Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/08/2022

Furious Tank: War of Worlds mang đến cho người chơi một đế chế xe tăng từ tí hon đến khổng lồ. Bạn nắm trong tay bộ sưu tập xe tăng với sứ mệnh bảo vệ an ninh đất nước, mang lại uy thế cho quân đoàn của mình. Để làm được điều đó, người chơi không nhất thiết phải điều khiển xe tăng của mình tiêu diệt quân địch mà trực tiếp tấn công tiêu diệt hệ thống xe tăng của chúng, đảm bảo rằng số xe tăng còn lại của mình là đáng kể thì đối thủ mới có thể mang về vinh quang.

Furious Tank: War of Worlds

CHIẾN ĐẤU VÌ DANH DỰ

Người chơi khi tham gia trận chiến xe tăng này mục đích chính không phải vì tiền bạc, những phần thưởng vật chất khác mà là vì danh dự và uy tín. Điều quan trọng và thúc đẩy hơn bao giờ hết khi bạn tham gia vào trận chiến có một không hai này. Có hàng trăm chiến trường khác nhau ở khắp mọi nơi, từ rừng rậm phủ đầy cây xanh hay sa mạc đầy cát và gió khắc nghiệt.

Furious Tank: War of Worlds

NÂNG CẤP ACE CỦA BẠN

Vũ khí duy nhất trong Furious Tank là xe tăng, và chúng như những đứa con không thể thiếu trong cuộc đời bạn; người chơi không chỉ sở hữu một chiếc xe tăng mà còn có cả một chiếc xe tăng, thậm chí lên đến hàng chục chiếc với nhiều kiểu dáng độc đáo, đa dạng. Cùng với đó, các tính năng và chức năng của nó thay đổi tùy theo địa hình và đối thủ. Bạn có thể tùy chỉnh và nâng cấp nó lên một mức cao cấp hơn.

Furious Tank: War of Worlds

TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH CỦA LỬA

Không những vậy, người chơi còn được Furious Tank độc quyền để biến chiếc xe tăng trở nên phi thường hơn bao giờ hết. Chúng tôi tích hợp hệ thống súng với hỏa lực có thể thiêu đốt đối thủ trên diện rộng và trong vòng một nốt nhạc. Ngoài ra, ngoài việc chủ động tấn công đối thủ, bạn còn phải có những phương án dự phòng để tránh xe tăng địch rình mò ẩn nấp trong bụi rậm dưới đáy sông,…

Furious Tank: War of Worlds

THAM GIA THAM GIA CŨNG HOẶC VỚI ĐỘI

Trong trò vui này, chúng tôi cung cấp cho bạn hai sự lựa chọn về đối tượng chơi. Đầu tiên, người chơi có thể lựa chọn đối đầu một chọi một, đơn độc trên chiến trường với những thử thách đang chờ đón. Ngoài ra, nếu không muốn đơn độc và mạo hiểm, người chơi cuối cùng có thể lựa chọn tham gia một đội quân khác cùng với những người đồng đội sẵn sàng chiến đấu hết mình trong giả lập 3D không giới hạn này.

               
Tải về máy ( V1.22.0 )
Nội dung tương tự:

Hack game Boxing Stars (MOD Damage/God Mode) Việt hóa

Trò chơi • 04/04/2021

Chúng tôi biết Boxing Stars là một môn thể thao yêu thích ngày nay. Nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới đã mang lại ...

Escape Room – Pandemic Warrior Mod APK (Mở khóa)

Trò chơi • 08/09/2022

Escape Room – Pandemic Warrior – sinh tồn là một nhiệm vụ tương tác tuyệt vời. Chưa bao giờ một trò chơi thuộc thể loại ...

Tải Flight Pilot Simulator 3D (Mod Mở khóa Planes) 2.6.50

Trò chơi • 14/09/2022

Bạn luôn khao khát trở thành một phi công thực thụ, khám phá những kỹ năng bên trong và chinh phục mọi cung đường ...

Hack Zombie Hunter Sniper: Apocalypse (MOD Súng, Tiền) 3.0.50

Trò chơi • 23/09/2022

Zombie luôn là đề tài được các hãng phim và game lấy làm mồi nhử nhiều nhất bởi yếu tố kinh dị và có ...