thực, sao chép toàn bộ Ấn Độ vào trò chơi này. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá những địa điểm nổi tiếng của Ấn Độ và tận hưởng công việc của một người lái tàu trong một thế giới rộng lớn.

GNbIPNX6E2e9IEiWmQWwbL_X9hkBw8hvzAuTdeaCMuQ-87u6pntumvtVxSXNar9Kk5-D = w800 (800 × 400)

QUẢN LÝ TRẠM TÀU CỦA BẠN

Bên cạnh các chuyến tàu tự lái và vận chuyển hàng hóa, người chơi có thể quản lý các trạm của họ để tăng thu nhập. Dựa trên trò chơi, người chơi có thể mở khóa các trạm khác nhau và mỗi trạm được đặt tại 32 địa điểm trên bản đồ và người chơi sẽ có tối đa 32 trạm mà họ có thể xây dựng.

Tại nhà ga, người chơi sẽ nhận được đơn đặt hàng và thuê các tài xế xe lửa khác hoàn thành hợp đồng trong khi tận hưởng những thứ khác. Tất nhiên, mỗi ga có thể được nâng cấp vô điều kiện, tăng thu nhập chung cho người dùng, cũng như thu hút nhiều khách hàng sử dụng đường sắt.

Khi người chơi nâng cấp các trạm lên cấp cao hơn, khung cảnh, diện mạo và bầu không khí sẽ dần thay đổi, trở nên nhộn nhịp hơn theo thời gian.

DOZENS CỦA VỊ TRÍ VÀ SÔNG

Người chơi có thể thu thập hơn 18 loại đầu máy khác nhau cho mỗi trạm của họ và những đầu máy này sẽ có hiệu suất khác nhau dựa trên cấp độ của họ. Mỗi đầu máy có các đặc điểm của nó, chẳng hạn như hình dạng, hệ thống nâng cấp và gan.

Người chơi có thể tùy chỉnh chúng, thay đổi ngoại hình, nâng cấp và đặt một lớp gan mới cho đầu máy xe lửa của họ. Trong trò chơi này, động cơ là tất cả mọi thứ và người chơi không cần quan tâm đến các đoạn giới thiệu khác, cho dù đó là xe khách hay xe chở hàng.

tExcgk84mhE5vPzD1JCpu_MCH9-remqWbih7AQqoXxmj9CwGvfHLZN6MtP4So1NVFw = w800 (800 × 400)

CHẤP NHẬN HỢP ĐỒNG, BẮT ĐẦU KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO ĐÀO TẠO CỦA BẠN

Nguồn thu nhập chính của người chơi không phải từ nhà ga, mà từ các hợp đồng được giới thiệu cho người chơi. Số lượng hợp đồng có thể lên tới hàng trăm và không bao giờ lặp lại, chúng tự phát triển, tạo công ăn việc làm mới cho người chơi, đó là lý do tại sao trò chơi được yêu thích rộng rãi nhờ hệ thống hợp đồng tích hợp.

Hợp đồng sẽ đưa người chơi đi khắp mọi nơi và người chơi sẽ phải vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, bao gồm cả xe khách. Một đoàn tàu có thể kéo nhiều toa tàu, và họ có thể chở nhiều vật phẩm cùng một lúc. Do đó, người chơi có thể chọn nhiều loại hợp đồng cùng một lúc và có thể thay thế chúng tại các trạm khác nhau.

Indian Train Simulator là một trò chơi mô phỏng xe lửa dành cho những người hâm mộ các đoàn tàu Ấn Độ. Trò chơi này có cùng nhà phát triển với trò chơi Euro Euro Simulator Simulator do đó cấu trúc của nó tương tự nhau.

Nhưng thế giới của cả hai đều được phát triển tốt, tạo ấn tượng với người chơi. Nếu bạn là một fan hâm mộ của xe lửa, thì bạn có thể có một trải nghiệm tuyệt vời nếu bạn đến với trò chơi này.

Tải về máy (Full)
Phiên bản: 2021.3.5