Mộng Huyễn Phi Tiên: Hướng dẫn cách chơi chi tiết cho Newbie

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Vì thực sự mình cũng rất mê đọc truyện tiên hiệp thấy game hay. Và chơi luôn và cũng ko trùng sinh lại làm j cả. Giờ mình vẫn chơi ở s24 cảnh giới đại thừa 3 rồi. Cũng tích được vài kinh nghiệm chia sẻ cho a e. Nhiều kinh nghiệm cũ các đạo hữu khác đã chia sẻ rồi nên mình nói 1 số cái mới thôi.

cach choi mong huyen phi tien nhanh len

Về linh sơn

Về chỗ Linh sơn các bạn có thể tiết kiệm số gỗ, thiết bằng cách giữ lại số thiết. Gỗ có được khi quét ải rồi dùng chút một khi kho gỗ. Thiết sản xuất đầy để vượt quá ngưỡng chứa của kho đạt đến mức tụ linh trận cần để up. Ví dụ kho của bạn chứa được 19k gỗ nhưng tụ linh trận up cần 20k. Thì bạn có thể dùng số gỗ tiết kiệm của vượt ải để mở ra 1000 gỗ nữa up. Như vậy sẽ tiết kiệm đc 1 khoảng thời gian dài cho các bạn. Khi chưa đủ tài nguyên để mở rộng kho mà muốn up tụ linh trận sớm.

Điểm cống hiến tông môn

Thứ 2 cũng nguyên lý như vậy, các bạn tiết kiệm điểm cống hiến tông môn khi câu cá có được. Dùng vào để up lên hộ pháp khi gần đủ 5k và cố giữ lại khoảng 3k5 cống hiến. Để đến khi các bạn vào tông môn mới các bạn dùng ngay 3k5 đó up lên cung phụng luôn. Như vậy cùng 1 thời gian vừa vào tông môn các bạn sẽ tích được nhiều cống hiến hơn. Và sớm đạt lên hộ pháp luôn ở môn phái mới. Quay vòng học công pháp nhanh hơn. Gợi ý các bạn có thể chủ động căn thời điểm up hộ pháp làm sao để có được 2 lần luyện công 5h.

Như mình thì thường up vào lúc 6h chiều up hộ pháp rồi đánh chưởng môn lấy x2. Xong đợi qua 11h đêm ăn x2 phát nữa mới phản bội tông môn. Nếu mà đen trong thời gian đó có ông nào chức chưởng môn rồi thì mình phải mất 200 danh vọng khiêu chiến lại thôi. Mình cũng chưa gặp trường hợp gặp ai đó cướp chức mà mình cướp lại lần 2 ko đc. Nên k biết sau 11h đêm tông môn có reset lại trưởng môn khi người kia cướp chức rồi out ngay ko.

Phần phúc địa

Thứ 3 là về phần phúc địa, các bạn nên khiêm tốn lại khi up trình độ tu luyện. Theo mình ko nên up lên 2 cái cuối, mình chỉ up lên cái đầu tiên thôi. Đỏ thì được còn xui thì 3 lần up miễn phí cũng ko lên được. Vì sao? Là vì khi bạn up đỏ đc lên 2 cái cuối thì bạn sẽ là mục tiêu sáng giá cho nhiều người khác cướp. Trừ khi bạn quá mạnh ko ai đánh được bạn.

Về công pháp

Về công pháp thì nếu các bạn nhiều danh vọng. Thì nhảy môn phái tier 4;5 để kiếm công pháp cao và xoá mấy công pháp tier 1,2 đi tiết kiệm slot. Vì chỉ có 40 slot thôi mà càng mở slot cao thì càng tốn danh vọng.

Một số chia sẻ khác

Thứ 4 là khi các bạn quét ải thần hông xuất khiếu thì ko nên cancel nó. Khi bạn cancel thì sẽ mất hết thức ăn cho lượt quét đó. Và khi các bạn muốn tìm tàng bảo đồ thì nên tích kha khá tàng bảo đồ vào rồi hãng đi dò. Tích sao cho 1 map có mấy tàng bảo đồ giống nhau để tiết kiệm lượt đi. Và nên đi vào những lượt cuối cùng sắp 300 lượt. Vì lượt cuối tài nguyên nhận được có 20%.

Khi các bạn mua gói 700k ngự sử thì có auto cộng công pháp. Sau khi up tụ linh trận đạt qua 80k hay 150k, 250k thì mỗi lần sớm up bạn nên để auto tăng thiên thư. Và chân ngôn trước tiên rồi cho auto mấy cái khác sau mặc dù để lâu thì nó cũng tự up đều hết thôi. Nhưng nếu bạn up tụ linh trận nhanh thì nên làm vậy tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả tốt hơn.

Trong tiên minh khi trừ ma các bạn có thể căn dame mình để kết thúc boss kiém thêm phần thưởng. Đánh hung thú vào thứ 7 chủ nhật thì nên chọn hỗn độn vì nó tăng đều các chỉ số. Còn nếu muốn tăng lẻ thì chọn con cần tăng thôi.

huong dan choi mong huyen phi tien

hướng dẫn Nhanh – Ngắn – Gọn

Trúc cơ

Vào tông môn cốc lạc hoa – tặng quà – lấy điểm mỹ nữ – giành điểm cống hiến môn phái lại – ưu hóa tối đa tăng cấp- > Làm nv tông môn – ưu tiên nâng kho thức ăn – kho gỗ – Mua full bản công pháp lầu 1 giá 499 – k nên mua bản cấp 2 giá 5k vội – Nên giành linh thạch lại học thuật phân hồn và phân hồn cao cấp .

Kim đan

Phản giáo , vào liệt hỏa tông , up điểm cống hiến nhanh nhất , tăng chức vị hộ pháp lấy thiên thư -> Sau đó phản giáo vào tàn dương cung học skill cuối – > up lv nhanh nhất có thể – > dùng linh thạch up 100 năm luyện đan và luyện khí – > Lưu ý nên giành 100k linh thạch cho việc học thuật phân hồn sơ cấp 30k. Cao cấp 50k và thuật lum đồ 20k . Nếu ai có chức quan ngự sử rồi , thì nên giành 50k lại học cao cấp thôi .

Phân thần

Học thuật phân hồn – > vượt ải – > xuất khiếu – > kích vào chữ in đậm trong phần mô tả , học thuật nhặt đồ và thuật phân hồn cao cấp. 1 ngày quét 300 lần , được rất nhiều tài nguyên và linh thạch tầm 50k/1 ngày. Nâng pháp mặc đồ đi pb cao nhất đến khi không đi nỗi nữa thì bắt đầu quét , tu vi càng cao số lần quét /1 lần càng nhiều , sử dụng linh thạch cho luyện đan , luyện khí và mua công pháp 1 , 2

Câu cá

Câu cá có rất nhiều điểm cống hiến tông môn nhớ câu thật chính xác – > vượt ải -> câu cá , góc 6h

Vào tiên minh

Góp gỗ full 5 lần / 1 ngày , góc xây dựng , nhập tiệc và trừ ma , làm nhiệm vụ tiên minh -> nguyên liệu từ quét phó bản , dùng xu tiên minh nâng cấp full kỹ năng có thể , số còn lại để giành
nguyên anh – > vượt ải – > phúc địa – > tu luyện tăng tu vi

Hợp thở

Hở thư phòng dùng tinh hạch hung thú ( đánh hung thú 3 lần /1 ngày ) mua mấy cuốn sách ăn vào 1 phát lên hợp thể 4

Lưu ys: Nâng full linh căn , nâng kho lúa và kho gỗ , nâng công pháp , tối ưu hóa nâng tu vi hạn chế nâng toái thể sớm

Câu cá full , làm nv môn phái , nv tông môn , nv tiên minh , quét mạp 300 lần / 1 ngày. Đổi ngôn ngữ lụm 2 rương / 1 ngày trong phườn thị , thỉnh an chưởng môn. Truyền công , có tiền thì nên truyền công chưởng môn. Thời gian truyền công hợp lý nhất là tầm 19h tối. Lý do up lv cuối ngày , lv càng cao truyền công càng nhiều tuvi.

Có lẽ trên đây cũng kha khá đủ bạn nào chưa ghi mã mời thì ghi mã : n9dajjog Mình cảm ơn!

P/s quên mất tại hạ s24 mấy bạn top s24 phi thăng rồi thì kéo mình lên nhé acc mình là Bunit thanks các banh nhiều!

Bài viết tương tự

Xu hướng