Free Fire: Top 10 skill súng Gun đẹp nhất bạn nên sở hữu

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

Free Fire Garena là một cuộc chiến Hoàng tộc trò chơi xuất hiện vào cuối năm 2017 và là một trong những trò chơi có doanh thu cao nhất kể từ đó. Nó được biết đến với định dạng BR sáng tạo bao gồm hệ thống nhân vật độc đáo giữa các yếu tố khác dường như hợp nhất với thực tế và tưởng tượng.

Ngoài ra, các trận đấu sinh tồn kéo dài 10 phút của nó thu hút rất nhiều người chơi bình thường, những người không đủ khả năng dành hàng giờ sau hàng giờ để chạy adrenaline. Những phẩm chất như cập nhật thường xuyên, ưu tiên phản hồi của cộng đồng, khả năng tương thích với các thiết bị cấp thấp là những gì làm cho trò chơi này nổi bật giữa đám đông.

Giống như các game battle royale khác, Free Fire cung cấp các vật phẩm trong trò chơi như súng da, trang phục, vật nuôi và các phần thưởng khác. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về 10 khẩu súng tốt nhất bạn chắc chắn nên cố gắng vào Garena Free Fire.

Khía cạnh & các loại súng Gun trong Free Fire

Quay trở lại những điểm làm cho trò chơi này trở nên khá đặc biệt, chúng ta có những khẩu súng tuyệt vời trong trò chơi này để thêm vào nó. Những khẩu súng này có lợi thế thống kê so với da mặc định.

Nói một cách đơn giản, một số thuộc tính nhất định được tăng cường một chút khi bạn sử dụng giao diện đặc biệt. Đúng là những giao diện này làm cho trò chơi có vẻ ‘Pay2Win’ nhưng Garena chắc chắn sẽ lưu trữ đủ sự kiện cho người chơi f2p, cũng.

Đôi khi, thậm chí da siêu hiếm được cung cấp miễn phí. Vì vậy, bạn cần coi chừng điều đó! Da súng trong Free Fire có thể được chia thành bốn loại sau:

Da ươm

Các thiết kế đô thị nổi bật của những tấm da này đứng trên tất cả. Chúng chứa tất cả các tính năng như giao diện ‘huyền thoại’ được đề cập dưới đây. Da Incubator hàng đầu cung cấp tăng OP hiếm.

Da huyền thoại

Da huyền thoại có chứa thức ăn chuyên dụng, hấp dẫn thẩm mỹ dưới dạng hoạt hình, cung cấp tính năng ‘hiển thị trong sảnh’. Cung cấp tăng chỉ số đáng kể.

Da chủ đề

Da chủ đề là những thứ tạo ra sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ dưới dạng các thiết kế rực rỡ trên khắp khẩu súng nhưng không có hình ảnh động, kill-feed hoặc ‘hiển thị trong tính năng sảnh sảnh. Cung cấp tăng nhẹ cho các số liệu thống kê.

Không có giao diện

Như tên cho thấy, chỉ có một sự hấp dẫn thẩm mỹ với những vỏ súng này, không có lợi ích nào khác khi sử dụng khẩu súng này. Chỉ chọn các giao diện này trên các giao diện mặc định.

Chà, bây giờ chúng ta hãy đi xuống 10 skin súng tốt nhất trong Free Fire mà bạn chắc chắn nên thử để có được.

Liên quan – Máy chủ nâng cao miễn phí OB23: Cách tải xuống

10 skin Gun đẹp nhất trong Free Fire

Lưu ý: Xếp hạng là thứ tự khôn ngoan cho từng phần / loại súng.

Súng trường tấn công

1. Lively Beast XM8

Da súng tốt nhất Lửa miễn phí

KiểuAR, Tự động hoàn toànLớp họcDa chủ đềThuộc tínhTỷ lệ cháy ++
Tạp chí-

Da Lively Beast đột nhiên trở thành một trong những thứ gây chết người nhất đăng một bản cập nhật từ quá khứ, trong đó các Dev đã nâng cấp các chỉ số mặc định của XM8 AN94. Tốc độ điên cuồng của lửa và thiệt hại đáng kể làm cho làn da này trở thành một trong những thứ tốt nhất, nếu không phải là da AR tốt nhất.

Da đóng vai trò như một ‘quả anh đào trên đỉnh bánh’ cho những ai đã thành thạo nghệ thuật kéo headshot. Kéo trở nên khá dễ dàng với làn da này. Do đó, những người chơi chuyên nghiệp vẫn thích loại súng này hơn các loại súng có hỏa lực mạnh hơn khác vì khả năng đi đầu của nó đủ nhanh.

2. SCAR Cupid

Da súng tốt nhất Fire Cupid SCAR miễn phí

KiểuAR, Tự động hoàn toànLớp họcHuyền thoạiThuộc tínhTỷ lệ cháy ++
Thiệt hại +
Phạm vi-

Cupid SCAR chỉ đứng thứ hai sau skin SCAR mạnh nhất trong trò chơi, ‘Titan SCAR‘nhưng nó cực kỳ hiếm và chỉ trở lại trong Vườn ươm. ‘Người tìm kiếm huyền bí‘SCAR cũng mang đến một cuộc cạnh tranh gay gắt với Cupid SCAR nhưng sau đó, một lần nữa, nó chỉ có sẵn trong Weapon Royale. Do đó, Cupid SCAR là làn da phù hợp.

Cupid SCAR rất phổ biến trong cộng đồng game. Trước khi Devs nâng cấp các chỉ số của XM8, đây là khẩu súng lý tưởng cho người chơi chuyên nghiệp và người chơi bình thường. Nó vẫn là một khẩu súng khá ngầu và khác xa với việc mất đi sự liên quan chỉ vì ‘Lively Beast’. Hiệu suất khôn ngoan, với thuộc tính phạm vi nerfed, bạn không thể mong đợi sẽ gây ra nhiều thiệt hại cho kẻ thù ở xa. Mặc dù vậy, kéo headshot cũng khá dễ dàng với da súng này. Nhờ vào thuộc tính ‘Rate of fire ++’. Là một làn da huyền thoại, nó rất đẹp mắt về mặt thẩm mỹ với những hình ảnh động thanh bình.

3. Rồng AK-47

Free Fire: Top 10 skill súng Gun đẹp nhất bạn nên sở hữu

KiểuAR, Tự động hoàn toànLớp họcHuyền thoạiThuộc tínhThiệt hại ++
Tỷ lệ cháy +
Tạp chí-

Dragon AK-47, một trong những skin phổ biến nhất trong số các cựu binh của Free Fire. Khẩu súng này cung cấp thiệt hại điên rồ và ổn định trên da mặc định. AK luôn trở nên ổn định hơn nhiều khi bạn sử dụng nó cùng với Kỹ năng của Laura ‘Sharpshooter‘. Kỹ năng đó tăng độ chính xác khi có phạm vi. Mặc dù vậy, nói chung, không dễ để thực hiện thao tác kéo đầu bằng da này hoặc với khẩu súng này. Tuy nhiên, nếu một cái đầu kết nối nó sẽ bị giết ngay lập tức vì hỏa lực cao.

Do đó, khẩu súng này là hoàn hảo nếu bạn không làm kéo headshot và thích chơi chiến thuật. Tốc độ bắn tăng lên đảm bảo bạn hạ gục kẻ thù đủ nhanh, thậm chí từ xa.

Súng ngắn

4. Ngày tận thế đỏ M1014

Da súng tốt nhất Lửa miễn phí m1014

KiểuShotgun, Tự động hoàn toànLớp họcVườn ươmThuộc tínhTỷ lệ cháy ++
Tốc độ tải lại +
Tạp chí-

Da ươm này là từ mới nhất m1014 bộ sưu tập da sẽ được thêm vào trong trò chơi dưới ‘Ngày tận thế‘loạt, một phần của’Rampage 2.0‘. Da, với tốc độ bắn, là một vũ khí rất nguy hiểm để chống lại tất cả các loại vũ khí tầm ngắn khác. Da súng này không tăng lực sát thương và có thể khiến bạn phải trả giá đắt nếu cuối cùng bạn bỏ lỡ một vài phát bắn. Mặc dù, nó làm cho kéo headshot tương đối dễ dàng hơn.

Người chơi Pro Free Fire thích biểu diễn ‘một vòi‘với làn da này. Việc tăng nhẹ thuộc tính tốc độ tải lại làm cho người chơi ít bị tổn thương hơn trước SMG và trong các tình huống đấu tay đôi / đội. Nhìn chung, nếu bạn biết cách sử dụng một khẩu súng ngắn, khẩu súng này có những gì bạn cần để đạt đến đỉnh của đống. Là một khẩu súng súng Incubator, nó trông thực sự huyền thoại và hoạt hình cũng tuyệt đẹp không kém.

5. Vẹt nhiệt đới M1887

Da súng tốt nhất Lửa miễn phí m1887

KiểuSúng ngắn, nòng đôiLớp họcHuyền thoạiThuộc tínhThiệt hại +
Phạm vi-
Độ chính xác +

Các M1887 là chính nó chết người, và bây giờ với làn da này, nó thậm chí còn gây chết người nhiều hơn. Khẩu súng ngắn này đã được giới thiệu vài tháng trước và nó đã trở thành một cú đánh ngay lập tức trong số những người chơi. Đó là vì phạm vi điên cuồng và hỏa lực của nó. Da này cung cấp một sự gia tăng độ chính xác mà giúp nhưng hầu như không đáng chú ý.

Nói chung, việc thực hiện các cú đánh đầu kéo bằng da và khẩu súng này khá dễ dàng hơn so với m1014SPAS12. Đoạn clip ngắn khiến người chơi dễ bị tổn thương tại thời điểm tải lại. Mặc dù vậy, dịp phải tải lại chỉ đến nếu bạn không giết được kẻ thù trong vòng hai phát bắn, điều này rất hiếm khi xảy ra. Bức tường Gloo có thể làm rối hiệu suất của bạn với khẩu súng này. Nếu bạn có những bức tường gloo thì điều đó khá thuận lợi nhưng nếu kẻ thù có nhiều bức tường gloo, bạn có thể gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Free Fire có thường xuyên nerfed thuộc tính của khẩu súng này để duy trì sự cân bằng tổng thể của trò chơi. Nếu bạn chưa quen với trò chơi này và muốn thử shotgun, thì skin này hoàn hảo so với các shotgun khác.

Liên quan – Cập nhật bản vá lỗi hoàn toàn miễn phí OB23

6. Ngày tận thế xanh m1014

Da súng tốt nhất Free Fire m1014 xanh

KiểuShotgun, Tự động hoàn toànLớp họcVườn ươmThuộc tínhPhạm vi ++
Tỷ lệ cháy +
Tốc độ tải lại-

Một làn da khác từ ‘Ngày tận thế‘Loạt máy ấp trứng, nó thực sự có nghĩa là vô hiệu hóa nhược điểm lớn nhất của m1014: phạm vi. Với tốc độ bắn tăng lên, nó càng trở nên nguy hiểm hơn.

Da súng này có nghĩa là để cạnh tranh với m1887 từ đầu đến chân. Nó cũng rẻ hơn ‘Ngày tận thế đỏ‘. Nếu bạn khá có kinh nghiệm với m1014 và luôn cảm thấy khó khăn khi chiến đấu chống lại SMG, thì khẩu súng này là dành cho bạn. Là một làn da ươm tạo, nó nhất định trông không chỉ là ‘huyền thoại‘. Hào quang màu xanh lá cây bao trùm khẩu súng trông thực sự tuyệt đẹp!

SMG

7. Nhấp nháy Spade MP40

mp40

KiểuSMG, Tự động hoàn toànLớp họcVườn ươmThuộc tínhThiệt hại ++
Tỷ lệ cháy +
Phạm vi-

Da súng này là một phần của ‘Xì phé MP40‘Bộ sưu tập máy ấp trứng. Súng MP40 có thể được gọi là súng của người mới bắt đầu trong Free Fire. Nhiều người thích khẩu súng này hơn súng săn vì nó dễ điều khiển và sử dụng hơn.

Nói về làn da này, thiệt hại và tốc độ tăng lửa làm cho làn da này một trong những giao diện MP40 tốt nhất. Da này với các tệp đính kèm cấp 3 có thể ăn hết toàn bộ đội một mình mà chỉ phải tải lại một lần. Mặc dù vậy, không dễ để thực hiện các cú đánh đầu kéo với MP40 như trường hợp của các SMG khác như Thompson MP5. Tuy nhiên, đó là một làn da đẹp tuyệt vời và không thể thực hiện kéo. Là một skin Incubator, chắc chắn, nó trông thậm chí còn tốt hơn cả skin ‘huyền thoại’ về thiết kế và hình ảnh.

8. MP40 cơ khí

Da súng tốt nhất Miễn phí mp40

KiểuSMG, Tự động hoàn toànLớp họcHuyền thoạiThuộc tínhThiệt hại ++
Phạm vi +
Tốc độ tải lại-

Da này rất phổ biến trong cộng đồng Free Fire. Đây cũng là một trong những skin huyền thoại lâu đời nhất của MP40. Phần lớn là niềm vui của người chơi F2P, skin này đã được cung cấp miễn phí, thông qua một sự kiện trong trò chơi từ lâu.

Skin này là một trong những skin mạnh nhất có sẵn trong game và mang đến sự cạnh tranh khá lớn với cả ‘Spade nhấp nháy‘MP40. Với tốc độ tải lại nerf, bạn sẽ phải rất cẩn thận về việc phun. Bạn có thể khắc phục điều này đến một mức độ nào đó bằng cách sử dụng Kỹ năng của Nikita. Nó cung cấp tải lại nhanh hơn cho SMG.

Phạm vi và tăng sát thương làm cho làn da này trở nên hữu ích ngay cả trong các trận đánh từ ngắn đến trung bình. Khi bạn thành thạo kỹ năng kéo đầu, bạn sẽ bắt đầu thích chơi với làn da này đến mức tối đa.

Súng bắn tỉa

9. AWM SwallowTail AWM

AWM

KiểuSúng trường bắn tỉaLớp họcHuyền thoạiThuộc tínhTỷ lệ cháy ++
Tạp chí +
Tốc độ tải lại-

Mọi người rất ngạc nhiên khi thấy một AWM làn da huyền thoại trong vũ khí hoàng gia nhưng đó là những gì nó đã được một vài tuần trước đây. Lớp da này không chỉ được tạo ra vì lợi ích của một tay bắn tỉa huyền thoại, nó được tạo ra để vô hiệu hóa những nhược điểm của AWM. Tốc độ bắn và tạp chí tăng thực sự rất quan trọng đối với một tay bắn tỉa.

Nhìn vào các số liệu thống kê, bạn sẽ cảm thấy cái này được tạo ra cho những người chơi giữ hai tay súng bắn tỉa và thành thạo nghệ thuật ‘Nhanh chóng chuyển đổi‘. Tất nhiên, nó trông có vẻ thẩm mỹ cho đôi mắt vì nó là một làn da huyền thoại. Nếu bạn là lính bắn tỉa chính, khẩu súng này là dành cho bạn.

10. Màu xanh băng / Imperial Rome Kar98k

kar98

KiểuSúng trường bắn tỉaLớp họcChủ đềThuộc tínhThiệt hại ++
Sự chính xác-

Sau khi giới thiệu ‘Phạm vi sinh trắc học‘ đính kèm nâng cao trong một trong các bản vá trước đó, khẩu súng đã trở nên có liên quan trở lại. Cả hai ‘Hoàng thành Rome’ ‘Băng xanh‘Da có các thuộc tính giống nhau. Khả năng tăng sát thương trong Kar98k khiến nó khá nguy hiểm trong toàn bộ trận đấu, đặc biệt là cho đến vòng tròn đầu tiên. Nerf chính xác không thực sự ảnh hưởng nhiều đến súng trường bắn tỉa, ít nhất là trong trò chơi này.

Tệp đính kèm cho phép hỗ trợ tự động trong vũ khí bất cứ khi nào bạn mở phạm vi. Do đó, lớp da này khuếch đại đầu ra thiệt hại hơn nữa khi trang bị đính kèm đó. Một bộ giảm thanh để bổ sung cho thiết lập này có thể là một cơn ác mộng đối với những người đẩy cấp bậc, những người trở thành con mồi của xạ thủ này.

Bài viết tương tự

Xu hướng