Football Strike: Online Soccer MOD APK (Mở khóa) 1.46.0

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Football Strike: Online Soccer
Nhà xuất bản Miniclip.com
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.46.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Football Strike: Online Soccer APK
Football Strike: Online Soccer MOD
Hack Football Strike: Online Soccer

Trò chơi mô phỏng bóng đá có sẵn rất rộng rãi, đặc biệt là trên điện thoại di động. Tuy nhiên, vẫn rất khó để tìm ra một thứ giúp bạn tập trung vào việc đá các mục tiêu và bảo vệ mục tiêu. Những ngày đó đã qua! Tải game Football Strike miễn phí và tận hưởng lối chơi đơn giản tập trung vào các khía cạnh quan trọng nhất của bóng đá.

Trò chơi cũng cho phép bạn chơi như một thủ môn trong một sim bóng đá với đồ họa rất chân thực. Trò chơi rất đơn giản mà không ảnh hưởng đến niềm vui và sự phấn khích. Football Strike sẽ không làm phiền bạn với các cơ chế trò chơi phức tạp vì nó đưa ra các mục tiêu rõ ràng cho bạn. Những trở ngại mới sẽ được tiết lộ khi bạn tăng cấp đặt ra những thách thức mới cho bạn!

Tải hack Football Strike việt hóa apk ios

Bạn cũng nên mong đợi các hiệu ứng đồ họa và âm thanh của trò chơi này. Các hoạt hình Android của Football Strike rất chi tiết với màu sắc tuyệt vời nhưng vẫn rất nhạy.

Bạn có thể không phải là một fan hâm mộ của nhạc nền liên tục phát, và điều đó không sao. Tuy nhiên, hãy tin chúng tôi, bạn sẽ muốn để lại cài đặt hiệu ứng âm thanh. Vì chúng cũng rất thực tế. Nó chỉ thêm một lớp phấn khích!

Vấn đề với sim bóng đá là chúng thường có lối chơi và yêu cầu quá phức tạp trước khi bạn có thể lên cấp. Sau đó bạn sẽ chán nản và bỏ cuộc, nhưng đó không phải là trường hợp ở đây. Bạn sẽ thấy mình thăng cấp trong nhịp độ hoàn hảo bởi vì mọi trận đấu sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn. Bản chất nhanh của trò chơi chỉ làm cho nó ly kỳ hơn.

Tính năng trong Football Strike Mod

Ghi bàn và thủ môn là cốt lõi của toàn bộ trò chơi. Nhưng mỗi chế độ trò chơi được thiết kế với cơ chế riêng biệt và cung cấp các mục tiêu khác nhau cho bạn. Khi bạn tải xuống phiên bản APK IOS mới nhất của Hack Football Strike, có lẽ bạn sẽ dành nhiều thời gian nhất để chơi hai chế độ trò chơi chính.

Các chế độ này là:

Cuộc đua bắn súng

Bạn sẽ được ghép đôi với một người chơi khác. Và mục tiêu chính là giành được điểm số cao hơn vào cuối trận đấu. Bạn sẽ bắt đầu với 45 giây trên đồng hồ, nhưng sẽ có thêm 5 giây cho mỗi cấp bạn mở khóa.

Bạn sẽ phải đạt các mục tiêu được đặt trong các khu vực cụ thể của bài mục tiêu. Các bậc cao hơn có các thử thách bổ sung, ví dụ, các mục tiêu sẽ bắt đầu di chuyển ở Cấp 2. Đánh vào mục tiêu dự định của bạn trước khi đối thủ của bạn làm vậy. Bạn sẽ là người đạt được điểm. Góc nhìn và khoảng cách của bạn từ bài viết mục tiêu. Sẽ tự động thay đổi sau mỗi điểm số được thực hiện.

Free Kick

Tại đây, bạn sẽ có được toàn bộ trải nghiệm đá phạt. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ trở thành tiền đạo và thủ môn. Nó cũng ở định dạng PvP, vì vậy bạn và đối thủ của mình sẽ lần lượt đá bóng và chặn nó. Mỗi cấp có mục tiêu cụ thể và người chơi nào đạt được mục tiêu gần nhất sẽ hoàn thành. Các bậc cao hơn cũng mở khóa những thách thức khó khăn hơn và khó khăn hơn.

Đồ họa 3D thực tế và hiệu ứng âm thanh thú vị

Có quá nhiều suy nghĩ được đưa vào đồ họa và chi tiết về avatar, bóng, đồng phục, cột cầu môn, sân vận động. Và môi trường của nó, và thậm chí cả khán giả ở phía sau. Các hình ảnh động cũng ở dạng 3D!

Hiệu ứng âm thanh của trò chơi cũng rất chân thực cho bạn cảm giác như đang ở trong một sân vận động. Bạn sẽ nhận thấy điều này khi bạn đá bóng, nhảy để phòng thủ, và vỗ tay và cổ vũ của khán giả. Nó chỉ làm cho trò chơi trở nên ly kỳ hơn và cú đá phạt đó thậm chí còn thú vị hơn!

Điều khiển trò chơi dễ học

Bạn sẽ thích thực tế là có rất ít điều khiển để tìm hiểu ở đây. Điều này hoàn hảo cho một trò chơi tiến triển nhanh chóng. Khi ghi bàn, bạn sẽ phải vuốt bắt đầu từ quả bóng. Và vào mục tiêu bạn đã chọn trong bài viết mục tiêu. Bạn sẽ cần thời gian hoàn hảo tùy thuộc vào chế độ trò chơi bạn đang chơi (xem mẹo chơi trò chơi bên dưới).

Để bảo vệ mục tiêu, bạn chỉ cần vuốt tới nơi bóng đang đi. Thủ môn khó khăn hơn ở đây và cách duy nhất để thực hiện là vuốt chính xác. Và nhanh chóng ngay khi đối thủ đá bóng Có. Bạn sẽ cần phải trực quan về hướng mà tiền đạo sẽ thực hiện nếu không bạn cũng sẽ như vậy muộn rồi.

Tùy chọn tùy chỉnh cho các kỹ năng và ngoại hình

Có ba tùy chọn tùy chỉnh chính trong trò chơi: chỉ số của người chơi của bạn (Shot Power, Shot Accuracy, Shot CurveGoalkeeper); thiết kế. Và chỉ số của quả bóng: Kits. Hay còn gọi là ngoại hình, kiểu tóc và đồng phục của avatar của bạn. Truy cập chúng thông qua nút Tùy chỉnh chuyên dụng ở phần dưới của trang chủ của trò chơi.

Các tùy chọn tùy chỉnh Bộ dụng cụ rất đáng chú ý trong Hack Football Strike – Bóng đá nhiều người chơi. Bạn có thể chọn chơi như một người đàn ông hoặc một người phụ nữ. Dù bằng cách nào. Bạn sẽ có thể chọn từ một loạt các kiểu dáng và kiểu tóc miễn phí. Lông mặt cũng có sẵn cho nam avatar.

Tất nhiên, bạn có thể thay đổi trang phục nhưng bạn sẽ phải giành được những bộ đồng phục này. Hoặc lấy chúng thông qua Túi Elite. Túi Elite được khóa trong cửa hàng. Bạn có thể mua nó bằng tiền mặt trong trò chơi Football Strike. Mà bạn có thể kiếm được thông qua việc thu thập Thành tích. Bằng cách tăng cấp hoặc thanh toán bằng tiền thật.

Hướng dẫn chơi Football Strike

Đúng, tiền đề chính của trò chơi rất đơn giản nhưng cách tăng cấp có thể khá phức tạp. Trước khi tham gia trò chơi, hãy lưu ý những mẹo quan trọng này để trải nghiệm APK Football Strike một cách tốt nhất có thể.

Khi nào nên đá chậm và nhanh

Trong Bắn súng, độ chính xác quan trọng hơn tốc độ vì bạn có mục tiêu cụ thể. Tuy nhiên, trong Free Kick, toàn bộ mục tiêu là của bạn để bạn thực hiện những cú đá nhanh hơn. Bạn càng đánh bóng nhanh, càng khó bảo vệ.

Nhắm mục tiêu các điểm màu cam

Bất cứ khi nào có mục tiêu trong một trận đấu. Bạn sẽ nhận thấy rằng có những điểm màu cam trong bài viết. Chúng thường được tìm thấy ở trung tâm của các mục tiêu tròn và các góc trên cùng của mục tiêu.

Những điểm này cho đi nhiều điểm hơn khi đánh. Khi các mục tiêu tròn bắt đầu di chuyển ở các tầng cao hơn, các mục tiêu góc màu cam vẫn đứng yên. Những điều này làm cho chúng khu vực tốt hơn nhiều để nhắm đến.

Nâng cấp chỉ số hình đại diện và bóng của bạn

Đây là một trong những động tác thông minh nhất bạn có thể thực hiện trong Football Strike. Ghi nhớ bốn số liệu thống kê được đề cập ở trên? Họ làm cho nhân vật của bạn trở thành một người chơi tốt hơn. Cú đá của bạn sẽ nhanh hơn (do đó, khó phòng thủ). Chính xác hơn và bạn sẽ có kỹ năng phòng thủ tốt hơn.

Cách duy nhất để nâng cấp chỉ số hình đại diện và bóng của bạn là thu thập Thẻ. Bạn có thể ngẫu nhiên có được những thứ này từ túi loot chiến thắng. Để có được chúng chắc chắn, bạn sẽ phải mua đủ tiền mặt trong trò chơi (bằng tiền thật) cho Túi Elite.

Đừng nản lòng nếu các tính năng tốt nhất bị khóa sau một tường thành.

Bài viết tương tự